Neenga Pothum Iyaesappaa in C Scale

Cm
நீங்க போதும் இயேசப்பா
A♯
G♯
உங்க சமூகம் எனக்
A♯
கப்பா
Cm
Cm
எத்தனை இன்பமே உந்
Gm
தன்
G♯
சமூகமே
Cm
A♯
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
D♯
ய் ஏங்குதே
Cm
Cm
புதுபெலன் தருகிறீ
Gm
ர்
G♯
புது எண்ணெய் பொ
Cm
ழிகிறீர்
A♯
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
D♯
த்தோங்கச் செய்கி
Cm
றீர்
Cm
அப்பா உம் சந்நிதி
Gm
யில்
G♯
எப்போ நான் வந்
Cm
து நிற்பேன்
A♯
திருமுகம் கண்டு நான் தி
D♯
ருப்தியில் மூழ்
Cm
குவேன்
Cm
நீங்க போதும் இயேசப்பா
A♯
Neenga Pothum Iyaesappaa
G♯
உங்க சமூகம் எனக்
A♯
கப்பா
Cm
Unga Samookam Enakkappaa
Cm
எத்தனை இன்பமே உந்
Gm
தன்
G♯
சமூகமே
Cm
Eththanai Inpamae Unthan Samookamae
A♯
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
D♯
ய் ஏங்குதே
Cm
Ullamum Udalumae Umakkaay Aenguthae
Cm
புதுபெலன் தருகிறீ
Gm
ர்
G♯
புது எண்ணெய் பொ
Cm
ழிகிறீர்
Puthupelan Tharukireer Puthu Ennnney Polikireer
A♯
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
D♯
த்தோங்கச் செய்கி
Cm
றீர்
Kanitharum Marangalaay Seliththongach Seykireer
Cm
அப்பா உம் சந்நிதி
Gm
யில்
G♯
எப்போ நான் வந்
Cm
து நிற்பேன்
Appaa Um Sannithiyil Eppo Naan Vanthu Nirpaen
A♯
திருமுகம் கண்டு நான் தி
D♯
ருப்தியில் மூழ்
Cm
குவேன்
Thirumukam Kanndu Naan Thirupthiyil Moolkuvaen

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords Keyboard

Cm
neenga Pothum Iyaesappaa
A♯
G♯
unga Samookam Enak
A♯
kappaa
Cm
Cm
eththanai Inpamae Un
Gm
than
G♯
Samookamae
Cm
A♯
ullamum Udalumae Umakkaa
D♯
y Aenguthae
Cm
Cm
puthupelan Tharukiree
Gm
r
G♯
puthu Ennnney Po
Cm
likireer
A♯
kanitharum Marangalaay Seli
D♯
ththongach Seyki
Cm
reer
Cm
appaa Um Sannithi
Gm
yil
G♯
Eppo Naan Van
Cm
thu Nirpaen
A♯
thirumukam Kanndu Naan Thi
D♯
rupthiyil Mool
Cm
kuvaen

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords Guitar


Neenga Pothum Iyaesappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords in C Scale

Neenga Pothum Iyaesappaa Lyrics
தமிழ்