Manamirangum Theyvam Yesu in F♯ Scale

F♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
C♯m
சுகம் த
D
ந்து நடத்திச் செல்வா
F♯m
ர்
F♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
A
D
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
F♯m
ர்
E
யேகோவா ரஃப்பா
C♯m
D
இன்றும் வாழ்கிறா
F♯m
ர்
E
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
C♯m
சு
D
சுகம் இன்று தருகிறா
F♯m
ர்
F♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
C♯m
நுழைந்தார் மாமி
E
கரத்தை பிடி
D
த்து தூக்கினா
F♯m
ர்
E
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
D
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
F♯m
ழ்ந்தாள்
F♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
C♯m
இயேசு
E
கரங்கள் நீ
D
ட்டித் தொட்டா
F♯m
ர்
E
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
E
சொல்லி சுக
D
த்தைத் தந்தார்
F♯m
F♯m
நிமிர முடியாத கூனி
C♯m
அன்று
E
இயேசு அவளை
D
க் கண்டார்
F♯m
E
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
E
நிமிர்ந்து
D
துதிக்கச் செ
F♯m
ய்தார்
F♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
C♯m
திமேயு அன்று
E
இயேசுவே இர
D
ங்கும் என்றான்
F♯m
E
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
E
இயேசு பின்
D
னே நடந்தான்
F♯m
F♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
C♯m
டு இயேசு
E
கரங்கள் நீ
D
ட்டிப் பிடித்
F♯m
தார்
E
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
E
கரையில் கொண்
D
டு போய்ச் சேர்த்தார்
F♯m
F♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
Manamirangum Theyvam Yesu
C♯m
சுகம் த
D
ந்து நடத்திச் செல்வா
F♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
F♯m
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு
A
Manamirangum Theyvam Yesu
D
சுகம் தந்து நடத்திச் செல்வா
F♯m
ர்
Sukam Thanthu Nadaththich Selvaar
E
யேகோவா ரஃப்பா
C♯m
Yaekovaa Raqppaa
D
இன்றும் வாழ்கிறா
F♯m
ர்
Intum Vaalkiraar
E
சுகம் தரும் தெய்வம் இயே
C♯m
சு
Sukam Tharum Theyvam Yesu
D
சுகம் இன்று தருகிறா
F♯m
ர்
Sukam Intu Tharukiraar
F♯m
பேதுரு வீட்டுக்குள்
C♯m
நுழைந்தார் மாமி
Paethuru Veettukkul Nulainthaar Maami
E
கரத்தை பிடி
D
த்து தூக்கினா
F♯m
ர்
Karaththai Pitiththu Thookkinaar
E
காய்ச்சல் உடனே அன்று நீங்கிற்று அவள்
Kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
D
கர்த்தர் தொண்டு செய்து மகி
F♯m
ழ்ந்தாள்
Karththar Thonndu Seythu Makilnthaal
F♯m
குஷ்டரோகியை கண்டார்
C♯m
இயேசு
Kushdarokiyai Kanndaar Yesu
E
கரங்கள் நீ
D
ட்டித் தொட்டா
F♯m
ர்
Karangal Neettith Thottar
E
சித்தமுண்டு சுத்தமாகு என்று
Siththamunndu Suththamaaku Entu
E
சொல்லி சுக
D
த்தைத் தந்தார்
F♯m
Solli Sukaththaith Thanthaar
F♯m
நிமிர முடியாத கூனி
C♯m
அன்று
Nimira Mutiyaatha Kooni Antu
E
இயேசு அவளை
D
க் கண்டார்
F♯m
Yesu Avalaik Kanndaar
E
கைகள் அவள் மேலே வைத்தார் உடன்
Kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
E
நிமிர்ந்து
D
துதிக்கச் செ
F♯m
ய்தார்
Nimirnthu Thuthikkach Seythaar
F♯m
பிறவிக் குருடன் பர்த்
C♯m
திமேயு அன்று
Piravik Kurudan Parththimaeyu Antu
E
இயேசுவே இர
D
ங்கும் என்றான்
F♯m
Yesuvae Irangum Entan
E
பார்வையடைந்து மகிழ்ந்தான் உடன்
Paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
E
இயேசு பின்
D
னே நடந்தான்
F♯m
Yesu Pinnae Nadanthaan
F♯m
கதறும் பேதுருவைக் கண்
C♯m
டு இயேசு
Katharum Paethuruvaik Kanndu Yesu
E
கரங்கள் நீ
D
ட்டிப் பிடித்
F♯m
தார்
Karangal Neettip Pitiththaar
E
படகில் ஏறச் செய்து அவர்
Padakil Aerach Seythu Avar
E
கரையில் கொண்
D
டு போய்ச் சேர்த்தார்
F♯m
Karaiyil Konndu Poych Serththaar

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Keyboard

F♯m
manamirangum Theyvam Yesu
C♯m
sukam Tha
D
nthu Nadaththich Selvaa
F♯m
r
F♯m
manamirangum Theyvam Yesu
A
D
sukam Thanthu Nadaththich Selvaa
F♯m
r
E
yaekovaa Raqppaa
C♯m
D
intum Vaalkiraa
F♯m
r
E
sukam Tharum Theyvam Iyae
C♯m
su
D
sukam Intu Tharukiraa
F♯m
r
F♯m
paethuru Veettukkul
C♯m
nulainthaar Maami
E
karaththai Piti
D
ththu Thookkinaa
F♯m
r
E
kaaychchal Udanae Antu Neengittu Aval
D
karththar Thonndu Seythu Maki
F♯m
lnthaal
F♯m
kushdarokiyai Kanndaar
C♯m
Yesu
E
karangal Nee
D
ttith Thotta
F♯m
r
E
siththamunndu Suththamaaku Entu
E
solli Suka
D
ththaith Thanthaar
F♯m
F♯m
nimira Mutiyaatha Kooni
C♯m
antu
E
Yesu Avalai
D
k Kanndaar
F♯m
E
kaikal Aval Maelae Vaiththaar Udan
E
nimirnthu
D
Thuthikkach Se
F♯m
ythaar
F♯m
piravik Kurudan Parth
C♯m
thimaeyu Antu
E
Yesuvae Ira
D
ngum Entan
F♯m
E
paarvaiyatainthu Makilnthaan Udan
E
Yesu Pin
D
nae Nadanthaan
F♯m
F♯m
katharum Paethuruvaik Kann
C♯m
du Yesu
E
karangal Nee
D
ttip Pitith
F♯m
thaar
E
padakil Aerach Seythu Avar
E
karaiyil Konn
D
du Poych Serththaar
F♯m

Manamirangum Theyvam Yesu Chords Guitar


Manamirangum Theyvam Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamirangum Theyvam Yesu Chords in F♯ Scale

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும் Lyrics
தமிழ்