Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
A♭
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
E♭
A♭
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
E♭
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
E♭
காத்துக் கொள் கா
A♭
த்துக் கொள் நீ
E♭
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
B♭
த்துக்
E♭
கொள்
E♭
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
A♭
வறுமையைக் கொண்டு
B♭7
வந்திடும்
E♭
B♭
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
E♭
…காத்துக்
E♭
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
A♭
நண்பர்களை சம்பாதி
B♭7
த்துக் கொள்
E♭
B♭
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
E♭
கள்
…காத்துக்
E♭
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
A♭
அபிஷேகத்தை காத்து
B♭7
க் கொள்ளலாம்
E♭
B♭
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
E♭
…காத்துக்
E♭
பொருட்கள் மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
A♭
போச்சய்யா உன் அபிஷேகம்
E♭
Pochchayyaa Un Apishaekam
A♭
ஆட்கள்(ஆடை) மேல கண்ணு போச்சுன்னா
Aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
E♭
அம்போதான் உன் அபிஷேகம்
Ampothaan Un Apishaekam
E♭
காத்துக் கொள் கா
A♭
த்துக் கொள் நீ
Kaaththuk Kol Kaaththuk Kol Nee
E♭
பெற்றுக் கொண்ட அபிஷேகத்தை கா
B♭
த்துக்
E♭
கொள்
Pettuk Konnda Apishaekaththai Kaaththuk Kol
E♭
பெருமை என்ற வலையில் விழாதே அது
Perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
A♭
வறுமையைக் கொண்டு
B♭7
வந்திடும்
E♭
Varumaiyaik Konndu Vanthidum
B♭
பணத்திலே மயங்கி விடாதே உன்னைப்
Panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
பாதாளம் கொண்டு போய்விடும்
E♭
paathaalam Konndu Poyvidum
...காத்துக்
...kaaththuk
E♭
அழிந்து போகும் உலகப் பொருட்களால்
Alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
A♭
நண்பர்களை சம்பாதி
B♭7
த்துக் கொள்
E♭
Nannparkalai Sampaathiththuk Kol
B♭
நீ மரித்தால் நித்திய வீட்டில் (உன்னை)
Nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
நிரந்தரமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
E♭
கள்
nirantharamaay Aettuk Kolvaarkal
...காத்துக்
...kaaththuk
E♭
அழைத்த அழைப்பில் நிலைத்திருந்தால் நீ
Alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
A♭
அபிஷேகத்தை காத்து
B♭7
க் கொள்ளலாம்
E♭
Apishaekaththai Kaaththuk Kollalaam
B♭
அழைத்தவர் உண்மையுள்ளவர் உன்னை
Alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
அநுதினமும் நடத்திச் செல்வாரே
E♭
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
...காத்துக்
...kaaththuk

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords Keyboard

E♭
porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa
A♭
pochchayyaa Un Apishaekam
E♭
A♭
aatkal(aatai) Maela Kannnu Pochchunnaa
E♭
ampothaan Un Apishaekam
E♭
kaaththuk Kol Kaa
A♭
ththuk Kol Nee
E♭
pettuk Konnda Apishaekaththai Kaa
B♭
ththuk
E♭
Kol
E♭
perumai Enta Valaiyil Vilaathae Athu
A♭
varumaiyaik Konndu
B♭7
Vanthidum
E♭
B♭
panaththilae Mayangi Vidaathae Unnaip
!
paathaalam Konndu Poyvidum
E♭
...kaaththuk
E♭
alinthu Pokum Ulakap Porutkalaal
A♭
nannparkalai Sampaathi
B♭7
ththuk Kol
E♭
B♭
nee Mariththaal Niththiya Veettil (unnai)
!
nirantharamaay Aettuk Kolvaar
E♭
kal
...kaaththuk
E♭
alaiththa Alaippil Nilaiththirunthaal Nee
A♭
apishaekaththai Kaaththu
B♭7
k Kollalaam
E♭
B♭
alaiththavar Unnmaiyullavar Unnai
!
anuthinamum Nadaththich Selvaarae
E♭
...kaaththuk

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords Guitar


Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Porutkal Maela Kannnu Pochchunnaa Chords in E♭ Scale

Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு Lyrics
தமிழ்