Karththaavae Ummai Pottukiraen in A Scale

A
கர்த்தாவே உ
A
ம்மை போற்றுகிறேன்
G7
D
E
கை தூக்கி எடுத்தீ
A
ரே
Bm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
E
என்னை குணமா
E7
க்கினீர்
A
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Bm
E
என்னை குணமா
E7
க்கினீர்
A
A
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
E7
லாம்
Bm
E
உமது அன்
D
பு என்
E7
னைத் தாங்குதையா
A
E7
கவலைகள் பெருகும் போது
E
D
உம் கரங்கள் அணை
E
க்குதையா என்
A
A
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
E7
செய்தீ
Bm
ர்
E
உம்மைவிட்
D
டு பி
E7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
A
போனேன்
E7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
E
D
சந்தோஷத்தால் மூ
E
டினீர்
A
A
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
E7
திடுவே
Bm
ன்
E
உம்மாலே
D
ஒரு மதி
E7
லைத் தாண்டிடுவேன்
A
E7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
E
D
மான் கால்கள் போ
E
லாக்கினீர்
A
A
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
E7
Bm
E
மகிழ்ந்து
D
கொண்
E7
டாடுவேன்
A
E7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
E
கொடி ஏற்றுவேன்
D
கன்மலையே மீட்ப
E
ரே என்னை கைவிடா
A
தெய்வமே
A
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
E7
ன்
Bm
E
உமது தயவோ
D
வாழ்
E7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
A
E7
மாலையில் அழுகை என்றால்
E
D
காலையில் அக்களி
E
ப்பு
A
A
கர்த்தாவே உ
A
ம்மை போற்றுகிறேன்
G7
D
Karththaavae Ummai Pottukiraen
E
கை தூக்கி எடுத்தீ
A
ரே
Kai Thookki Eduththeerae
Bm
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Ummai Kooppittaen
E
என்னை குணமா
E7
க்கினீர்
A
Ennai Kunamaakkineer
!
உம்மை கூப்பிட்டேன்
Bm
Ummai Kooppittaen
E
என்னை குணமா
E7
க்கினீர்
A
Ennai Kunamaakkineer
A
எனது கால்கள் சறுக்கும் நேரமெல்
E7
லாம்
Bm
Enathu Kaalkal Sarukkum Naeramellaam
E
உமது அன்
D
பு என்
E7
னைத் தாங்குதையா
A
Umathu Anpu Ennaith Thaanguthaiyaa
E7
கவலைகள் பெருகும் போது
E
kavalaikal Perukum Pothu
D
உம் கரங்கள் அணை
E
க்குதையா என்
A
Um Karangal Annaikkuthaiyaa En
A
உந்தன் தயவால் மலைபோல் நிற்கச்
E7
செய்தீ
Bm
ர்
Unthan Thayavaal Malaipol Nirkach Seytheer
E
உம்மைவிட்
D
டு பி
E7
ரிந்து மிகவும் கலங்கி
A
போனேன்
Ummaivittu Pirinthu Mikavum Kalangi Ponaen
E7
சாக்கு ஆடை நீக்கி, என்னை
E
saakku Aatai Neekki, Ennai
D
சந்தோஷத்தால் மூ
E
டினீர்
A
Santhoshaththaal Mootineer
A
உம்மாலே ஒரு சேனைக்குள் பாய்ந்
E7
திடுவே
Bm
ன்
Ummaalae Oru Senaikkul Paaynthiduvaen
E
உம்மாலே
D
ஒரு மதி
E7
லைத் தாண்டிடுவேன்
A
Ummaalae Oru Mathilaith Thaanndiduvaen
E7
பெலத்தால் இடைக் கட்டினீர்
E
pelaththaal Itaik Kattineer
D
மான் கால்கள் போ
E
லாக்கினீர்
A
Maan Kaalkal Polaakkineer
A
உந்தன்(உம்திரு) பாதத்தில்
E7
Bm
Unthan(umthiru) Paathaththil
E
மகிழ்ந்து
D
கொண்
E7
டாடுவேன்
A
Makilnthu Konndaaduvaen
E7
உம் திரு நாமத்தில் வெற்றி
E
கொடி ஏற்றுவேன்
um Thiru Naamaththil Vetti Koti Aettuvaen
D
கன்மலையே மீட்ப
E
ரே என்னை கைவிடா
A
தெய்வமே
Kanmalaiyae Meetparae Ennai Kaividaa Theyvamae
A
உமது கோபம் ஒரே ஒரு நிமிடம் தா
E7
ன்
Bm
Umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaan
E
உமது தயவோ
D
வாழ்
E7
நாளெல்லாம் நீடிக்கும்
A
Umathu Thayavo Vaalnaalellaam Neetikkum
E7
மாலையில் அழுகை என்றால்
E
maalaiyil Alukai Ental
D
காலையில் அக்களி
E
ப்பு
A
Kaalaiyil Akkalippu

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Keyboard

A
karththaavae U
A
mmai Pottukiraen
G7
D
E
kai Thookki Eduththee
A
rae
Bm
ummai Kooppittaen
E
ennai Kunamaa
E7
kkineer
A
!
ummai Kooppittaen
Bm
E
ennai Kunamaa
E7
kkineer
A
A
enathu Kaalkal Sarukkum Naeramel
E7
laam
Bm
E
umathu An
D
pu En
E7
naith Thaanguthaiyaa
A
E7
kavalaikal Perukum Pothu
E
D
um Karangal Annai
E
kkuthaiyaa En
A
A
unthan Thayavaal Malaipol Nirkach
E7
Seythee
Bm
r
E
ummaivit
D
du Pi
E7
rinthu Mikavum Kalangi
A
Ponaen
E7
saakku Aatai Neekki, Ennai
E
D
santhoshaththaal Moo
E
tineer
A
A
ummaalae Oru Senaikkul Paayn
E7
thiduvae
Bm
n
E
ummaalae
D
oru Mathi
E7
laith Thaanndiduvaen
A
E7
pelaththaal Itaik Kattineer
E
D
maan Kaalkal Po
E
laakkineer
A
A
unthan(umthiru) Paathaththil
E7
Bm
E
makilnthu
D
Konn
E7
daaduvaen
A
E7
um Thiru Naamaththil Vetti
E
Koti Aettuvaen
D
kanmalaiyae Meetpa
E
rae Ennai Kaividaa
A
Theyvamae
A
umathu Kopam Orae Oru Nimidam Thaa
E7
n
Bm
E
umathu Thayavo
D
Vaal
E7
naalellaam Neetikkum
A
E7
maalaiyil Alukai Ental
E
D
kaalaiyil Akkali
E
ppu
A

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords Guitar


Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththaavae Ummai Pottukiraen Chords in A Scale

Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன் Lyrics
தமிழ்