Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai in A Scale

Am
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
E
Am
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Am
கிருபை
C
கிருபை
Em
மாறாத கி
G
ருபை
Am
Am
கிருபையினாலே இரட்
G
சித்தீரே
Dm
நீதிமானாக
G
மாற்றினீரே
Am
G
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
C
உன்னதங்களிலே அமர
Am
ச் செய்தீர்
…கிருபை
Am
கிருபையின் மகிமைக்கு
G
புகழ்ச்சியாக
Dm
சொந்த பிள்ளையாய் மு
G
ன்குறித்தீரே
Am
G
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
C
பாவம் அனைத்தையும் மன்
Am
னித்தீரே
…கிருபை
Am
தேவனின் பலத்த ச
G
த்துவத்தாலே
Dm
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
G
திருத்தொண்டனானேன்
Am
G
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
C
அறிவிக்கின்றேன் நான்
Am
கிருபையினால்
…கிருபை
Am
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
G
மேலானது
Dm
உந்தன் கிருபை
G
மேலானது
Am
G
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
C
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
Am
ன்பு கூர்வேன்
…கிருபை
Am
காலைதோறும் பு
G
தியது
Dm
உந்தன் கிருபை
G
புதியது
Am
G
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
C
களிகூர்வேன் உம்
Am
கிருபையில்
…கிருபை
Am
இயேசுவை அறிகிற அறி
G
வினாலே
Dm
அமைதியும் கிருபையும் பெ
G
ருகிடுதே
Am
G
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
C
நாளும் பொழுதும்
Am
சூழ்ந்துகொள்ளும்
…கிருபை
Am
தாயின் வயிற்றில்
G
இருந்தபோதே
Dm
பிரித்தெடுத்தீரே,
G
அழைத்தீரே
Am
G
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
C
ஆசீர்வதித்தீர்
Am
அதிசயம் செய்தீர்
…கிருபை
Am
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா கிருபை
E
Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
Am
முடிவே இல்லாதது உந்தன் மனதுருக்கம் – நான்
Mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
Am
கிருபை
C
கிருபை
Em
மாறாத கி
G
ருபை
Am
Kirupai Kirupai Maaraatha Kirupai
Am
கிருபையினாலே இரட்
G
சித்தீரே
Kirupaiyinaalae Iratchiththeerae
Dm
நீதிமானாக
G
மாற்றினீரே
Am
Neethimaanaaka Maattineerae
G
உயிர்த்தெழச செய்தீர் கிறிஸ்துவோடே கூட
Uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
C
உன்னதங்களிலே அமர
Am
ச் செய்தீர்
Unnathangalilae Amarach Seytheer
...கிருபை
...kirupai
Am
கிருபையின் மகிமைக்கு
G
புகழ்ச்சியாக
Kirupaiyin Makimaikku Pukalchchiyaaka
Dm
சொந்த பிள்ளையாய் மு
G
ன்குறித்தீரே
Am
Sontha Pillaiyaay Munkuriththeerae
G
பரிசுத்த இரத்தத்தால் மீட்பளித்தீரே
Parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
C
பாவம் அனைத்தையும் மன்
Am
னித்தீரே
Paavam Anaiththaiyum Manniththeerae
...கிருபை
...kirupai
Am
தேவனின் பலத்த ச
G
த்துவத்தாலே
Thaevanin Palaththa Saththuvaththaalae
Dm
நற்செய்தி அறிவிக்கும்
G
திருத்தொண்டனானேன்
Am
Narseythi Arivikkum Thiruththonndanaanaen
G
கிறிஸ்து இயேசுவின் அளவற்ற செல்வத்தை
Kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
C
அறிவிக்கின்றேன் நான்
Am
கிருபையினால்
Arivikkinten Naan Kirupaiyinaal
...கிருபை
...kirupai
Am
ஜீவனைப் பார்க்கிலும்
G
மேலானது
Jeevanaip Paarkkilum Maelaanathu
Dm
உந்தன் கிருபை
G
மேலானது
Am
Unthan Kirupai Maelaanathu
G
அழிவில்லா அன்புடன் அன்பு கூர்ந்தேன்
Alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
C
ஆர்வமாய் இன்னும் அ
Am
ன்பு கூர்வேன்
Aarvamaay Innum Anpu Koorvaen
...கிருபை
...kirupai
Am
காலைதோறும் பு
G
தியது
Kaalaithorum Puthiyathu
Dm
உந்தன் கிருபை
G
புதியது
Am
Unthan Kirupai Puthiyathu
G
காத்திருப்பேன் உம் பாதத்தில்
Kaaththiruppaen Um Paathaththil
C
களிகூர்வேன் உம்
Am
கிருபையில்
Kalikoorvaen Um Kirupaiyil
...கிருபை
...kirupai
Am
இயேசுவை அறிகிற அறி
G
வினாலே
Yesuvai Arikira Arivinaalae
Dm
அமைதியும் கிருபையும் பெ
G
ருகிடுதே
Am
Amaithiyum Kirupaiyum Perukiduthae
G
நம்பிக்கை வளர்ந்தால் கிருபை வளரும்
Nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
C
நாளும் பொழுதும்
Am
சூழ்ந்துகொள்ளும்
Naalum Poluthum Soolnthukollum
...கிருபை
...kirupai
Am
தாயின் வயிற்றில்
G
இருந்தபோதே
Thaayin Vayittil Irunthapothae
Dm
பிரித்தெடுத்தீரே,
G
அழைத்தீரே
Am
Piriththeduththeerae, Alaiththeerae
G
ஆவியை அளித்து, அற்புதம் செய்து
Aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
C
ஆசீர்வதித்தீர்
Am
அதிசயம் செய்தீர்
Aaseervathiththeer Athisayam Seytheer
...கிருபை
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Keyboard

Am
nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai
E
Am
mutivae Illaathathu Unthan Manathurukkam – Naan
Am
kirupai
C
Kirupai
Em
maaraatha Ki
G
rupai
Am
Am
kirupaiyinaalae Irat
G
siththeerae
Dm
neethimaanaaka
G
maattineerae
Am
G
uyirththelasa Seytheer Kiristhuvotae Kooda
C
unnathangalilae Amara
Am
ch Seytheer
...kirupai
Am
kirupaiyin Makimaikku
G
pukalchchiyaaka
Dm
sontha Pillaiyaay Mu
G
nkuriththeerae
Am
G
parisuththa Iraththaththaal Meetpaliththeerae
C
paavam Anaiththaiyum Man
Am
niththeerae
...kirupai
Am
thaevanin Palaththa Sa
G
ththuvaththaalae
Dm
narseythi Arivikkum
G
Thiruththonndanaanaen
Am
G
kiristhu Yesuvin Alavatta Selvaththai
C
arivikkinten Naan
Am
Kirupaiyinaal
...kirupai
Am
jeevanaip Paarkkilum
G
Maelaanathu
Dm
unthan Kirupai
G
maelaanathu
Am
G
alivillaa Anpudan Anpu Koornthaen
C
aarvamaay Innum A
Am
npu Koorvaen
...kirupai
Am
kaalaithorum Pu
G
thiyathu
Dm
unthan Kirupai
G
puthiyathu
Am
G
kaaththiruppaen Um Paathaththil
C
kalikoorvaen Um
Am
Kirupaiyil
...kirupai
Am
Yesuvai Arikira Ari
G
vinaalae
Dm
amaithiyum Kirupaiyum Pe
G
rukiduthae
Am
G
nampikkai Valarnthaal Kirupai Valarum
C
naalum Poluthum
Am
Soolnthukollum
...kirupai
Am
thaayin Vayittil
G
Irunthapothae
Dm
piriththeduththeerae,
G
Alaiththeerae
Am
G
aaviyai Aliththu, Arputham Seythu
C
aaseervathiththeer
Am
Athisayam Seytheer
...kirupai

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords Guitar


Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nirmoolamaakaathiruppathu Unthan Maa Kirupai Chords in A Scale

Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா Lyrics
தமிழ்