Perumalai Peruvellam Varappokuthu in B Scale

F
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகு
F7
து
B♭
விரைவில் வரப்போகுது
F
Dm
வந்துவிடு நு
C
ழைந்துவிடு – (இயேசு)
B♭m
இராஜாவின் பேழைக்குள்
F
– நீ
F
மலைகள் அமிழ்ந்தன (எ
Dm
ல்லா)
F
உயிர்களும் மாண்டன
Am
B♭
பேழையோ உயர்ந்த்து
F
C
மேலே மிதந்த்து
F
– வந்துவிடு
…பெருமழை
F
குடும்பமாய் பேழைக்குள்
Dm
F
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
Am
B♭
கர்த்தரோ மறவாமல்
F
C
நினைவு கூர்ந்தாரே
F
…பெருமழை
F
நீதிமானாய் இருந்த்தா
Dm
ல்
F
உத்தமனாய் வாழ்ந்ததால்
Am
– நோவா
B♭
கர்த்தரோடு நடந்ததா
F
ல்
C
கிருபை கிடைத்தது
F
…பெருமழை
F
பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
Dm
F
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
Am
B♭
நோவா பீடம் கட்டி
F
C
துதி பலி செலுத்தினா
F
ர்
…பெருமழை
F
பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகு
F7
து
Perumalai Peruvellam Varappokuthu
B♭
விரைவில் வரப்போகுது
F
Viraivil Varappokuthu
Dm
வந்துவிடு நு
C
ழைந்துவிடு – (இயேசு)
Vanthuvidu Nulainthuvidu – (Yesu)
B♭m
இராஜாவின் பேழைக்குள்
F
– நீ
Iraajaavin Paelaikkul – Nee
F
மலைகள் அமிழ்ந்தன (எ
Dm
ல்லா)
Malaikal Amilnthana (ellaa)
F
உயிர்களும் மாண்டன
Am
Uyirkalum Maanndana
B♭
பேழையோ உயர்ந்த்து
F
Paelaiyo Uyarnththu
C
மேலே மிதந்த்து
F
– வந்துவிடு
Maelae Mithanththu – Vanthuvidu
...பெருமழை
...perumalai
F
குடும்பமாய் பேழைக்குள்
Dm
Kudumpamaay Paelaikkul
F
எட்டுப்பேர் நுழைந்தனர்
Am
Ettuppaer Nulainthanar
B♭
கர்த்தரோ மறவாமல்
F
Karththaro Maravaamal
C
நினைவு கூர்ந்தாரே
F
Ninaivu Koornthaarae
...பெருமழை
...perumalai
F
நீதிமானாய் இருந்த்தா
Dm
ல்
Neethimaanaay Irunththaal
F
உத்தமனாய் வாழ்ந்ததால்
Am
– நோவா
Uththamanaay Vaalnthathaal – Nnovaa
B♭
கர்த்தரோடு நடந்ததா
F
ல்
Karththarodu Nadanthathaal
C
கிருபை கிடைத்தது
F
Kirupai Kitaiththathu
...பெருமழை
...perumalai
F
பெருங்காற்று வீசச் செய்தார்
Dm
Perungaattu Veesach Seythaar
F
தண்ணீர் வற்றச் செய்தார்
Am
Thannnneer Vattach Seythaar
B♭
நோவா பீடம் கட்டி
F
Nnovaa Peedam Katti
C
துதி பலி செலுத்தினா
F
ர்
Thuthi Pali Seluththinaar
...பெருமழை
...perumalai

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords Keyboard

F
perumalai Peruvellam Varappoku
F7
thu
B♭
viraivil Varappokuthu
F
Dm
vanthuvidu Nu
C
lainthuvidu – (Yesu)
B♭m
iraajaavin Paelaikkul
F
– Nee
F
malaikal Amilnthana (e
Dm
llaa)
F
uyirkalum Maanndana
Am
B♭
paelaiyo Uyarnththu
F
C
maelae Mithanththu
F
– Vanthuvidu
...perumalai
F
kudumpamaay Paelaikkul
Dm
F
ettuppaer Nulainthanar
Am
B♭
karththaro Maravaamal
F
C
ninaivu Koornthaarae
F
...perumalai
F
neethimaanaay Irunththaa
Dm
l
F
uththamanaay Vaalnthathaal
Am
– Nnovaa
B♭
karththarodu Nadanthathaa
F
l
C
kirupai Kitaiththathu
F
...perumalai
F
perungaattu Veesach Seythaar
Dm
F
thannnneer Vattach Seythaar
Am
B♭
Nnovaa Peedam Katti
F
C
thuthi Pali Seluththinaa
F
r
...perumalai

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords Guitar


Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Perumalai Peruvellam Varappokuthu Chords in B Scale

Perumazhai Peruvellam Varapoguthu – பெருமழை பெருவெள்ளம் வரப்போகுது Lyrics
தமிழ்