Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae in D♯ Scale

D♯
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
A♯
தேவ
D♯
குமாரன் இயேசுவே எ
Gm
ங்கள்
A♯
கிரீடங்கள் யாவையும்
D♯
கழற்றுகின்றோம்
D♯
உம் ம
A♯
கிமையின் பாதத்தில்
D♯
கிடத்துகின்றோம்
D♯
உம்மை மென்
C♯
மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
A♯
D♯
உம்முன் நெடு
C♯
ஞ்சாண்கிடையா
G♯
கின்றோம்
A♯
D♯
பரிசுத்தர்
Cm
பரிசுத்தர்
G♯
பரிசுத்தர்
Fm
பரிசுத்
A♯
தரே
D♯
பரிசுத்தர்
Cm
பரிசுத்தர்
G♯
முற்றிலும் ப
A♯
ரிசுத்த
Cm
ரே எங்கள்
Gm
இயேசு முற்
G♯
றிலும் பரி
A♯
சுத்தரே
D♯
D♯
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
G♯
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்
A♯
தவரே
D♯
திரையினுள் பிரவேசிக்
A♯m
க உம்
G♯
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்
A♯
தவரே
D♯
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
A♯
காரியே
G♯
புது உடன்படிக்கையின் மத்
A♯
தியஸ்தரே
A♯
நீர்
C♯
மென்மேலும் பரிசுத்த
A♯
ரே
…பரிசுத்தர்
D♯
எதிரான கையெழுத்தை
G♯
உம் இரத்தத்தினாலே குலை
A♯
த்தவரே
D♯
ஆக்கினை தீர்
A♯m
ப்பினை
G♯
என்னை விட்டு எடுத்
A♯
தவரே
D♯
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
A♯
காரியே
G♯
புது உடன்படிக்கையின் மத்
A♯
தியஸ்தரே
A♯
நீர்
C♯
மென்மேலும் பரிசுத்த
A♯
ரே
…பரிசுத்தர்
D♯
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட
A♯
தேவ
Palamaaka Roopikkappatta Thaeva
D♯
குமாரன் இயேசுவே எ
Gm
ங்கள்
Kumaaran Yesuvae Engal
A♯
கிரீடங்கள் யாவையும்
Kireedangal Yaavaiyum
D♯
கழற்றுகின்றோம்
Kalattukintom
D♯
உம் ம
A♯
கிமையின் பாதத்தில்
Um Makimaiyin Paathaththil
D♯
கிடத்துகின்றோம்
Kidaththukintom
D♯
உம்மை மென்
C♯
மேலும் உயர்த்துகின்றோம்
A♯
Ummai Menmaelum Uyarththukintom
D♯
உம்முன் நெடு
C♯
ஞ்சாண்கிடையா
G♯
கின்றோம்
A♯
Ummun Nedunjaannkitaiyaakintom
D♯
பரிசுத்தர்
Cm
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
G♯
பரிசுத்தர்
Fm
பரிசுத்
A♯
தரே
Parisuththar Parisuththarae
D♯
பரிசுத்தர்
Cm
பரிசுத்தர்
Parisuththar Parisuththar
G♯
முற்றிலும் ப
A♯
ரிசுத்த
Cm
ரே எங்கள்
Muttilum Parisuththarae Engal
Gm
இயேசு முற்
G♯
றிலும் பரி
A♯
சுத்தரே
D♯
Yesu Muttilum Parisuththarae
D♯
ஜீவனின் மார்க்கத்தை உம்
Jeevanin Maarkkaththai Um
G♯
மாம்சத்தின் திரைவழி தந்
A♯
தவரே
Maamsaththin Thiraivali Thanthavarae
D♯
திரையினுள் பிரவேசிக்
A♯m
க உம்
Thiraiyinul Piravaesikka Um
G♯
இரத்தத்தால் தைரியம் தந்
A♯
தவரே
Iraththaththaal Thairiyam Thanthavarae
D♯
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
A♯
காரியே
Thaevanin Veettirku Athikaariyae
G♯
புது உடன்படிக்கையின் மத்
A♯
தியஸ்தரே
Puthu Udanpatikkaiyin Maththiyastharae
A♯
நீர்
C♯
மென்மேலும் பரிசுத்த
A♯
ரே
Neer Menmaelum Parisuththarae
...பரிசுத்தர்
...parisuththar
D♯
எதிரான கையெழுத்தை
Ethiraana Kaiyeluththai
G♯
உம் இரத்தத்தினாலே குலை
A♯
த்தவரே
Um Iraththaththinaalae Kulaiththavarae
D♯
ஆக்கினை தீர்
A♯m
ப்பினை
Aakkinai Theerppinai
G♯
என்னை விட்டு எடுத்
A♯
தவரே
Ennai Vittu Eduththavarae
D♯
தேவனின் வீட்டிற்கு அதி
A♯
காரியே
Thaevanin Veettirku Athikaariyae
G♯
புது உடன்படிக்கையின் மத்
A♯
தியஸ்தரே
Puthu Udanpatikkaiyin Maththiyastharae
A♯
நீர்
C♯
மென்மேலும் பரிசுத்த
A♯
ரே
Neer Menmaelum Parisuththarae
...பரிசுத்தர்
...parisuththar

Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords Keyboard

D♯
palamaaka Roopikkappatta
A♯
thaeva
D♯
kumaaran Yesuvae E
Gm
ngal
A♯
kireedangal Yaavaiyum
D♯
kalattukintom
D♯
um Ma
A♯
kimaiyin Paathaththil
D♯
kidaththukintom
D♯
ummai Men
C♯
maelum Uyarththukintom
A♯
D♯
ummun Nedu
C♯
njaannkitaiyaa
G♯
kintom
A♯
D♯
parisuththar
Cm
Parisuththar
G♯
parisuththar
Fm
parisuth
A♯
tharae
D♯
parisuththar
Cm
Parisuththar
G♯
muttilum Pa
A♯
risuththa
Cm
rae Engal
Gm
Yesu Mur
G♯
rilum Pari
A♯
suththarae
D♯
D♯
jeevanin Maarkkaththai Um
G♯
maamsaththin Thiraivali Than
A♯
thavarae
D♯
thiraiyinul Piravaesik
A♯m
ka Um
G♯
iraththaththaal Thairiyam Than
A♯
thavarae
D♯
thaevanin Veettirku Athi
A♯
kaariyae
G♯
puthu Udanpatikkaiyin Math
A♯
thiyastharae
A♯
neer
C♯
menmaelum Parisuththa
A♯
rae
...parisuththar
D♯
ethiraana Kaiyeluththai
G♯
um Iraththaththinaalae Kulai
A♯
ththavarae
D♯
aakkinai Theer
A♯m
ppinai
G♯
ennai Vittu Eduth
A♯
thavarae
D♯
thaevanin Veettirku Athi
A♯
kaariyae
G♯
puthu Udanpatikkaiyin Math
A♯
thiyastharae
A♯
neer
C♯
menmaelum Parisuththa
A♯
rae
...parisuththar

Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords Guitar


Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Palamaaka Roopikkappatta Thaeva Kumaaran Yesuvae Chords in D♯ Scale

Balamaaga levi 4 Lyrics
தமிழ்