Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
E♭
யாயினும்
B♭
B♭
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
C
லேயும்
F
B♭
இயேசு நாதர் பின்
B♭7
சென்றேகி
E♭
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
B♭
ல்
B♭
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
F
வேன்
B♭
B♭
பின் செல்வேனே மீட்பர்
E♭
பின் செல்வேனே
B♭
B♭
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
Cm
செல்லுவேன்
F
B♭
பின் செல்வேனே மீட்பர்
E♭
பின் செல்வேனே
B♭
Gm
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
F
B♭
—பூவின் நற்கந்தம்
B♭
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
E♭
கிலும்
B♭
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
C
லும்
F
B♭
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
E♭
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
B♭
ட்சகர்
Gm
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
F
வேன்
B♭
—-பூவின் நற்கந்தம்
B♭
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
E♭
டிசேருவேன்
B♭
மேடானாலும் காடானாலும்
C
பின்னே செல்லுவேன்-
F
மீட்ப
B♭
ர்
B♭
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
E♭
பார்
B♭
Gm
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
F
பார்
B♭
—பூவின் நற்கந்தம்
B♭
பின் சென்று நான் அங்கவரை
E♭
சந்திப்பேன்
B♭
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
C
அணைப்பாரே-வானோ
F
ரோ
B♭
டு
B♭
சேனையுடன் தங்க செ
E♭
ய்குவார்
B♭
Gm
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
F
வேன்
B♭
—பூவின் நற்கந்தம்
B♭
பூவின் நற்கந்தம் வீசும் சோலை
E♭
யாயினும்
B♭
Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum
B♭
நல்ல தண்ணீர் ஓடும் பள்ளத்தாக்கி
C
லேயும்
F
Nalla Thannnneer Odum Pallaththaakkilaeyum
B♭
இயேசு நாதர் பின்
B♭7
சென்றேகி
Yesu Naathar Pin Senteki
E♭
மோட்சம் நாடுவேன்-விண்ணி
B♭
ல்
Motcham Naaduvaen-vinnnnil
B♭
சூடும் கிரீடம் நோக்கி ஓடு
F
வேன்
B♭
Soodum Kireedam Nnokki Oduvaen
B♭
பின் செல்வேனே மீட்பர்
E♭
பின் செல்வேனே
B♭
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
B♭
எங்கேயும் எப்போதும் பின்னே
Cm
செல்லுவேன்
F
Engaeyum Eppothum Pinnae Selluvaen
B♭
பின் செல்வேனே மீட்பர்
E♭
பின் செல்வேனே
B♭
Pin Selvaenae Meetpar Pin Selvaenae
Gm
இயேசு காட்டும் பாதையெல்லாம் செல்லுவேன்
F
B♭
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
B♭
கார்மேகம் மேலே மூடும் பள்ளமெங்
E♭
கிலும்
Kaarmaekam Maelae Moodum Pallamengilum
B♭
காற்றகோரமாக மோதும் ஸ்தானத்தி
C
லும்
F
Kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththilum
B♭
இயேசு பாதை காட்ட சற்றும்
Yesu Paathai Kaatta Sattum
E♭
அஞ்சவே மாட்டேன்-இர
B♭
ட்சகர்
Anjavae Maattaen-iratchakar
Gm
கை தாங்க தைரியம் கொள்ளு
F
வேன்
B♭
Kai Thaanga Thairiyam Kolluvaen
----பூவின் நற்கந்தம்
----poovin Narkantham
B♭
நாள்தோறும் இயேசுவை நான் கிட்
E♭
டிசேருவேன்
Naalthorum Yesuvai Naan Kittiseruvaen
B♭
மேடானாலும் காடானாலும்
Maedaanaalum Kaadaanaalum
C
பின்னே செல்லுவேன்-
F
மீட்ப
B♭
ர்
Pinnae Selluvaen-meetpar
B♭
என்னை மோசமின்றி சுகமே காப்
E♭
பார்
B♭
Ennai Mosaminti Sukamae Kaappaar
Gm
விண்ணில் தாசரோடு சேர்ந்து வாழ்விப்
F
பார்
B♭
Vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvippaar
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham
B♭
பின் சென்று நான் அங்கவரை
E♭
சந்திப்பேன்
Pin Sentu Naan Angavarai Santhippaen
B♭
அவர் அன்பாய் இவ்வேழையை
Avar Anpaay Ivvaelaiyai
C
அணைப்பாரே-வானோ
F
ரோ
B♭
டு
Annaippaarae-vaanorodu
B♭
சேனையுடன் தங்க செ
E♭
ய்குவார்
B♭
Senaiyudan Thanga Seykuvaar
Gm
அங்கே துதிகீதம்பாடி வாழு
F
வேன்
B♭
Angae Thuthigeethampaati Vaaluvaen
---பூவின் நற்கந்தம்
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Keyboard

B♭
poovin Narkantham Veesum Solai
E♭
yaayinum
B♭
B♭
nalla Thannnneer Odum Pallaththaakki
C
laeyum
F
B♭
Yesu Naathar Pin
B♭7
Senteki
E♭
motcham Naaduvaen-vinnnni
B♭
l
B♭
soodum Kireedam Nnokki Odu
F
vaen
B♭
B♭
pin Selvaenae Meetpar
E♭
Pin Selvaenae
B♭
B♭
engaeyum Eppothum Pinnae
Cm
Selluvaen
F
B♭
pin Selvaenae Meetpar
E♭
Pin Selvaenae
B♭
Gm
Yesu Kaattum Paathaiyellaam Selluvaen
F
B♭
---poovin Narkantham
B♭
kaarmaekam Maelae Moodum Pallameng
E♭
kilum
B♭
kaattakoramaaka Mothum Sthaanaththi
C
lum
F
B♭
Yesu Paathai Kaatta Sattum
E♭
anjavae Maattaen-ira
B♭
tchakar
Gm
kai Thaanga Thairiyam Kollu
F
vaen
B♭
----poovin Narkantham
B♭
naalthorum Yesuvai Naan Kit
E♭
tiseruvaen
B♭
maedaanaalum Kaadaanaalum
C
pinnae Selluvaen-
F
meetpa
B♭
r
B♭
ennai Mosaminti Sukamae Kaap
E♭
paar
B♭
Gm
vinnnnil Thaasarodu Sernthu Vaalvip
F
paar
B♭
---poovin Narkantham
B♭
pin Sentu Naan Angavarai
E♭
santhippaen
B♭
avar Anpaay Ivvaelaiyai
C
annaippaarae-vaano
F
ro
B♭
du
B♭
senaiyudan Thanga Se
E♭
ykuvaar
B♭
Gm
angae Thuthigeethampaati Vaalu
F
vaen
B♭
---poovin Narkantham

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords Guitar


Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poovin Narkantham Veesum Solaiyaayinum Chords in B♭ Scale

Poovin Narkandham – பூவின் நற்கந்தம் வீசும் Lyrics
தமிழ்