Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa in E Scale

E
ஜெபத்தைக் கேட்கும்
G♯m
எங்க
A
ள் தேவா
E
!
ஜெபத்தின் வாஞ்
C♯m
சை த
G♯m
ந்தருளு
F♯
ம்
B
E
ஜெபத்திலே தரித்
E7
திரு
A
ந்து
E
C♯m
ஜெபத்தின் மேன்
F♯m
மை
B
காணச் செய்வீர்
E
C♯m
ஜெபமே ஜீவன் ஜெ
E
பம்
A
ஜெயம்
E
A
ஜீவியத்திற்கிது
B
வே சட்டம்
B
ஜெபமே ஜீவன்
E
ஜெபம்
A
ஜெயம்
E
C♯m
ஜீவியத்தி
F♯m
ற்கி
B
துவே சட்
E
டம்
E
ஊக்கத்துடனே ஓ
G♯m
ர்
A
முகமாய்
E
E
வாக்குத்த
C♯m
த்தைப்
G♯m
பற்றி
F♯
க் கொண்டு
B
E
நோக்கத்தை எல்லாம் நே
E7
ர்மையா
A
க்கி
E
C♯m
கேட்கும்ப
F♯m
டி கி
B
ருபை செய்வீ
E
ர்
…ஜெபமே
E
ஆகாத நோக்கம் சி
G♯m
ந்த
A
னையை
E
E
அகற்றும்
C♯m
எங்
G♯m
கள் நெஞ்
F♯
சை விட்டு
B
E
வாகானதாக்கும்
E7
மனமெ
A
ல்லாம்
E
C♯m
வல்லமையோடே வே
F♯m
ண்டிக்கொ
B
ள்வோம்
E
…ஜெபமே
E
இடைவிடாமல் ஜெ
G♯m
பம் செ
A
ய்ய
E
E
இடையூரெல்லா
C♯m
ம் நீக்
G♯m
கிவி
F♯
டும்
B
E
சடைப்பில்லாமல்
E7
உந்தன்
A
பாதம்
E
C♯m
கடைசி மட்டு
F♯m
ம் காத்
B
திருப்போம்
E
…ஜெபமே
E
ஜெபத்தைக் கேட்கும்
G♯m
எங்க
A
ள் தேவா
E
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
!
ஜெபத்தின் வாஞ்
C♯m
சை த
G♯m
ந்தருளு
F♯
ம்
B
Jepaththin Vaanjai Thantharulum
E
ஜெபத்திலே தரித்
E7
திரு
A
ந்து
E
Jepaththilae Thariththirunthu
C♯m
ஜெபத்தின் மேன்
F♯m
மை
B
காணச் செய்வீர்
E
Jepaththin Maenmai Kaanach Seyveer
C♯m
ஜெபமே ஜீவன் ஜெ
E
பம்
A
ஜெயம்
E
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
A
ஜீவியத்திற்கிது
B
வே சட்டம்
Jeeviyaththirkithuvae Sattam
B
ஜெபமே ஜீவன்
E
ஜெபம்
A
ஜெயம்
E
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
C♯m
ஜீவியத்தி
F♯m
ற்கி
B
துவே சட்
E
டம்
Jeeviyaththirkithuvae Sattam
E
ஊக்கத்துடனே ஓ
G♯m
ர்
A
முகமாய்
E
Ookkaththudanae Or Mukamaay
E
வாக்குத்த
C♯m
த்தைப்
G♯m
பற்றி
F♯
க் கொண்டு
B
Vaakkuththaththaip Pattik Konndu
E
நோக்கத்தை எல்லாம் நே
E7
ர்மையா
A
க்கி
E
Nnokkaththai Ellaam Naermaiyaakki
C♯m
கேட்கும்ப
F♯m
டி கி
B
ருபை செய்வீ
E
ர்
Kaetkumpati Kirupai Seyveer
...ஜெபமே
...jepamae
E
ஆகாத நோக்கம் சி
G♯m
ந்த
A
னையை
E
Aakaatha Nnokkam Sinthanaiyai
E
அகற்றும்
C♯m
எங்
G♯m
கள் நெஞ்
F♯
சை விட்டு
B
Akattum Engal Nenjai Vittu
E
வாகானதாக்கும்
E7
மனமெ
A
ல்லாம்
E
Vaakaanathaakkum Manamellaam
C♯m
வல்லமையோடே வே
F♯m
ண்டிக்கொ
B
ள்வோம்
E
Vallamaiyotae Vaenntikkolvom
...ஜெபமே
...jepamae
E
இடைவிடாமல் ஜெ
G♯m
பம் செ
A
ய்ய
E
Itaividaamal Jepam Seyya
E
இடையூரெல்லா
C♯m
ம் நீக்
G♯m
கிவி
F♯
டும்
B
Itaiyoorellaam Neekkividum
E
சடைப்பில்லாமல்
E7
உந்தன்
A
பாதம்
E
Sataippillaamal Unthan Paatham
C♯m
கடைசி மட்டு
F♯m
ம் காத்
B
திருப்போம்
E
Kataisi Mattum Kaaththiruppom
...ஜெபமே
...jepamae

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords Keyboard

E
jepaththaik Kaetkum
G♯m
Enga
A
l Thaevaa
E
!
jepaththin Vaanj
C♯m
sai Tha
G♯m
ntharulu
F♯
m
B
E
jepaththilae Tharith
E7
thiru
A
nthu
E
C♯m
jepaththin Maen
F♯m
mai
B
kaanach Seyveer
E
C♯m
jepamae Jeevan Je
E
pam
A
Jeyam
E
A
jeeviyaththirkithu
B
vae Sattam
B
jepamae Jeevan
E
Jepam
A
Jeyam
E
C♯m
jeeviyaththi
F♯m
rki
B
thuvae Sat
E
dam
E
ookkaththudanae O
G♯m
r
A
mukamaay
E
E
vaakkuththa
C♯m
ththaip
G♯m
Patti
F♯
k Konndu
B
E
Nnokkaththai Ellaam Nae
E7
rmaiyaa
A
kki
E
C♯m
kaetkumpa
F♯m
ti Ki
B
rupai Seyvee
E
r
...jepamae
E
aakaatha Nnokkam Si
G♯m
ntha
A
naiyai
E
E
akattum
C♯m
Eng
G♯m
kal Nenj
F♯
sai Vittu
B
E
vaakaanathaakkum
E7
Maname
A
llaam
E
C♯m
vallamaiyotae Vae
F♯m
nntikko
B
lvom
E
...jepamae
E
itaividaamal Je
G♯m
pam Se
A
yya
E
E
itaiyoorellaa
C♯m
m Neek
G♯m
kivi
F♯
dum
B
E
sataippillaamal
E7
Unthan
A
Paatham
E
C♯m
kataisi Mattu
F♯m
m Kaath
B
thiruppom
E
...jepamae

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords Guitar


Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords in E Scale

Jebathai ketkum engal deva Lyrics
தமிழ்