Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai in G♯ Scale

G♯m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
D♯
G♯m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
G♯m
கிருபை
B
கிருபை
D♯m
மாறாத கி
F♯
ருபை
G♯m
G♯m
கிருபையினாலே இரட்
F♯
சித்தீரே
C♯m
நீதிமானாக
F♯
மாற்றினீரே
G♯m
F♯
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
B
உன்னதங்களிலே அமர
G♯m
ச் செய்தீர்
…கிருபை
G♯m
கிருபையின் மகிமைக்கு
F♯
புகழ்ச்சியாக
C♯m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
F♯
ன்குறித்தீரே
G♯m
F♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
B
பாவம் அனைத்தையும் மன்
G♯m
னித்தீரே
…கிருபை
G♯m
தேவனின் பலத்த ச
F♯
த்துவத்தாலே
C♯m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
F♯
திருத்தொண்டனானேன்
G♯m
F♯
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
B
அறிவிக்கின்றேன் நான்
G♯m
கிருபையினால்
…கிருபை
G♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
F♯
மேலானது
C♯m
உந்தன் கிருபை
F♯
மேலானது
G♯m
F♯
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
B
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
G♯m
ன்பு கூர்வேன்
…கிருபை
G♯m
காலைதோறும் பு
F♯
தியது
C♯m
உந்தன் கிருபை
F♯
புதியது
G♯m
F♯
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
B
களிகூர்வேன் உம்
G♯m
கிருபையில்
…கிருபை
G♯m
இயேசுவை அறிகிற அறி
F♯
வினாலே
C♯m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
F♯
ருகிடுதே
G♯m
F♯
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
B
நாளும் பொழுதும்
G♯m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
…கிருபை
G♯m
தாயின் வயிற்றில்
F♯
இருந்தபோதே
C♯m
பிரித்தெடுத்தீரே,
F♯
அழைத்தீரே
G♯m
F♯
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
B
ஆசீர்வதித்தீர்
G♯m
அதிசயம் செய்தீர்
…கிருபை
G♯m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
D♯
Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
G♯m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
G♯m
கிருபை
B
கிருபை
D♯m
மாறாத கி
F♯
ருபை
G♯m
Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai
G♯m
கிருபையினாலே இரட்
F♯
சித்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
C♯m
நீதிமானாக
F♯
மாற்றினீரே
G♯m
Neethimaanaaka Maattineerae
F♯
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
Uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
B
உன்னதங்களிலே அமர
G♯m
ச் செய்தீர்
Unnathangalilae Amarach Seytheer
...கிருபை
...kirupai
G♯m
கிருபையின் மகிமைக்கு
F♯
புகழ்ச்சியாக
Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
C♯m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
F♯
ன்குறித்தீரே
G♯m
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
F♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
B
பாவம் அனைத்தையும் மன்
G♯m
னித்தீரே
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae
...கிருபை
...kirupai
G♯m
தேவனின் பலத்த ச
F♯
த்துவத்தாலே
Thaevanin Palaththa Saththuvaththaalae
C♯m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
F♯
திருத்தொண்டனானேன்
G♯m
Narseythi Arivikkum Thiruththonndanaanaen
F♯
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
B
அறிவிக்கின்றேன் நான்
G♯m
கிருபையினால்
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal
...கிருபை
...kirupai
G♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
F♯
மேலானது
Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
C♯m
உந்தன் கிருபை
F♯
மேலானது
G♯m
Unthan Kirupai Maelaanathu
F♯
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
B
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
G♯m
ன்பு கூர்வேன்
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen
...கிருபை
...kirupai
G♯m
காலைதோறும் பு
F♯
தியது
Kaalaithorum Puthiyathu
C♯m
உந்தன் கிருபை
F♯
புதியது
G♯m
Unthan Kirupai Puthiyathu
F♯
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
B
களிகூர்வேன் உம்
G♯m
கிருபையில்
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil
...கிருபை
...kirupai
G♯m
இயேசுவை அறிகிற அறி
F♯
வினாலே
Yesuvai Arikira Arivinaalae
C♯m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
F♯
ருகிடுதே
G♯m
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
F♯
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
B
நாளும் பொழுதும்
G♯m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
Naalum Poluthum Soolnthukollum
...கிருபை
...kirupai
G♯m
தாயின் வயிற்றில்
F♯
இருந்தபோதே
Thaayin Vayittil Irunthapothae
C♯m
பிரித்தெடுத்தீரே,
F♯
அழைத்தீரே
G♯m
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
F♯
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
B
ஆசீர்வதித்தீர்
G♯m
அதிசயம் செய்தீர்
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer
...கிருபை
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Keyboard

G♯m
nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
D♯
G♯m
mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
G♯m
kirupai
B
Kirupai
D♯m
maaraatha Ki
F♯
rupai
G♯m
G♯m
kirupaiyinaalae Irat
F♯
siththeerae
C♯m
neethimaanaaka
F♯
maattineerae
G♯m
F♯
uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
B
unnathangalilae Amara
G♯m
ch Seytheer
...kirupai
G♯m
kirupaiyin Makimaikku
F♯
pukalchchiyaaka
C♯m
sontha Pillaiyaay Mu
F♯
nkuriththeerae
G♯m
F♯
parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
B
paavam Anaiththaiyum Man
G♯m
niththeerae
...kirupai
G♯m
thaevanin Palaththa Sa
F♯
ththuvaththaalae
C♯m
narseythi Arivikkum
F♯
Thiruththonndanaanaen
G♯m
F♯
kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
B
arivikkinten Naan
G♯m
Kirupaiyinaal
...kirupai
G♯m
jeevanaip Paarkkilum
F♯
Maelaanathu
C♯m
unthan Kirupai
F♯
maelaanathu
G♯m
F♯
alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
B
aarvamaay Innum A
G♯m
npu Koorvaen
...kirupai
G♯m
kaalaithorum Pu
F♯
thiyathu
C♯m
unthan Kirupai
F♯
puthiyathu
G♯m
F♯
kaaththiruppaen Um Paathaththil
B
kalikoorvaen Um
G♯m
Kirupaiyil
...kirupai
G♯m
Yesuvai Arikira Ari
F♯
vinaalae
C♯m
amaithiyum Kirupaiyum Pe
F♯
rukiduthae
G♯m
F♯
nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
B
naalum Poluthum
G♯m
Soolnthukollum
...kirupai
G♯m
thaayin Vayittil
F♯
Irunthapothae
C♯m
piriththeduththeerae,
F♯
Alaiththeerae
G♯m
F♯
aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
B
aaseervathiththeer
G♯m
Athisayam Seytheer
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Guitar


Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords in G♯ Scale

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா Lyrics
தமிழ்