Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum in C♯ Scale

C♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
C♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
B
G♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
C♯
டில்லா
C♯
ஓடோடி சென்
F♯
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
C♯
C♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
F♯
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
C♯
வந்தது ஆமென் –
நாடில்லா
C♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
F♯
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
C♯
களே அதை
F♯
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
C♯
ர்களே
F♯
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
C♯
ன்ற
C♯
முறை மாறி வழி
F♯
காண அறிவீர்
C♯
களே மோசேஸ்
F♯
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
C♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
C♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
F♯
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
C♯
ங்கி வந்தது அந்த
F♯
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
C♯
ருந்தது
F♯
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
C♯
ய்
C♯
நிறைவாக நேரி
F♯
ல் வரும் நாளு
C♯
ம் வந்தது
C♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
ஆமென் – நாடில்லா
C♯
நாடில்லா மக்களுக்கும் நாடொன்று உண்டு என்னும்
Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
C♯
ஆண்டவரின்(அருளாளரின்) வாக்குறுதி செயலானது அது
B
Aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
G♯
அருளாளர் மோசேயால் வெளியானது – நா
C♯
டில்லா
Arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naatillaa
C♯
ஓடோடி சென்
F♯
றலையும் கோடான கோடி மக்கள்
C♯
Otooti Sentalaiyum Kodaana Koti Makkal
C♯
ஒன்று கூடி வாழ ஓர் ஊர் வந்தது அந்த
Ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
F♯
ஊருக்கு கானான் என்னும் பெயர்
C♯
வந்தது ஆமென் –
Oorukku Kaanaan Ennum Peyar Vanthathu Aamen –
நாடில்லா
Naatillaa
C♯
அன்போடு அமைதி நிலை ஆண்டவர்க்கு அஞ்சும் நிலை
Anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
F♯
ஒன்றே நம் கடமை என உணர்வீர்
C♯
களே அதை
Onte Nam Kadamai Ena Unarveerkalae Athai
F♯
ஓயாமல் சொல்லி வந்தார் சான்றோ
C♯
ர்களே
Oyaamal Solli Vanthaar Saantorkalae
F♯
இறைவனது புகழ் மறந்து சிலை வடித்து வணங்குகி
C♯
ன்ற
Iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vanangukinta
C♯
முறை மாறி வழி
F♯
காண அறிவீர்
C♯
களே மோசேஸ்
Murai Maari Vali Kaana Ariveerkalae Moses
F♯
குன்றேறி அதை சொன்னார் அந்நாளி
C♯
லே ஆமென் – நாடில்லா
Kunteri Athai Sonnaar Annaalilae Aamen – Naatillaa
C♯
காத்திருந்த மக்களையும் கனிவான தேவனையும்
Kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
F♯
சேர்த்து வைக்கும் காலம் தான் நெரு
C♯
ங்கி வந்தது அந்த
Serththu Vaikkum Kaalam Thaan Nerungi Vanthathu Antha
F♯
சிந்தனையில் எளியோரின் வாழ்வி
C♯
ருந்தது
Sinthanaiyil Eliyorin Vaalvirunthathu
F♯
அருளான வாக்கு ஒன்று அழகான ஒளி மயமா
C♯
ய்
Arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaay
C♯
நிறைவாக நேரி
F♯
ல் வரும் நாளு
C♯
ம் வந்தது
Niraivaaka Naeril Varum Naalum Vanthathu
C♯
மண்ணில் நீதி என்னும் சூரியன் வரும் வேளை வந்தது
Mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
ஆமென் – நாடில்லா
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Keyboard

C♯
naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum
C♯
aanndavarin(arulaalarin) Vaakkuruthi Seyalaanathu Athu
B
G♯
arulaalar Moseyaal Veliyaanathu – Naa
C♯
tillaa
C♯
otooti Sen
F♯
ralaiyum Kodaana Koti Makkal
C♯
C♯
ontu Kooti Vaala Or Oor Vanthathu Antha
F♯
oorukku Kaanaan Ennum Peyar
C♯
Vanthathu Aamen –
Naatillaa
C♯
anpodu Amaithi Nilai Aanndavarkku Anjum Nilai
F♯
onte Nam Kadamai Ena Unarveer
C♯
kalae Athai
F♯
oyaamal Solli Vanthaar Saanto
C♯
rkalae
F♯
iraivanathu Pukal Maranthu Silai Vatiththu Vananguki
C♯
nta
C♯
murai Maari Vali
F♯
kaana Ariveer
C♯
kalae Moses
F♯
kunteri Athai Sonnaar Annaali
C♯
lae Aamen – Naatillaa
C♯
kaaththiruntha Makkalaiyum Kanivaana Thaevanaiyum
F♯
serththu Vaikkum Kaalam Thaan Neru
C♯
ngi Vanthathu Antha
F♯
sinthanaiyil Eliyorin Vaalvi
C♯
runthathu
F♯
arulaana Vaakku Ontu Alakaana Oli Mayamaa
C♯
y
C♯
niraivaaka Naeri
F♯
l Varum Naalu
C♯
m Vanthathu
C♯
mannnnil Neethi Ennum Sooriyan Varum Vaelai Vanthathu
Aamen – Naatillaa

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords Guitar


Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naatillaa Makkalukkum Naatontu Unndu Ennum Chords in C♯ Scale

தமிழ்