Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum in D♯ Scale

D♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
D♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
C♯
A♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
D♯
டில்லா
D♯
ஓடோடி சென்
G♯
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
D♯
D♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
G♯
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
D♯
வந்தது ஆமென் –
நாடில்லா
D♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
G♯
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
D♯
களே அதை
G♯
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
D♯
ர்களே
G♯
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
D♯
ன்ற
D♯
முறை மாறி வழி
G♯
காண அறிவீர்
D♯
களே மோசேஸ்
G♯
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
D♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
D♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
G♯
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
D♯
ங்கி வந்தது அந்த
G♯
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
D♯
ருந்தது
G♯
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
D♯
ய்
D♯
நிறைவாக நேரி
G♯
ல் வரும் நாளு
D♯
ம் வந்தது
D♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
ஆமென் – நாடில்லா
D♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
D♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
C♯
Aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
A♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
D♯
டில்லா
Arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naatillaa
D♯
ஓடோடி சென்
G♯
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
D♯
Otooti Sentalaiyum Kodaana Koti Makkal
D♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
Ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
G♯
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
D♯
வந்தது ஆமென் –
Oorukku Kaanaan Ennum Peyar Vanthathu Aamen –
நாடில்லா
Naatillaa
D♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
Anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
G♯
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
D♯
களே அதை
Onte Nam Kadamai Ena Unarveerkalae Athai
G♯
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
D♯
ர்களே
Oyaamal Solli Vanthaar Saantorkalae
G♯
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
D♯
ன்ற
Iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vanangukinta
D♯
முறை மாறி வழி
G♯
காண அறிவீர்
D♯
களே மோசேஸ்
Murai Maari Vali Kaana Ariveerkalae Moses
G♯
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
D♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
Kunteri Athai Sonnaar Annaalilae Aamen – Naatillaa
D♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
Kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
G♯
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
D♯
ங்கி வந்தது அந்த
Serththu Vaikkum Kaalam Thaan Nerungi Vanthathu Antha
G♯
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
D♯
ருந்தது
Sinthanaiyil Eliyorin Vaalvirunthathu
G♯
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
D♯
ய்
Arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaay
D♯
நிறைவாக நேரி
G♯
ல் வரும் நாளு
D♯
ம் வந்தது
Niraivaaka Naeril Varum Naalum Vanthathu
D♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
Mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
ஆமென் – நாடில்லா
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Keyboard

D♯
naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
D♯
aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
C♯
A♯
arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naa
D♯
tillaa
D♯
otooti Sen
G♯
ralaiyum Kodaana Koti Makkal
D♯
D♯
ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
G♯
oorukku Kaanaan Ennum Peyar
D♯
Vanthathu Aamen –
Naatillaa
D♯
anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
G♯
onte Nam Kadamai Ena Unarveer
D♯
kalae Athai
G♯
oyaamal Solli Vanthaar Saanto
D♯
rkalae
G♯
iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vananguki
D♯
nta
D♯
murai Maari Vali
G♯
kaana Ariveer
D♯
kalae Moses
G♯
kunteri Athai Sonnaar Annaali
D♯
lae Aamen – Naatillaa
D♯
kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
G♯
serththu Vaikkum Kaalam Thaan Neru
D♯
ngi Vanthathu Antha
G♯
sinthanaiyil Eliyorin Vaalvi
D♯
runthathu
G♯
arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaa
D♯
y
D♯
niraivaaka Naeri
G♯
l Varum Naalu
D♯
m Vanthathu
D♯
mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Guitar


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords in D♯ Scale

தமிழ்