Nam Yesu Nallavar in E Scale

Em
நம் இயேசு நல்லவர்
D
D
ஒரு போதும் கைவிடார்
C
ஒரு நாளும் வில
D
கிடார்
Em
Em
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
D
சாத்தானை மிதிப்போம்
C
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
Em
ம்
Em
அதிசயமானவர்
Am
ஆறுதல் தருகிறார்
D7
Em
சர்வ வல்லவர்
C
Em
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
Em
உனக்கு
C
சமாதானம்
D
தருகிறார்
Em
…ஒன்று சேர்ந்து
Em
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Am
கதறலைக் கேட்கிறார்
D7
Em
வேதனை அறிகிறார்
C
C
விடுதலை த
D
ருகிறார்
Em
இன்று
…ஒன்று சேர்ந்து
Em
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Am
எதற்கும் பயமில்லை
D7
Em
அதிகாரம் கையிலே
C
C
ஆளுவோம் தே
D
சத்தை நா
Em
ம்
…ஒன்று சேர்ந்து
Em
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Am
நோக்கிடு இயேசுவை
D7
Em
கூப்பிடு உண்மையாய்
C
இன்று
C
குறையெல்லாம் நீ
D
க்குவார்
Em
உன்
…ஒன்று சேர்ந்து
Em
நண்பனே கலங்காதே
Am
நம்பிக்கை இழக்காதே
D7
Em
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
C
C
கதவண்டை நி
D
ற்கிறார்
Em
…ஒன்று சேர்ந்து
Em
எத்தனை இழப்புகள்
Am
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
D7
Em
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
C
C
கரம் நீட்டித் தே
D
ற்றுவா
Em
ர்
…ஒன்று சேர்ந்து
Em
என் இயேசு வருகிறார்
Am
மேகங்கள் நடுவிலே
D7
Em
மகிமையில் சேர்த்திட
C
C
மறுரூபமாக்
D
குவார்
Em
…ஒன்று சேர்ந்து
Em
நம் இயேசு நல்லவர்
D
Nam Yesu Nallavar
D
ஒரு போதும் கைவிடார்
Oru Pothum Kaividaar
C
ஒரு நாளும் வில
D
கிடார்
Em
Oru Naalum Vilakidaar
Em
ஒன்று சேர்ந்து நாம் துதிப்போம்
Ontu Sernthu Naam Thuthippom
D
சாத்தானை மிதிப்போம்
Saaththaanai Mithippom
C
தேசத்தை சுதந்தரிப்போ
Em
ம்
Thaesaththai Suthantharippom
Em
அதிசயமானவர்
Athisayamaanavar
Am
ஆறுதல் தருகிறார்
D7
Aaruthal Tharukiraar
Em
சர்வ வல்லவர்
C
Sarva Vallavar
Em
சமாதானம் தரு
!
கிறார்
Em
உனக்கு
Samaathaanam Tharukiraar Unakku
C
சமாதானம்
D
தருகிறார்
Em
Samaathaanam Tharukiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
Em
கண்ணீரைக் காண்கிறார்
Kannnneeraik Kaannkiraar
Am
கதறலைக் கேட்கிறார்
D7
Katharalaik Kaetkiraar
Em
வேதனை அறிகிறார்
C
Vaethanai Arikiraar
C
விடுதலை த
D
ருகிறார்
Em
இன்று
Viduthalai Tharukiraar Intu
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
Em
எதிர்காலம் நமக்குண்டு
Ethirkaalam Namakkunndu
Am
எதற்கும் பயமில்லை
D7
Etharkum Payamillai
Em
அதிகாரம் கையிலே
C
Athikaaram Kaiyilae
C
ஆளுவோம் தே
D
சத்தை நா
Em
ம்
Aaluvom Thaesaththai Naam
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
Em
நொறுங்குண்ட நெஞ்சமே
Norungunnda Nenjamae
Am
நோக்கிடு இயேசுவை
D7
Nnokkidu Yesuvai
Em
கூப்பிடு உண்மையாய்
C
இன்று
Kooppidu Unnmaiyaay Intu
C
குறையெல்லாம் நீ
D
க்குவார்
Em
உன்
Kuraiyellaam Neekkuvaar Un
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
Em
நண்பனே கலங்காதே
Nannpanae Kalangaathae
Am
நம்பிக்கை இழக்காதே
D7
Nampikkai Ilakkaathae
Em
கண்ணீரைத் துடைப்பவர்
C
Kannnneeraith Thutaippavar
C
கதவண்டை நி
D
ற்கிறார்
Em
Kathavanntai Nirkiraar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
Em
எத்தனை இழப்புகள்
Eththanai Ilappukal
Am
ஏமாற்றம் தோல்விகள்
D7
Aemaattam Tholvikal
Em
கர்த்தரோ மாற்றுவார்
C
Karththaro Maattuvaar
C
கரம் நீட்டித் தே
D
ற்றுவா
Em
ர்
Karam Neettith Thaettuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu
Em
என் இயேசு வருகிறார்
En Yesu Varukiraar
Am
மேகங்கள் நடுவிலே
D7
Maekangal Naduvilae
D7
Em
மகிமையில் சேர்த்திட
C
Makimaiyil Serththida
C
மறுரூபமாக்
D
குவார்
Em
Maruroopamaakkuvaar
...ஒன்று சேர்ந்து
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Keyboard

Em
nam Yesu Nallavar
D
D
oru Pothum Kaividaar
C
oru Naalum Vila
D
kidaar
Em
Em
ontu Sernthu Naam Thuthippom
D
saaththaanai Mithippom
C
thaesaththai Suthantharippo
Em
m
Em
athisayamaanavar
Am
aaruthal Tharukiraar
D7
Em
sarva Vallavar
C
Em
samaathaanam Tharu
!
kiraar
Em
Unakku
C
samaathaanam
D
tharukiraar
Em
...ontu Sernthu
Em
kannnneeraik Kaannkiraar
Am
katharalaik Kaetkiraar
D7
Em
vaethanai Arikiraar
C
C
viduthalai Tha
D
rukiraar
Em
Intu
...ontu Sernthu
Em
ethirkaalam Namakkunndu
Am
etharkum Payamillai
D7
Em
athikaaram Kaiyilae
C
C
aaluvom Thae
D
saththai Naa
Em
m
...ontu Sernthu
Em
norungunnda Nenjamae
Am
Nnokkidu Yesuvai
D7
Em
kooppidu Unnmaiyaay
C
Intu
C
kuraiyellaam Nee
D
kkuvaar
Em
Un
...ontu Sernthu
Em
nannpanae Kalangaathae
Am
nampikkai Ilakkaathae
D7
Em
kannnneeraith Thutaippavar
C
C
kathavanntai Ni
D
rkiraar
Em
...ontu Sernthu
Em
eththanai Ilappukal
Am
aemaattam Tholvikal
D7
Em
karththaro Maattuvaar
C
C
karam Neettith Thae
D
ttuvaa
Em
r
...ontu Sernthu
Em
en Yesu Varukiraar
Am
maekangal Naduvilae
D7
Em
makimaiyil Serththida
C
C
maruroopamaak
D
kuvaar
Em
...ontu Sernthu

Nam Yesu Nallavar Chords Guitar


Nam Yesu Nallavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nam Yesu Nallavar Chords in E Scale

Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர் Lyrics
தமிழ்