Neenga Pothum Iyaesappaa in F♯ Scale

F♯m
நீங்க போதும் இயேசப்பா
E
D
உங்க சமூகம் எனக்
E
கப்பா
F♯m
F♯m
எத்தனை இன்பமே உந்
C♯m
தன்
D
சமூகமே
F♯m
E
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
A
ய் ஏங்குதே
F♯m
F♯m
புதுபெலன் தருகிறீ
C♯m
ர்
D
புது எண்ணெய் பொ
F♯m
ழிகிறீர்
E
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
A
த்தோங்கச் செய்கி
F♯m
றீர்
F♯m
அப்பா உம் சந்நிதி
C♯m
யில்
D
எப்போ நான் வந்
F♯m
து நிற்பேன்
E
திருமுகம் கண்டு நான் தி
A
ருப்தியில் மூழ்
F♯m
குவேன்
F♯m
நீங்க போதும் இயேசப்பா
E
Neenga Pothum Iyaesappaa
D
உங்க சமூகம் எனக்
E
கப்பா
F♯m
Unga Samookam Enakkappaa
F♯m
எத்தனை இன்பமே உந்
C♯m
தன்
D
சமூகமே
F♯m
Eththanai Inpamae Unthan Samookamae
E
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
A
ய் ஏங்குதே
F♯m
Ullamum Udalumae Umakkaay Aenguthae
F♯m
புதுபெலன் தருகிறீ
C♯m
ர்
D
புது எண்ணெய் பொ
F♯m
ழிகிறீர்
Puthupelan Tharukireer Puthu Ennnney Polikireer
E
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
A
த்தோங்கச் செய்கி
F♯m
றீர்
Kanitharum Marangalaay Seliththongach Seykireer
F♯m
அப்பா உம் சந்நிதி
C♯m
யில்
D
எப்போ நான் வந்
F♯m
து நிற்பேன்
Appaa Um Sannithiyil Eppo Naan Vanthu Nirpaen
E
திருமுகம் கண்டு நான் தி
A
ருப்தியில் மூழ்
F♯m
குவேன்
Thirumukam Kanndu Naan Thirupthiyil Moolkuvaen

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords Keyboard

F♯m
neenga Pothum Iyaesappaa
E
D
unga Samookam Enak
E
kappaa
F♯m
F♯m
eththanai Inpamae Un
C♯m
than
D
Samookamae
F♯m
E
ullamum Udalumae Umakkaa
A
y Aenguthae
F♯m
F♯m
puthupelan Tharukiree
C♯m
r
D
puthu Ennnney Po
F♯m
likireer
E
kanitharum Marangalaay Seli
A
ththongach Seyki
F♯m
reer
F♯m
appaa Um Sannithi
C♯m
yil
D
Eppo Naan Van
F♯m
thu Nirpaen
E
thirumukam Kanndu Naan Thi
A
rupthiyil Mool
F♯m
kuvaen

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords Guitar


Neenga Pothum Iyaesappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords in F♯ Scale

Neenga Pothum Iyaesappaa Lyrics
தமிழ்