Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu in A Scale

A
பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது
F♯m
பெலன் தந்து
A
என்னை நீர் தாங்
F♯m
கிடுமே
B
E
A
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட
F♯m
மனம் தந்து
A
என்னை நீர் நட
E
த்திடுமே
A
(2)
.
A
பெலன் தாருமே
Bm
பெல
E
ன் தாருமே
F♯m
!
A
F♯m
உம் பெலத்தால்
Bm
எனை
B
நட
E
த்திடுமே (2)
A
!
A
A
எலியாவை போல் வனாந்
!
தி
A
ரத்தில்
F♯m
G
F♯m
D
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
Bm
E
மன்னாவை தந்து மறுபடி
!
நடக்கச் செய்யும்
A
.. பெலன் தாருமே
A
போராட்டங்கள்
!
சூ
A
ழ்ந்ததாலே
F♯m
G
F♯m
D
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
Bm
E
சோராமல் ஓட திட மனம்
!
அளித்திடுமே
A
.. பெலன் தாருமே
A
மனிதர்களின்
!
நி
A
ந்தனையால்
F♯m
G
F♯m
D
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
Bm
E
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
!
பெலன் தாருமே
A
.. பெலன் தாருமே
A
மாம்ச எண்ணம்
!
மே
A
ற்கொள்வதால்
F♯m
G
F♯m
D
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
Bm
E
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
!
பெலன் தாருமே
A
.. பெலன் தாருமே
A
பெலன் இல்லா நேரத்தில் புது
F♯m
பெலன் தந்து
Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu
A
என்னை நீர் தாங்
F♯m
கிடுமே
B
E
Ennai Neer Thaangidumae
A
திடன் இல்லா நேரத்தில் திட
F♯m
மனம் தந்து
Thidan Illaa Naeraththil Thida Manam Thanthu
A
என்னை நீர் நட
E
த்திடுமே
A
(2)
Ennai Neer Nadaththidumae (2)
.
.
A
பெலன் தாருமே
Bm
பெல
E
ன் தாருமே
F♯m
!
A
Pelan Thaarumae Pelan Thaarumae
F♯m
உம் பெலத்தால்
Bm
எனை
B
நட
E
த்திடுமே (2)
A
!
A
Um Pelaththaal Enai Nadaththidumae (2)
A
எலியாவை போல் வனாந்
!
தி
A
ரத்தில்
F♯m
G
F♯m
Eliyaavai Pol Vanaanthiraththil
D
சகலைத்து போய் நிற்கின்றேனே
Bm
Sakalaiththu Poy Nirkintenae
E
மன்னாவை தந்து மறுபடி
Mannaavai Thanthu Marupati
!
நடக்கச் செய்யும்
A
Nadakkach Seyyum
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
A
போராட்டங்கள்
!
சூ
A
ழ்ந்ததாலே
F♯m
G
F♯m
Poraattangal Soolnthathaalae
D
சோர்ந்து போய் நிற்கின்றேனே
Bm
Sornthu Poy Nirkintenae
E
சோராமல் ஓட திட மனம்
Soraamal Oda Thida Manam
!
அளித்திடுமே
A
Aliththidumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
A
மனிதர்களின்
!
நி
A
ந்தனையால்
F♯m
G
F♯m
Manitharkalin Ninthanaiyaal
D
மனம் நொந்து நிற்கின்றேனே
Bm
Manam Nonthu Nirkintenae
E
மன்னித்து மறக்க உந்தனின்
Manniththu Marakka Unthanin
!
பெலன் தாருமே
A
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae
A
மாம்ச எண்ணம்
!
மே
A
ற்கொள்வதால்
F♯m
G
F♯m
Maamsa Ennnam Maerkolvathaal
D
அடிக்கடி தவறுகிறேன்
Bm
Atikkati Thavarukiraen
E
பரிசுத்த வாழ்வு வாழ
Parisuththa Vaalvu Vaala
!
பெலன் தாருமே
A
Pelan Thaarumae
.. பெலன் தாருமே
.. Pelan Thaarumae

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Keyboard

A
pelan Illaa Naeraththil Puthu
F♯m
Pelan Thanthu
A
ennai Neer Thaang
F♯m
kidumae
B
E
A
thidan Illaa Naeraththil Thida
F♯m
Manam Thanthu
A
ennai Neer Nada
E
ththidumae
A
(2)
.
A
pelan Thaarumae
Bm
pela
E
n Thaarumae
F♯m
!
A
F♯m
um Pelaththaal
Bm
Enai
B
Nada
E
ththidumae (2)
A
!
A
A
eliyaavai Pol Vanaan
!
thi
A
raththil
F♯m
G
F♯m
D
sakalaiththu Poy Nirkintenae
Bm
E
mannaavai Thanthu Marupati
!
nadakkach Seyyum
A
.. Pelan Thaarumae
A
poraattangal
!
Soo
A
lnthathaalae
F♯m
G
F♯m
D
sornthu Poy Nirkintenae
Bm
E
soraamal Oda Thida Manam
!
aliththidumae
A
.. Pelan Thaarumae
A
manitharkalin
!
ni
A
nthanaiyaal
F♯m
G
F♯m
D
manam Nonthu Nirkintenae
Bm
E
manniththu Marakka Unthanin
!
pelan Thaarumae
A
.. Pelan Thaarumae
A
maamsa Ennnam
!
Mae
A
rkolvathaal
F♯m
G
F♯m
D
atikkati Thavarukiraen
Bm
E
parisuththa Vaalvu Vaala
!
pelan Thaarumae
A
.. Pelan Thaarumae

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords Guitar


Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pelan Illaa Naeraththil Puthu Pelan Thanthu Chords in A Scale

Belanilla nerathil pudhu belan Lyrics
தமிழ்