Idukkamaana Vaasal Valiyae in F Scale

F
இடுக்கமான வாசல் வழியே
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
D♯
சிலுவை சுமந்து இயே
Cm
சுவின் பின்
F
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
F
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
A♯
சல்
C
இடுக்கமானது
F
A♯
பரலோகம் செல்லும் பாதை
F
C7
குறுகலானது
F
…சிலுவை
F
நாம் காணும் இந்த உலகம்
A♯
C
ஒருநாள் மறை
F
ந்திடும்
A♯
புது வானம் பூமி நோக்கி
F
C7
பயணம் செய்
F
கின்றோம்
…சிலுவை
F
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
A♯
ல்லாம்
C
சிலகாலம் தா
F
ன் நீடிக்கும்
A♯
இணையில்லாத மகிமை
F
C7
இனிமேல் நம
F
க்குண்டு
…சிலுவை
F
அழிவுக்கு செல்லும் வா
A♯
யில்
C
மிகவும் அகன்
F
றது
A♯
பாதாளம் செல்லும் பாதை
F
C7
மிகவும் வி
F
ரிந்தது
…சிலுவை
F
இடுக்கமான வாசல் வழியே
Idukkamaana Vaasal Valiyae
வருந்தி நுழைய முயன்றிடுவோம்
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
D♯
சிலுவை சுமந்து இயே
Cm
சுவின் பின்
Siluvai Sumanthu Yesuvin Pin
F
சிரித்த முகமாய் சென்றிடுவோம்
Siriththa Mukamaay Sentiduvom
F
வாழ்வுக்கு செல்லும் வா
A♯
சல்
Vaalvukku Sellum Vaasal
C
இடுக்கமானது
F
Idukkamaanathu
A♯
பரலோகம் செல்லும் பாதை
F
Paralokam Sellum Paathai
C7
குறுகலானது
F
kurukalaanathu
...சிலுவை
...siluvai
F
நாம் காணும் இந்த உலகம்
A♯
Naam Kaanum Intha Ulakam
C
ஒருநாள் மறை
F
ந்திடும்
Orunaal Marainthidum
A♯
புது வானம் பூமி நோக்கி
F
Puthu Vaanam Poomi Nnokki
C7
பயணம் செய்
F
கின்றோம்
payanam Seykintom
...சிலுவை
...siluvai
F
இவ்வாழ்வின் துன்பம் எ
A♯
ல்லாம்
Ivvaalvin Thunpam Ellaam
C
சிலகாலம் தா
F
ன் நீடிக்கும்
Silakaalam Thaan Neetikkum
A♯
இணையில்லாத மகிமை
F
Innaiyillaatha Makimai
C7
இனிமேல் நம
F
க்குண்டு
inimael Namakkunndu
...சிலுவை
...siluvai
F
அழிவுக்கு செல்லும் வா
A♯
யில்
Alivukku Sellum Vaayil
C
மிகவும் அகன்
F
றது
Mikavum Akantathu
A♯
பாதாளம் செல்லும் பாதை
F
Paathaalam Sellum Paathai
C7
மிகவும் வி
F
ரிந்தது
mikavum Virinthathu
...சிலுவை
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Keyboard

F
idukkamaana Vaasal Valiyae
Varunthi Nulaiya Muyantiduvom
D♯
siluvai Sumanthu Iyae
Cm
suvin Pin
F
siriththa Mukamaay Sentiduvom
F
vaalvukku Sellum Vaa
A♯
sal
C
idukkamaanathu
F
A♯
paralokam Sellum Paathai
F
C7
kurukalaanathu
F
...siluvai
F
naam Kaanum Intha Ulakam
A♯
C
orunaal Marai
F
nthidum
A♯
puthu Vaanam Poomi Nnokki
F
C7
payanam Sey
F
kintom
...siluvai
F
ivvaalvin Thunpam E
A♯
llaam
C
silakaalam Thaa
F
n Neetikkum
A♯
innaiyillaatha Makimai
F
C7
inimael Nama
F
kkunndu
...siluvai
F
alivukku Sellum Vaa
A♯
yil
C
mikavum Akan
F
rathu
A♯
paathaalam Sellum Paathai
F
C7
mikavum Vi
F
rinthathu
...siluvai

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords Guitar


Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Idukkamaana Vaasal Valiyae Chords in F Scale

Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல் Lyrics
தமிழ்