Eppoluthu Um Sannithiyil in A Scale

A
எப்போழுது உம் சந்நி
F♯m
தியில்
E
வந்து நிற்பேன
Bm
தாகமாயிரு
D
க்கின்றே
A
ன்
A
ஜீவனுள்ள
Bm
தேவன்
C♯m
மேலே
D
E
தாகமாயிருக்கின்றே
A
ன்
D
அதிகமாய் து
Dm
திக்கின்றே
A
ன்
D
Dm
தாகமாயிருக்கின்றே
A
ன் – எப்பொ
A
தண்ணீருக்காய் மானா
C♯m
னது
A7
தாகம் கொள்வதுபோல்
D
Bm
என் ஆன்மா உம்மை
G
த்தானே
E
தேடித் தவிக்கிற
A
து
D
இரட்சகரே உம் வருகையிலே
A
Bm
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
A
D
தாகமாய்
Dm
இருக்கின்றேன்
A
D
அதிகமாய்
Dm
துதிக்கின்றேன்
A
– எப்பொ
A
ஆத்துமாவே நீ கலங்
C♯m
குவதேன்
A7
சோர்ந்து போவது ஏன்
D
Bm
கர்த்தரையே நம்
G
பியிரு
E
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி
A
– இரட்சகரே
A
காலைதோறும் உம் பேரன்பை
C♯m
க்
A7
கட்டளையிடுகிறீர்
D
Bm
இரவுபகல் உம் துதி
G
ப்பாடல்
E
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
A
– இரட்சகரே
A
எப்போழுது உம் சந்நி
F♯m
தியில்
Eppoluthu Um Sannithiyil
E
வந்து நிற்பேன
Vanthu Nirpaena
Bm
தாகமாயிரு
D
க்கின்றே
A
ன்
Thaakamaayirukkinten
A
ஜீவனுள்ள
Bm
தேவன்
C♯m
மேலே
D
Jeevanulla Thaevanmaelae
E
தாகமாயிருக்கின்றே
A
ன்
Thaakamaayirukkinten
D
அதிகமாய் து
Dm
திக்கின்றே
A
ன்
D
Athikamaay Thuthikkinten
Dm
தாகமாயிருக்கின்றே
A
ன் – எப்பொ
Thaakamaayirukkinten – Eppo
A
தண்ணீருக்காய் மானா
C♯m
னது
Thannnneerukkaay Maanaanathu
A7
தாகம் கொள்வதுபோல்
D
thaakam Kolvathupol
Bm
என் ஆன்மா உம்மை
G
த்தானே
En Aanmaa Ummaiththaanae
E
தேடித் தவிக்கிற
A
து
Thaetith Thavikkirathu
D
இரட்சகரே உம் வருகையிலே
A
Iratchakarae Um Varukaiyilae
Bm
நிச்சயமாய் உம் முகம் காண்பேன்
A
Nichchayamaay Um Mukam Kaannpaen
D
தாகமாய்
Dm
இருக்கின்றேன்
A
Thaakamaay Irukkinten
D
அதிகமாய்
Dm
துதிக்கின்றேன்
A
– எப்பொ
Athikamaay Thuthikkinten – Eppo
A
ஆத்துமாவே நீ கலங்
C♯m
குவதேன்
Aaththumaavae Nee Kalanguvathaen
A7
சோர்ந்து போவது ஏன்
D
sornthu Povathu Aen
Bm
கர்த்தரையே நம்
G
பியிரு
Karththaraiyae Nampiyiru
E
அவர் செயல்கள் நினைத்துத் துதி
A
Avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi
– இரட்சகரே
– Iratchakarae
A
காலைதோறும் உம் பேரன்பை
C♯m
க்
Kaalaithorum Um Paeranpaik
A7
கட்டளையிடுகிறீர்
D
kattalaiyidukireer
Bm
இரவுபகல் உம் துதி
G
ப்பாடல்
Iravupakal Um Thuthippaadal
E
என் நாவில் ஒலிக்கிறது
A
En Naavil Olikkirathu
– இரட்சகரே
– Iratchakarae

Eppoluthu Um Sannithiyil Chords Keyboard

A
eppoluthu Um Sanni
F♯m
thiyil
E
vanthu Nirpaena
Bm
thaakamaayiru
D
kkinte
A
n
A
jeevanulla
Bm
thaevan
C♯m
maelae
D
E
thaakamaayirukkinte
A
n
D
athikamaay Thu
Dm
thikkinte
A
n
D
Dm
thaakamaayirukkinte
A
n – Eppo
A
thannnneerukkaay Maanaa
C♯m
nathu
A7
thaakam Kolvathupol
D
Bm
en Aanmaa Ummai
G
ththaanae
E
thaetith Thavikkira
A
thu
D
iratchakarae Um Varukaiyilae
A
Bm
nichchayamaay Um Mukam Kaannpaen
A
D
thaakamaay
Dm
irukkinten
A
D
athikamaay
Dm
thuthikkinten
A
– Eppo
A
aaththumaavae Nee Kalang
C♯m
kuvathaen
A7
sornthu Povathu Aen
D
Bm
karththaraiyae Nam
G
piyiru
E
avar Seyalkal Ninaiththuth Thuthi
A
– Iratchakarae
A
kaalaithorum Um Paeranpai
C♯m
k
A7
kattalaiyidukireer
D
Bm
iravupakal Um Thuthi
G
ppaadal
E
en Naavil Olikkirathu
A
– Iratchakarae

Eppoluthu Um Sannithiyil Chords Guitar


Eppoluthu Um Sannithiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppoluthu Um Sannithiyil Chords in A Scale

Eppozhuthu um sannithiyil Lyrics
தமிழ்