Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai in D♯ Scale

E♭m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
B♭
E♭m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
E♭m
கிருபை
G♭
கிருபை
B♭m
மாறாத கி
D♭
ருபை
E♭m
E♭m
கிருபையினாலே இரட்
D♭
சித்தீரே
A♭m
நீதிமானாக
D♭
மாற்றினீரே
E♭m
D♭
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
G♭
உன்னதங்களிலே அமர
E♭m
ச் செய்தீர்
…கிருபை
E♭m
கிருபையின் மகிமைக்கு
D♭
புகழ்ச்சியாக
A♭m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
D♭
ன்குறித்தீரே
E♭m
D♭
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
G♭
பாவம் அனைத்தையும் மன்
E♭m
னித்தீரே
…கிருபை
E♭m
தேவனின் பலத்த ச
D♭
த்துவத்தாலே
A♭m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
D♭
திருத்தொண்டனானேன்
E♭m
D♭
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
G♭
அறிவிக்கின்றேன் நான்
E♭m
கிருபையினால்
…கிருபை
E♭m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
D♭
மேலானது
A♭m
உந்தன் கிருபை
D♭
மேலானது
E♭m
D♭
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
G♭
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
E♭m
ன்பு கூர்வேன்
…கிருபை
E♭m
காலைதோறும் பு
D♭
தியது
A♭m
உந்தன் கிருபை
D♭
புதியது
E♭m
D♭
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
G♭
களிகூர்வேன் உம்
E♭m
கிருபையில்
…கிருபை
E♭m
இயேசுவை அறிகிற அறி
D♭
வினாலே
A♭m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
D♭
ருகிடுதே
E♭m
D♭
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
G♭
நாளும் பொழுதும்
E♭m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
…கிருபை
E♭m
தாயின் வயிற்றில்
D♭
இருந்தபோதே
A♭m
பிரித்தெடுத்தீரே,
D♭
அழைத்தீரே
E♭m
D♭
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
G♭
ஆசீர்வதித்தீர்
E♭m
அதிசயம் செய்தீர்
…கிருபை
E♭m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
B♭
Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
E♭m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
E♭m
கிருபை
G♭
கிருபை
B♭m
மாறாத கி
D♭
ருபை
E♭m
Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai
E♭m
கிருபையினாலே இரட்
D♭
சித்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
A♭m
நீதிமானாக
D♭
மாற்றினீரே
E♭m
Neethimaanaaka Maattineerae
D♭
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
Uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
G♭
உன்னதங்களிலே அமர
E♭m
ச் செய்தீர்
Unnathangalilae Amarach Seytheer
...கிருபை
...kirupai
E♭m
கிருபையின் மகிமைக்கு
D♭
புகழ்ச்சியாக
Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
A♭m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
D♭
ன்குறித்தீரே
E♭m
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
D♭
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
G♭
பாவம் அனைத்தையும் மன்
E♭m
னித்தீரே
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae
...கிருபை
...kirupai
E♭m
தேவனின் பலத்த ச
D♭
த்துவத்தாலே
Thaevanin Palaththa Saththuvaththaalae
A♭m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
D♭
திருத்தொண்டனானேன்
E♭m
Narseythi Arivikkum Thiruththonndanaanaen
D♭
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
G♭
அறிவிக்கின்றேன் நான்
E♭m
கிருபையினால்
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal
...கிருபை
...kirupai
E♭m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
D♭
மேலானது
Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
A♭m
உந்தன் கிருபை
D♭
மேலானது
E♭m
Unthan Kirupai Maelaanathu
D♭
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
G♭
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
E♭m
ன்பு கூர்வேன்
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen
...கிருபை
...kirupai
E♭m
காலைதோறும் பு
D♭
தியது
Kaalaithorum Puthiyathu
A♭m
உந்தன் கிருபை
D♭
புதியது
E♭m
Unthan Kirupai Puthiyathu
D♭
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
G♭
களிகூர்வேன் உம்
E♭m
கிருபையில்
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil
...கிருபை
...kirupai
E♭m
இயேசுவை அறிகிற அறி
D♭
வினாலே
Yesuvai Arikira Arivinaalae
A♭m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
D♭
ருகிடுதே
E♭m
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
D♭
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
G♭
நாளும் பொழுதும்
E♭m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
Naalum Poluthum Soolnthukollum
...கிருபை
...kirupai
E♭m
தாயின் வயிற்றில்
D♭
இருந்தபோதே
Thaayin Vayittil Irunthapothae
A♭m
பிரித்தெடுத்தீரே,
D♭
அழைத்தீரே
E♭m
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
D♭
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
G♭
ஆசீர்வதித்தீர்
E♭m
அதிசயம் செய்தீர்
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer
...கிருபை
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Keyboard

E♭m
nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
B♭
E♭m
mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
E♭m
kirupai
G♭
Kirupai
B♭m
maaraatha Ki
D♭
rupai
E♭m
E♭m
kirupaiyinaalae Irat
D♭
siththeerae
A♭m
neethimaanaaka
D♭
maattineerae
E♭m
D♭
uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
G♭
unnathangalilae Amara
E♭m
ch Seytheer
...kirupai
E♭m
kirupaiyin Makimaikku
D♭
pukalchchiyaaka
A♭m
sontha Pillaiyaay Mu
D♭
nkuriththeerae
E♭m
D♭
parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
G♭
paavam Anaiththaiyum Man
E♭m
niththeerae
...kirupai
E♭m
thaevanin Palaththa Sa
D♭
ththuvaththaalae
A♭m
narseythi Arivikkum
D♭
Thiruththonndanaanaen
E♭m
D♭
kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
G♭
arivikkinten Naan
E♭m
Kirupaiyinaal
...kirupai
E♭m
jeevanaip Paarkkilum
D♭
Maelaanathu
A♭m
unthan Kirupai
D♭
maelaanathu
E♭m
D♭
alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
G♭
aarvamaay Innum A
E♭m
npu Koorvaen
...kirupai
E♭m
kaalaithorum Pu
D♭
thiyathu
A♭m
unthan Kirupai
D♭
puthiyathu
E♭m
D♭
kaaththiruppaen Um Paathaththil
G♭
kalikoorvaen Um
E♭m
Kirupaiyil
...kirupai
E♭m
Yesuvai Arikira Ari
D♭
vinaalae
A♭m
amaithiyum Kirupaiyum Pe
D♭
rukiduthae
E♭m
D♭
nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
G♭
naalum Poluthum
E♭m
Soolnthukollum
...kirupai
E♭m
thaayin Vayittil
D♭
Irunthapothae
A♭m
piriththeduththeerae,
D♭
Alaiththeerae
E♭m
D♭
aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
G♭
aaseervathiththeer
E♭m
Athisayam Seytheer
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Guitar


Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords in D♯ Scale

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா Lyrics
தமிழ்