Kadum Puyalilae in A♯ Scale

B♭
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
Dm
ரே
G
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
Cm
E♭
தினம்தோறும் உம் கிருபை
Cm
யினால்
F
வழி நடத்திடுமே
B♭
B♭
என் அன்பு நே
E♭
சரே என்
Cm
ஆருயிர் நண்பனே
Gm
E♭
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
Cm
ம்மையே
F
Gm
என் வாழ்நாளெல்
Dm
லாம் உமக்காய் ஜீ
E♭
விப்பேன்
B♭
Gm
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
Dm
ம்மைப் போற்
E♭
றிடுவேன்
F
…கடும்
B♭
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
Dm
ம்
G
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
Cm
E♭
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
Cm
த்து
G
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
Cm
– என் அன்பு
B♭
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
Dm
ச்சிகள்
G
துயரமான பல தோல்விகள்
Cm
E♭
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
Cm
G
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
Cm
– என் அன்பு
B♭
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
Dm
கள்
G
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
Cm
கள்
E♭
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
Cm
G
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
Cm
லம்
– என் அன்பு
B♭
கடும் புயலிலே என்னக்காத்தவ
Dm
ரே
Kadum Puyalilae Ennakkaaththavarae
G
கண்ணின் மனிபோல காப்பவரே
Cm
Kannnnin Manipola Kaappavarae
E♭
தினம்தோறும் உம் கிருபை
Cm
யினால்
Thinamthorum Um Kirupaiyinaal
F
வழி நடத்திடுமே
B♭
Vali Nadaththidumae
B♭
என் அன்பு நே
E♭
சரே என்
Cm
ஆருயிர் நண்பனே
Gm
En Anpu Naesarae En Aaruyir Nannpanae
E♭
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உ
Cm
ம்மையே
F
Vaalththuvaen Vananguvaen Ummaiyae
Gm
என் வாழ்நாளெல்
Dm
லாம் உமக்காய் ஜீ
E♭
விப்பேன்
B♭
En Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
Gm
என் உயிருள்ள நாள்வரை உ
Dm
ம்மைப் போற்
E♭
றிடுவேன்
F
En Uyirulla Naalvarai Ummaip Pottiduvaen
...கடும்
...kadum
B♭
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலு
Dm
ம்
Intha Naalin Ovvoru Seyalilum
G
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
Cm
Um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
E♭
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பி
Cm
த்து
Naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
G
ஆலோசனை சொல்லுமேன்
Cm
Aalosanai Sollumaen
- என் அன்பு
- En Anpu
B♭
பழைய நினைவுகள் பிரசங்க நிகழ்
Dm
ச்சிகள்
Palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikalchchikal
G
துயரமான பல தோல்விகள்
Cm
Thuyaramaana Pala Tholvikal
E♭
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
Cm
Ennai Vaattukinta Vaelaiyil
G
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்
Cm
Um Samookaththai Naan Saaruvaen
- என் அன்பு
- En Anpu
B♭
உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்பு
Dm
கள்
Utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
G
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்
Cm
கள்
Ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangal
E♭
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
Cm
Irulaay Ennai Soolkaiyil
G
உம் பிரசண்ணம் தான் என் அடைக்க
Cm
லம்
Um Pirasannnam Thaan En Ataikkalam
- என் அன்பு
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Keyboard

B♭
kadum Puyalilae Ennakkaaththava
Dm
rae
G
kannnnin Manipola Kaappavarae
Cm
E♭
thinamthorum Um Kirupai
Cm
yinaal
F
vali Nadaththidumae
B♭
B♭
en Anpu Nae
E♭
sarae En
Cm
aaruyir Nannpanae
Gm
E♭
vaalththuvaen Vananguvaen U
Cm
mmaiyae
F
Gm
en Vaalnaalel
Dm
laam Umakkaay Jee
E♭
vippaen
B♭
Gm
en Uyirulla Naalvarai U
Dm
mmaip Por
E♭
riduvaen
F
...kadum
B♭
intha Naalin Ovvoru Seyalilu
Dm
m
G
um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
Cm
E♭
naan Nadakkum Valithanai Kaannpi
Cm
ththu
G
aalosanai Sollumaen
Cm
- En Anpu
B♭
palaiya Ninaivukal Pirasanga Nikal
Dm
chchikal
G
thuyaramaana Pala Tholvikal
Cm
E♭
ennai Vaattukinta Vaelaiyil
Cm
G
um Samookaththai Naan Saaruvaen
Cm
- En Anpu
B♭
utaintha Uravukal Manathin Kasappu
Dm
kal
G
ennai Norukkum Ithayaththin Aekkang
Cm
kal
E♭
irulaay Ennai Soolkaiyil
Cm
G
um Pirasannnam Thaan En Ataikka
Cm
lam
- En Anpu

Kadum Puyalilae Chords Guitar


Kadum Puyalilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Kadum Puyalilae Chords in A♯ Scale

Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae Lyrics
தமிழ்