Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai in D Scale

D♯m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
A♯
D♯m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
D♯m
கிருபை
F♯
கிருபை
A♯m
மாறாத கி
C♯
ருபை
D♯m
D♯m
கிருபையினாலே இரட்
C♯
சித்தீரே
G♯m
நீதிமானாக
C♯
மாற்றினீரே
D♯m
C♯
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
F♯
உன்னதங்களிலே அமர
D♯m
ச் செய்தீர்
…கிருபை
D♯m
கிருபையின் மகிமைக்கு
C♯
புகழ்ச்சியாக
G♯m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
C♯
ன்குறித்தீரே
D♯m
C♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
F♯
பாவம் அனைத்தையும் மன்
D♯m
னித்தீரே
…கிருபை
D♯m
தேவனின் பலத்த ச
C♯
த்துவத்தாலே
G♯m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
C♯
திருத்தொண்டனானேன்
D♯m
C♯
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
F♯
அறிவிக்கின்றேன் நான்
D♯m
கிருபையினால்
…கிருபை
D♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
C♯
மேலானது
G♯m
உந்தன் கிருபை
C♯
மேலானது
D♯m
C♯
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
F♯
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
D♯m
ன்பு கூர்வேன்
…கிருபை
D♯m
காலைதோறும் பு
C♯
தியது
G♯m
உந்தன் கிருபை
C♯
புதியது
D♯m
C♯
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
F♯
களிகூர்வேன் உம்
D♯m
கிருபையில்
…கிருபை
D♯m
இயேசுவை அறிகிற அறி
C♯
வினாலே
G♯m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
C♯
ருகிடுதே
D♯m
C♯
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
F♯
நாளும் பொழுதும்
D♯m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
…கிருபை
D♯m
தாயின் வயிற்றில்
C♯
இருந்தபோதே
G♯m
பிரித்தெடுத்தீரே,
C♯
அழைத்தீரே
D♯m
C♯
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
F♯
ஆசீர்வதித்தீர்
D♯m
அதிசயம் செய்தீர்
…கிருபை
D♯m
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
A♯
Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
D♯m
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
D♯m
கிருபை
F♯
கிருபை
A♯m
மாறாத கி
C♯
ருபை
D♯m
Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai
D♯m
கிருபையினாலே இரட்
C♯
சித்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
G♯m
நீதிமானாக
C♯
மாற்றினீரே
D♯m
Neethimaanaaka Maattineerae
C♯
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
Uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
F♯
உன்னதங்களிலே அமர
D♯m
ச் செய்தீர்
Unnathangalilae Amarach Seytheer
...கிருபை
...kirupai
D♯m
கிருபையின் மகிமைக்கு
C♯
புகழ்ச்சியாக
Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
G♯m
சொந்த பிள்ளையாய் மு
C♯
ன்குறித்தீரே
D♯m
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
C♯
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
F♯
பாவம் அனைத்தையும் மன்
D♯m
னித்தீரே
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae
...கிருபை
...kirupai
D♯m
தேவனின் பலத்த ச
C♯
த்துவத்தாலே
Thaevanin Palaththa Saththuvaththaalae
G♯m
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
C♯
திருத்தொண்டனானேன்
D♯m
Narseythi Arivikkum Thiruththonndanaanaen
C♯
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
F♯
அறிவிக்கின்றேன் நான்
D♯m
கிருபையினால்
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal
...கிருபை
...kirupai
D♯m
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
C♯
மேலானது
Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
G♯m
உந்தன் கிருபை
C♯
மேலானது
D♯m
Unthan Kirupai Maelaanathu
C♯
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
F♯
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
D♯m
ன்பு கூர்வேன்
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen
...கிருபை
...kirupai
D♯m
காலைதோறும் பு
C♯
தியது
Kaalaithorum Puthiyathu
G♯m
உந்தன் கிருபை
C♯
புதியது
D♯m
Unthan Kirupai Puthiyathu
C♯
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
F♯
களிகூர்வேன் உம்
D♯m
கிருபையில்
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil
...கிருபை
...kirupai
D♯m
இயேசுவை அறிகிற அறி
C♯
வினாலே
Yesuvai Arikira Arivinaalae
G♯m
அமைதியும் கிருபையும் பெ
C♯
ருகிடுதே
D♯m
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
C♯
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
F♯
நாளும் பொழுதும்
D♯m
சூழ்ந்துகொள்ளும்
Naalum Poluthum Soolnthukollum
...கிருபை
...kirupai
D♯m
தாயின் வயிற்றில்
C♯
இருந்தபோதே
Thaayin Vayittil Irunthapothae
G♯m
பிரித்தெடுத்தீரே,
C♯
அழைத்தீரே
D♯m
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
C♯
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
F♯
ஆசீர்வதித்தீர்
D♯m
அதிசயம் செய்தீர்
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer
...கிருபை
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Keyboard

D♯m
nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
A♯
D♯m
mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
D♯m
kirupai
F♯
Kirupai
A♯m
maaraatha Ki
C♯
rupai
D♯m
D♯m
kirupaiyinaalae Irat
C♯
siththeerae
G♯m
neethimaanaaka
C♯
maattineerae
D♯m
C♯
uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
F♯
unnathangalilae Amara
D♯m
ch Seytheer
...kirupai
D♯m
kirupaiyin Makimaikku
C♯
pukalchchiyaaka
G♯m
sontha Pillaiyaay Mu
C♯
nkuriththeerae
D♯m
C♯
parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
F♯
paavam Anaiththaiyum Man
D♯m
niththeerae
...kirupai
D♯m
thaevanin Palaththa Sa
C♯
ththuvaththaalae
G♯m
narseythi Arivikkum
C♯
Thiruththonndanaanaen
D♯m
C♯
kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
F♯
arivikkinten Naan
D♯m
Kirupaiyinaal
...kirupai
D♯m
jeevanaip Paarkkilum
C♯
Maelaanathu
G♯m
unthan Kirupai
C♯
maelaanathu
D♯m
C♯
alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
F♯
aarvamaay Innum A
D♯m
npu Koorvaen
...kirupai
D♯m
kaalaithorum Pu
C♯
thiyathu
G♯m
unthan Kirupai
C♯
puthiyathu
D♯m
C♯
kaaththiruppaen Um Paathaththil
F♯
kalikoorvaen Um
D♯m
Kirupaiyil
...kirupai
D♯m
Yesuvai Arikira Ari
C♯
vinaalae
G♯m
amaithiyum Kirupaiyum Pe
C♯
rukiduthae
D♯m
C♯
nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
F♯
naalum Poluthum
D♯m
Soolnthukollum
...kirupai
D♯m
thaayin Vayittil
C♯
Irunthapothae
G♯m
piriththeduththeerae,
C♯
Alaiththeerae
D♯m
C♯
aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
F♯
aaseervathiththeer
D♯m
Athisayam Seytheer
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Guitar


Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords in D Scale

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா Lyrics
தமிழ்