Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa in A Scale

A
ஜெபத்தைக் கேட்கும்
C♯m
எங்க
D
ள் தேவா
A
!
ஜெபத்தின் வாஞ்
F♯m
சை த
C♯m
ந்தருளு
B
ம்
E
A
ஜெபத்திலே தரித்
A7
திரு
D
ந்து
A
F♯m
ஜெபத்தின் மேன்
Bm
மை
E
காணச் செய்வீர்
A
F♯m
ஜெபமே ஜீவன் ஜெ
A
பம்
D
ஜெயம்
A
D
ஜீவியத்திற்கிது
E
வே சட்டம்
E
ஜெபமே ஜீவன்
A
ஜெபம்
D
ஜெயம்
A
F♯m
ஜீவியத்தி
Bm
ற்கி
E
துவே சட்
A
டம்
A
ஊக்கத்துடனே ஓ
C♯m
ர்
D
முகமாய்
A
A
வாக்குத்த
F♯m
த்தைப்
C♯m
பற்றி
B
க் கொண்டு
E
A
நோக்கத்தை எல்லாம் நே
A7
ர்மையா
D
க்கி
A
F♯m
கேட்கும்ப
Bm
டி கி
E
ருபை செய்வீ
A
ர்
…ஜெபமே
A
ஆகாத நோக்கம் சி
C♯m
ந்த
D
னையை
A
A
அகற்றும்
F♯m
எங்
C♯m
கள் நெஞ்
B
சை விட்டு
E
A
வாகானதாக்கும்
A7
மனமெ
D
ல்லாம்
A
F♯m
வல்லமையோடே வே
Bm
ண்டிக்கொ
E
ள்வோம்
A
…ஜெபமே
A
இடைவிடாமல் ஜெ
C♯m
பம் செ
D
ய்ய
A
A
இடையூரெல்லா
F♯m
ம் நீக்
C♯m
கிவி
B
டும்
E
A
சடைப்பில்லாமல்
A7
உந்தன்
D
பாதம்
A
F♯m
கடைசி மட்டு
Bm
ம் காத்
E
திருப்போம்
A
…ஜெபமே
A
ஜெபத்தைக் கேட்கும்
C♯m
எங்க
D
ள் தேவா
A
Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa
!
ஜெபத்தின் வாஞ்
F♯m
சை த
C♯m
ந்தருளு
B
ம்
E
Jepaththin Vaanjai Thantharulum
A
ஜெபத்திலே தரித்
A7
திரு
D
ந்து
A
Jepaththilae Thariththirunthu
F♯m
ஜெபத்தின் மேன்
Bm
மை
E
காணச் செய்வீர்
A
Jepaththin Maenmai Kaanach Seyveer
F♯m
ஜெபமே ஜீவன் ஜெ
A
பம்
D
ஜெயம்
A
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
D
ஜீவியத்திற்கிது
E
வே சட்டம்
Jeeviyaththirkithuvae Sattam
E
ஜெபமே ஜீவன்
A
ஜெபம்
D
ஜெயம்
A
Jepamae Jeevan Jepam Jeyam
F♯m
ஜீவியத்தி
Bm
ற்கி
E
துவே சட்
A
டம்
Jeeviyaththirkithuvae Sattam
A
ஊக்கத்துடனே ஓ
C♯m
ர்
D
முகமாய்
A
Ookkaththudanae Or Mukamaay
A
வாக்குத்த
F♯m
த்தைப்
C♯m
பற்றி
B
க் கொண்டு
E
Vaakkuththaththaip Pattik Konndu
A
நோக்கத்தை எல்லாம் நே
A7
ர்மையா
D
க்கி
A
Nnokkaththai Ellaam Naermaiyaakki
F♯m
கேட்கும்ப
Bm
டி கி
E
ருபை செய்வீ
A
ர்
Kaetkumpati Kirupai Seyveer
...ஜெபமே
...jepamae
A
ஆகாத நோக்கம் சி
C♯m
ந்த
D
னையை
A
Aakaatha Nnokkam Sinthanaiyai
A
அகற்றும்
F♯m
எங்
C♯m
கள் நெஞ்
B
சை விட்டு
E
Akattum Engal Nenjai Vittu
A
வாகானதாக்கும்
A7
மனமெ
D
ல்லாம்
A
Vaakaanathaakkum Manamellaam
F♯m
வல்லமையோடே வே
Bm
ண்டிக்கொ
E
ள்வோம்
A
Vallamaiyotae Vaenntikkolvom
...ஜெபமே
...jepamae
A
இடைவிடாமல் ஜெ
C♯m
பம் செ
D
ய்ய
A
Itaividaamal Jepam Seyya
A
இடையூரெல்லா
F♯m
ம் நீக்
C♯m
கிவி
B
டும்
E
Itaiyoorellaam Neekkividum
A
சடைப்பில்லாமல்
A7
உந்தன்
D
பாதம்
A
Sataippillaamal Unthan Paatham
F♯m
கடைசி மட்டு
Bm
ம் காத்
E
திருப்போம்
A
Kataisi Mattum Kaaththiruppom
...ஜெபமே
...jepamae

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords Keyboard

A
jepaththaik Kaetkum
C♯m
Enga
D
l Thaevaa
A
!
jepaththin Vaanj
F♯m
sai Tha
C♯m
ntharulu
B
m
E
A
jepaththilae Tharith
A7
thiru
D
nthu
A
F♯m
jepaththin Maen
Bm
mai
E
kaanach Seyveer
A
F♯m
jepamae Jeevan Je
A
pam
D
Jeyam
A
D
jeeviyaththirkithu
E
vae Sattam
E
jepamae Jeevan
A
Jepam
D
Jeyam
A
F♯m
jeeviyaththi
Bm
rki
E
thuvae Sat
A
dam
A
ookkaththudanae O
C♯m
r
D
mukamaay
A
A
vaakkuththa
F♯m
ththaip
C♯m
Patti
B
k Konndu
E
A
Nnokkaththai Ellaam Nae
A7
rmaiyaa
D
kki
A
F♯m
kaetkumpa
Bm
ti Ki
E
rupai Seyvee
A
r
...jepamae
A
aakaatha Nnokkam Si
C♯m
ntha
D
naiyai
A
A
akattum
F♯m
Eng
C♯m
kal Nenj
B
sai Vittu
E
A
vaakaanathaakkum
A7
Maname
D
llaam
A
F♯m
vallamaiyotae Vae
Bm
nntikko
E
lvom
A
...jepamae
A
itaividaamal Je
C♯m
pam Se
D
yya
A
A
itaiyoorellaa
F♯m
m Neek
C♯m
kivi
B
dum
E
A
sataippillaamal
A7
Unthan
D
Paatham
A
F♯m
kataisi Mattu
Bm
m Kaath
E
thiruppom
A
...jepamae

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords Guitar


Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepaththaik Kaetkum Engal Thaevaa Chords in A Scale

Jebathai ketkum engal deva Lyrics
தமிழ்