Maesiyathaa Poranthaachchu in E Scale

Em
மேசியதான் பொறந்
Bm
தாச்சு
D
மானிடரே மகிழ்
B7
ந்திடுங்க-2
Em
மனிதர் நம்மை மீட்க
B7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
B
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
D
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
Em
Em
Happy Christmas ஓகோ… கோ…
G
Happy Christmas ஓகோ… கோ…(2)
F
Happy Christmas ஆ… ஹா…. ஹா
B7
Happy Christm
Em
as
Em
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
Am
வே
Em
Em
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
Am
Em
Em
தாழ்வில் உள்ள நம்
G
மையே
Em
உயர்த்திட வந்தாரே
Em
தரணியின் பா
G
வம் போக்க
Em
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
B7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
Em
டுப் பாடி
ஆட்டம் ஆடு — மேசியதான்
Em
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
Am
ஒன்றாய் இணைவோம்
Em
Em
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
Am
வாழ்வில் காட்டுவோம்
Em
– 2
Em
பரிசுத்தம்
G
பெற்றிடாத
Em
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
Em
பாலன் பிறந்த ந
G
ல்ல செய்தி
Em
பாரெங்கும் கூறுவோம்
B7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
Em
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
Em
மேசியதான் பொறந்
Bm
தாச்சு
Maesiyathaan Poranthaachchu
D
மானிடரே மகிழ்
B7
ந்திடுங்க-2
Maanidarae Makilnthidunga-2
Em
மனிதர் நம்மை மீட்க
Manithar Nammai Meetka
B7
மேன்மை யாவும் துறந்தார்-2
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
B
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
Makilchchiyin Panntikaiyai
D
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம்-2
Em
Aananthamaay Konndaaduvom-2
Em
Happy Christmas ஓகோ... கோ...
Happy Christmas Oko... Ko...
G
Happy Christmas ஓகோ... கோ...(2)
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
F
Happy Christmas ஆ... ஹா.... ஹா
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
B7
Happy Christmas
B7
Happy Christmas
Em
பசியை போக்கி நன்மையால் நிரப்பிட
Am
வே
Em
Pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappidavae
Em
பெலவானை ஆசனம் விட்டு தள்ளிவிடவே
Am
Em
Pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
Em
தாழ்வில் உள்ள நம்
G
மையே
Thaalvil Ulla Nammaiyae
Em
உயர்த்திட வந்தாரே
Uyarththida Vanthaarae
Em
தரணியின் பா
G
வம் போக்க
Tharanniyin Paavam Pokka
Em
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
Thaalththinaarae Thannaiyae
B7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு பாட்
Em
டுப் பாடி
dum Dum Dum Maelaththodu Paattup Paati
ஆட்டம் ஆடு -- மேசியதான்
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
Em
பகையை நீங்கி அன்பினாலே
Pakaiyai Neengi Anpinaalae
Am
ஒன்றாய் இணைவோம்
Em
Ontay Innaivom
Em
பாலன் பிறந்த நோக்கம் தனை
Paalan Pirantha Nnokkam Thanai
Am
வாழ்வில் காட்டுவோம்
Em
– 2
Vaalvil Kaattuvom – 2
Em
பரிசுத்தம்
G
பெற்றிடாத
Parisuththam Pettidaatha
Em
ஆன்மாக்கள் அழியாமல்
Aanmaakkal Aliyaamal
Em
பாலன் பிறந்த ந
G
ல்ல செய்தி
Paalan Pirantha Nalla Seythi
Em
பாரெங்கும் கூறுவோம்
Paarengum Kooruvom
B7
டும் டும் டும் மேளத்தோடு
dum Dum Dum Maelaththodu
Em
பாட்டு பாடி கூறிடுவோம்
Paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Keyboard

Em
maesiyathaan Poran
Bm
thaachchu
D
maanidarae Makil
B7
nthidunga-2
Em
manithar Nammai Meetka
B7
maenmai Yaavum Thuranthaar-2
B
makilchchiyin Panntikaiyai
D
aananthamaay Konndaaduvom-2
Em
Em
Happy Christmas Oko... Ko...
G
Happy Christmas Oko... Ko...(2)
F
Happy Christmas Aa... Haa.... Haa
B7
Happy Christm
Em
as
Em
pasiyai Pokki Nanmaiyaal Nirappida
Am
vae
Em
Em
pelavaanai Aasanam Vittu Thallividavae
Am
Em
Em
thaalvil Ulla Nam
G
maiyae
Em
uyarththida Vanthaarae
Em
tharanniyin Paa
G
vam Pokka
Em
thaalththinaarae Thannaiyae
B7
dum Dum Dum Maelaththodu Paat
Em
dup Paati
Aattam Aadu -- Maesiyathaan
Em
pakaiyai Neengi Anpinaalae
Am
ontay Innaivom
Em
Em
paalan Pirantha Nnokkam Thanai
Am
vaalvil Kaattuvom
Em
– 2
Em
parisuththam
G
Pettidaatha
Em
aanmaakkal Aliyaamal
Em
paalan Pirantha Na
G
lla Seythi
Em
paarengum Kooruvom
B7
dum Dum Dum Maelaththodu
Em
paattu Paati Kooriduvom

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords Guitar


Maesiyathaa Poranthaachchu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Maesiyathaa Poranthaachchu Chords in E Scale

Mesiyaa Thaan Porandhaachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு Lyrics
தமிழ்