Ennai Kaappavar in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
Bm
வரே
Bm
என்னை காப்
F♯m
பவர் சர்வ வல்ல
C♯
வரே
C♯
என்னை காப்
F♯m
பவர் உறங்குவதில்லையே
Bm
Bm
என்னை காப்
F♯m
பவர் கைவிடுவதி
C♯
ல்லையே
C♯
என்னை காப்
F♯m
பவர் தள்ளாடவொட்
Bm
டாரே
Bm
காத்தவர் கா
A
ப்பாரே கரு
E
ணையாலே
F♯m
Bm
காத்தவர் கா
A
ப்பாரே அன்
C♯
பினாலே
F♯m
F♯m
வழி தெரியாமல் அலைந்
Bm
து திரிந்தேன்
E
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
A
க்காத்தீரே
C♯
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்னை
C♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
F♯m
…என்னை
F♯m
பாவ சாபத்தில் சிக்
Bm
கின என்னை – உம்
E
இரத்தம் சிந்தி
A
மீட்டுக் காத்
C♯
தீரே
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்
C♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
F♯m
…என்னை
F♯m
சுகமில்லாமல் துன்
Bm
பப்பட்டேன் உம்
E
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
A
த்தீரே
C♯
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்
C♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
F♯m
ரே
…என்னை
F♯m
தரித்திரனாய் இரு
Bm
ந்த என்னை பெரும்
E
சீமானாய் மா
A
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
C♯
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்
C♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
F♯m
…என்னை
F♯m
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
Bm
வரே
Ennai Kaappavar Mikavum Nallavarae
Bm
என்னை காப்
F♯m
பவர் சர்வ வல்ல
C♯
வரே
Ennai Kaappavar Sarva Vallavarae
C♯
என்னை காப்
F♯m
பவர் உறங்குவதில்லையே
Bm
Ennai Kaappavar Uranguvathillaiyae
Bm
என்னை காப்
F♯m
பவர் கைவிடுவதி
C♯
ல்லையே
Ennai Kaappavar Kaividuvathillaiyae
C♯
என்னை காப்
F♯m
பவர் தள்ளாடவொட்
Bm
டாரே
Ennai Kaappavar Thallaadavottarae
Bm
காத்தவர் கா
A
ப்பாரே கரு
E
ணையாலே
F♯m
Kaaththavar Kaappaarae Karunnaiyaalae
Bm
காத்தவர் கா
A
ப்பாரே அன்
C♯
பினாலே
F♯m
Kaaththavar Kaappaarae Anpinaalae
F♯m
வழி தெரியாமல் அலைந்
Bm
து திரிந்தேன்
Vali Theriyaamal Alainthu Thirinthaen
E
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
A
க்காத்தீரே
C♯
Valikaatti Ennai Meettukkaaththeerae
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்னை
Unga Kirupai Periyathu Ennai
C♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
F♯m
Valinadaththum En Maeyppar Neerae
...என்னை
...ennai
F♯m
பாவ சாபத்தில் சிக்
Bm
கின என்னை – உம்
Paava Saapaththil Sikkina Ennai – Um
E
இரத்தம் சிந்தி
A
மீட்டுக் காத்
C♯
தீரே
Iraththam Sinthi Meettuk Kaaththeerae
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
C♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
F♯m
Iratchakar Yesu Neerae
...என்னை
...ennai
F♯m
சுகமில்லாமல் துன்
Bm
பப்பட்டேன் உம்
Sukamillaamal Thunpappattaen Um
E
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
A
த்தீரே
C♯
Vaarththaiyai Anuppi Vaalavaiththeerae
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
C♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
F♯m
ரே
Parikaari Karththar Neerae
...என்னை
...ennai
F♯m
தரித்திரனாய் இரு
Bm
ந்த என்னை பெரும்
Thariththiranaay Iruntha Ennai Perum
E
சீமானாய் மா
A
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
C♯
Seemaanaay Maatti Makilntheerae
C♯
உங்க அன்
Bm
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Bm
உங்க கி
A
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
C♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
F♯m
Aisuvariya Sampannar Neerae
...என்னை
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Keyboard

F♯m
ennai Kaappavar Mikavum Nalla
Bm
varae
Bm
ennai Kaap
F♯m
pavar Sarva Valla
C♯
varae
C♯
ennai Kaap
F♯m
pavar Uranguvathillaiyae
Bm
Bm
ennai Kaap
F♯m
pavar Kaividuvathi
C♯
llaiyae
C♯
ennai Kaap
F♯m
pavar Thallaadavot
Bm
daarae
Bm
kaaththavar Kaa
A
ppaarae Karu
E
nnaiyaalae
F♯m
Bm
kaaththavar Kaa
A
ppaarae An
C♯
pinaalae
F♯m
F♯m
vali Theriyaamal Alain
Bm
thu Thirinthaen
E
valikaatti Ennai Meettu
A
kkaaththeerae
C♯
C♯
unga An
Bm
pu Periyathu
Bm
unga Ki
A
rupai Periyathu Ennai
C♯
valinadaththum En Maeyppar Neerae
F♯m
...ennai
F♯m
paava Saapaththil Sik
Bm
kina Ennai – Um
E
iraththam Sinthi
A
meettuk Kaath
C♯
theerae
C♯
unga An
Bm
pu Periyathu
Bm
unga Ki
A
rupai Periyathu En
C♯
iratchakar Yesu Neerae
F♯m
...ennai
F♯m
sukamillaamal Thun
Bm
pappattaen Um
E
vaarththaiyai Anuppi Vaalavai
A
ththeerae
C♯
C♯
unga An
Bm
pu Periyathu
Bm
unga Ki
A
rupai Periyathu En
C♯
parikaari Karththar Nee
F♯m
rae
...ennai
F♯m
thariththiranaay Iru
Bm
ntha Ennai Perum
E
seemaanaay Maa
A
tti Makilntheerae
C♯
C♯
unga An
Bm
pu Periyathu
Bm
unga Ki
A
rupai Periyathu En
C♯
aisuvariya Sampannar Neerae
F♯m
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Guitar


Ennai Kaappavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaappavar Chords in G♭ Scale

Ennai kaappavar Lyrics
தமிழ்