Naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaalum in B Scale

E
நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுலைந்து அழிந்தா
G♭m
லும்
E
என் ந
B
ம்பிக்கையின் அஸ்திவாரம் அசைந்
E
தாலும்
E
நான் நம்
A♭m
புவதற்கு ஒன்றுமில்லை என்றாலு
G♭m
ம்
B
நம்புவேன் என் இயேசு ஒரு
A
வரை
E
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
G♭m
நம்புவேன் என் இயே
B
சு ஒருவரை
E
E
என் பாதையெல்லாம் அந்தாகாரம் சூழ்ந்தா
G♭m
லும்
E
வாழ்க்கை முடி
B
ந்தது மறுவாழ்வு இல்லையென்றாலு
E
ம்
E
என்னைத் தேற்று
A♭m
வதற்கு யாருமில்லையென்றாலும்
G♭m
B
நம்புவேன் என் இயேசு ஒரு
A
வரை
E
என்ன நடந்தாலும், யார் வந்தாலும் யார் போனாலு
G♭m
ம்
E
பாதையெல்
B
லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தா
E
லும்
E
காரிருள் இரு
A♭m
ந்தாலும் நடக்கும் என்ற
G♭m
B
அறிகுறி இல்லையென்றாலும்
A
E
நான் இயேசு ஒருவரையே நம்புவேன் – உம்மை மாத்ரமே
G♭m
E
போகும் பா
B
தை தெரியவில்லையென்றாலும்
E
E
நம்புவதற்கு ஒன்
A♭m
றுமே இல்லையென்றாலும்
G♭m
B
நம்புவேன் என் இயேசு ஒரு
A
வரை
E
நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுலைந்து அழிந்தா
G♭m
லும்
Naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaalum
E
என் ந
B
ம்பிக்கையின் அஸ்திவாரம் அசைந்
E
தாலும்
En Nampikkaiyin Asthivaaram Asainthaalum
E
நான் நம்
A♭m
புவதற்கு ஒன்றுமில்லை என்றாலு
G♭m
ம்
Naan Nampuvatharku Ontumillai Entalum
B
நம்புவேன் என் இயேசு ஒரு
A
வரை
Nampuvaen En Yesu Oruvarai
E
நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Nampuvaen En Yesu Oruvarai
G♭m
நம்புவேன் என் இயே
B
சு ஒருவரை
E
Nampuvaen En Yesu Oruvarai
E
என் பாதையெல்லாம் அந்தாகாரம் சூழ்ந்தா
G♭m
லும்
En Paathaiyellaam Anthaakaaram Soolnthaalum
E
வாழ்க்கை முடி
B
ந்தது மறுவாழ்வு இல்லையென்றாலு
E
ம்
Vaalkkai Mutinthathu Maruvaalvu Illaiyentalum
E
என்னைத் தேற்று
A♭m
வதற்கு யாருமில்லையென்றாலும்
G♭m
Ennaith Thaettuvatharku Yaarumillaiyentalum
B
நம்புவேன் என் இயேசு ஒரு
A
வரை
Nampuvaen En Yesu Oruvarai
E
என்ன நடந்தாலும், யார் வந்தாலும் யார் போனாலு
G♭m
ம்
Enna Nadanthaalum, Yaar Vanthaalum Yaar Ponaalum
E
பாதையெல்
B
லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தா
E
லும்
Paathaiyellaam Anthakaaram Soolnthaalum
E
காரிருள் இரு
A♭m
ந்தாலும் நடக்கும் என்ற
G♭m
Kaarirul Irunthaalum Nadakkum Enta
B
அறிகுறி இல்லையென்றாலும்
A
Arikuri Illaiyentalum
E
நான் இயேசு ஒருவரையே நம்புவேன் – உம்மை மாத்ரமே
G♭m
Naan Yesu Oruvaraiyae Nampuvaen – Ummai Maathramae
E
போகும் பா
B
தை தெரியவில்லையென்றாலும்
E
Pokum Paathai Theriyavillaiyentalum
E
நம்புவதற்கு ஒன்
A♭m
றுமே இல்லையென்றாலும்
G♭m
Nampuvatharku Ontumae Illaiyentalum
B
நம்புவேன் என் இயேசு ஒரு
A
வரை
Nampuvaen En Yesu Oruvarai

Naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaalum Chords Keyboard

E
naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaa
G♭m
lum
E
en Na
B
mpikkaiyin Asthivaaram Asain
E
thaalum
E
naan Nam
A♭m
puvatharku Ontumillai Entalu
G♭m
m
B
nampuvaen En Yesu Oru
A
varai
E
nampuvaen En Yesu Oruvarai
G♭m
nampuvaen En Iyae
B
su Oruvarai
E
E
en Paathaiyellaam Anthaakaaram Soolnthaa
G♭m
lum
E
vaalkkai Muti
B
nthathu Maruvaalvu Illaiyentalu
E
m
E
ennaith Thaettu
A♭m
vatharku Yaarumillaiyentalum
G♭m
B
nampuvaen En Yesu Oru
A
varai
E
enna Nadanthaalum, Yaar Vanthaalum Yaar Ponaalu
G♭m
m
E
paathaiyel
B
laam Anthakaaram Soolnthaa
E
lum
E
kaarirul Iru
A♭m
nthaalum Nadakkum Enta
G♭m
B
arikuri Illaiyentalum
A
E
naan Yesu Oruvaraiyae Nampuvaen – Ummai Maathramae
G♭m
E
pokum Paa
B
thai Theriyavillaiyentalum
E
E
nampuvatharku On
A♭m
rumae Illaiyentalum
G♭m
B
nampuvaen En Yesu Oru
A
varai

Naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaalum Chords Guitar


Naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Nirkum Poomi Nilaikulainthu Alinthaalum Chords in B Scale

Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை Lyrics
தமிழ்