Neenga Pothum Iyaesappaa Chords

Em
நீங்க போதும் இயேசப்பா
D
C
உங்க சமூகம் எனக்
D
கப்பா
Em
Em
எத்தனை இன்பமே உந்
Bm
தன்
C
சமூகமே
Em
D
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
G
ய் ஏங்குதே
Em
Em
புதுபெலன் தருகிறீ
Bm
ர்
C
புது எண்ணெய் பொ
Em
ழிகிறீர்
D
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
G
த்தோங்கச் செய்கி
Em
றீர்
Em
அப்பா உம் சந்நிதி
Bm
யில்
C
எப்போ நான் வந்
Em
து நிற்பேன்
D
திருமுகம் கண்டு நான் தி
G
ருப்தியில் மூழ்
Em
குவேன்
Em
நீங்க போதும் இயேசப்பா
D
Neenga Pothum Iyaesappaa
C
உங்க சமூகம் எனக்
D
கப்பா
Em
Unga Samookam Enakkappaa
Em
எத்தனை இன்பமே உந்
Bm
தன்
C
சமூகமே
Em
Eththanai Inpamae Unthan Samookamae
D
உள்ளமும் உடலுமே உமக்கா
G
ய் ஏங்குதே
Em
Ullamum Udalumae Umakkaay Aenguthae
Em
புதுபெலன் தருகிறீ
Bm
ர்
C
புது எண்ணெய் பொ
Em
ழிகிறீர்
Puthupelan Tharukireer Puthu Ennnney Polikireer
D
கனிதரும் மரங்களாய் செழி
G
த்தோங்கச் செய்கி
Em
றீர்
Kanitharum Marangalaay Seliththongach Seykireer
Em
அப்பா உம் சந்நிதி
Bm
யில்
C
எப்போ நான் வந்
Em
து நிற்பேன்
Appaa Um Sannithiyil Eppo Naan Vanthu Nirpaen
D
திருமுகம் கண்டு நான் தி
G
ருப்தியில் மூழ்
Em
குவேன்
Thirumukam Kanndu Naan Thirupthiyil Moolkuvaen

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords Keyboard

Em
neenga Pothum Iyaesappaa
D
C
unga Samookam Enak
D
kappaa
Em
Em
eththanai Inpamae Un
Bm
than
C
Samookamae
Em
D
ullamum Udalumae Umakkaa
G
y Aenguthae
Em
Em
puthupelan Tharukiree
Bm
r
C
puthu Ennnney Po
Em
likireer
D
kanitharum Marangalaay Seli
G
ththongach Seyki
Em
reer
Em
appaa Um Sannithi
Bm
yil
C
Eppo Naan Van
Em
thu Nirpaen
D
thirumukam Kanndu Naan Thi
G
rupthiyil Mool
Em
kuvaen

Neenga Pothum Iyaesappaa Chords Guitar


Neenga Pothum Iyaesappaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Neenga Pothum Iyaesappaa Lyrics
தமிழ்