Karththar En Pelanum in G♯ Scale

C♯
கர்த்தர் என் பெலனும்
A♯m
என் கீதமும்
C♯
Fm
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் –
D♯m
கர்த்தரின் கி
G♯
ருபை
D♯m
என்றைக்கும் நான்
G♯
பாடுவேன்
D♯m
F
நான் போற்றிடுவேன்
A♯m
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
F♯
யா
D♯m
அல்லேலூயா அ
G♯
ல்லே
C♯
லூயா
A♯m
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
F♯
யா
D♯m
அல்லேலூயா அ
G♯
ல்லே
F
லூயா
A♯m
A♯m
அவர் கரமும் அவர் புய
F
மும்
C♯
மகிமையும் ம
F
கத்வமும்
A♯m
அதிசயங்கள் செய்தது
D♯m
B
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
G♯
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
A♯m
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
A♯m
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
F
மீட்பர்
C♯
என் நேசர் ப
F
ரிசுத்தர்
A♯m
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
D♯m
B
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
G♯
ஆலயத்தில் தங்குவதை
A♯m
G♯
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
A♯m
- அல்லேலூயா
… கர்த்தர்
C♯
கர்த்தர் என் பெலனும்
Karththar En Pelanum
A♯m
என் கீதமும்
C♯
En Geethamum
Fm
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் -
Naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
D♯m
கர்த்தரின் கி
G♯
ருபை
Karththarin Kirupai
D♯m
என்றைக்கும் நான்
G♯
பாடுவேன்
D♯m
Entaikkum Naan Paaduvaen
F
நான் போற்றிடுவேன்
A♯m
Naan Pottiduvaen
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
F♯
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯m
அல்லேலூயா அ
G♯
ல்லே
C♯
லூயா
A♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯m
அல்லேலூயா அல்லேலூ
F♯
யா
Allaelooyaa Allaelooyaa
D♯m
அல்லேலூயா அ
G♯
ல்லே
F
லூயா
A♯m
Allaelooyaa Allaelooyaa
A♯m
அவர் கரமும் அவர் புய
F
மும்
Avar Karamum Avar Puyamum
C♯
மகிமையும் ம
F
கத்வமும்
Makimaiyum Makathvamum
A♯m
அதிசயங்கள் செய்தது
D♯m
Athisayangal Seythathu
B
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
Kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
G♯
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது
A♯m
- அல்லேலூயா
Avar Anpum Vali Nadaththiyathu - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar
A♯m
அவர் மேய்ப்பர் அவர்
F
மீட்பர்
Avar Maeyppar Avar Meetpar
C♯
என் நேசர் ப
F
ரிசுத்தர்
En Naesar Parisuththar
A♯m
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
D♯m
Thaalchchi Ataikilaenae
B
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Jeevanulla Naatkalellaam
G♯
ஆலயத்தில் தங்குவதை
A♯m
Aalayaththil Thanguvathai
G♯
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்
A♯m
- அல்லேலூயா
Vaanjiththae Naadiduvaen - Allaelooyaa
... கர்த்தர்
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Keyboard

C♯
karththar En Pelanum
A♯m
en Geethamum
C♯
Fm
naan Nampum Kanmalaiyumaanavar -
D♯m
karththarin Ki
G♯
rupai
D♯m
entaikkum Naan
G♯
Paaduvaen
D♯m
F
naan Pottiduvaen
A♯m
A♯m
allaelooyaa Allaeloo
F♯
yaa
D♯m
allaelooyaa A
G♯
llae
C♯
looyaa
A♯m
A♯m
allaelooyaa Allaeloo
F♯
yaa
D♯m
allaelooyaa A
G♯
llae
F
looyaa
A♯m
A♯m
avar Karamum Avar Puya
F
mum
C♯
makimaiyum Ma
F
kathvamum
A♯m
athisayangal Seythathu
D♯m
B
kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
G♯
avar Anpum Vali Nadaththiyathu
A♯m
- Allaelooyaa
... Karththar
A♯m
avar Maeyppar Avar
F
meetpar
C♯
en Naesar Pa
F
risuththar
A♯m
thaalchchi Ataikilaenae
D♯m
B
jeevanulla Naatkalellaam
G♯
aalayaththil Thanguvathai
A♯m
G♯
vaanjiththae Naadiduvaen
A♯m
- Allaelooyaa
... Karththar

Karththar En Pelanum Chords Guitar


Karththar En Pelanum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar En Pelanum Chords in G♯ Scale

Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும் Lyrics
தமிழ்