Ennai Kaappavar in B Scale

Bm
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
Em
வரே
Em
என்னை காப்
Bm
பவர் சர்வ வல்ல
F♯
வரே
F♯
என்னை காப்
Bm
பவர் உறங்குவதில்லையே
Em
Em
என்னை காப்
Bm
பவர் கைவிடுவதி
F♯
ல்லையே
F♯
என்னை காப்
Bm
பவர் தள்ளாடவொட்
Em
டாரே
Em
காத்தவர் கா
D
ப்பாரே கரு
A
ணையாலே
Bm
Em
காத்தவர் கா
D
ப்பாரே அன்
F♯
பினாலே
Bm
Bm
வழி தெரியாமல் அலைந்
Em
து திரிந்தேன்
A
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
D
க்காத்தீரே
F♯
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்னை
F♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
Bm
…என்னை
Bm
பாவ சாபத்தில் சிக்
Em
கின என்னை – உம்
A
இரத்தம் சிந்தி
D
மீட்டுக் காத்
F♯
தீரே
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்
F♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
Bm
…என்னை
Bm
சுகமில்லாமல் துன்
Em
பப்பட்டேன் உம்
A
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
D
த்தீரே
F♯
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்
F♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
Bm
ரே
…என்னை
Bm
தரித்திரனாய் இரு
Em
ந்த என்னை பெரும்
A
சீமானாய் மா
D
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
F♯
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்
F♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
Bm
…என்னை
Bm
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
Em
வரே
Ennai Kaappavar Mikavum Nallavarae
Em
என்னை காப்
Bm
பவர் சர்வ வல்ல
F♯
வரே
Ennai Kaappavar Sarva Vallavarae
F♯
என்னை காப்
Bm
பவர் உறங்குவதில்லையே
Em
Ennai Kaappavar Uranguvathillaiyae
Em
என்னை காப்
Bm
பவர் கைவிடுவதி
F♯
ல்லையே
Ennai Kaappavar Kaividuvathillaiyae
F♯
என்னை காப்
Bm
பவர் தள்ளாடவொட்
Em
டாரே
Ennai Kaappavar Thallaadavottarae
Em
காத்தவர் கா
D
ப்பாரே கரு
A
ணையாலே
Bm
Kaaththavar Kaappaarae Karunnaiyaalae
Em
காத்தவர் கா
D
ப்பாரே அன்
F♯
பினாலே
Bm
Kaaththavar Kaappaarae Anpinaalae
Bm
வழி தெரியாமல் அலைந்
Em
து திரிந்தேன்
Vali Theriyaamal Alainthu Thirinthaen
A
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
D
க்காத்தீரே
F♯
Valikaatti Ennai Meettukkaaththeerae
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்னை
Unga Kirupai Periyathu Ennai
F♯
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
Bm
Valinadaththum En Maeyppar Neerae
...என்னை
...ennai
Bm
பாவ சாபத்தில் சிக்
Em
கின என்னை – உம்
Paava Saapaththil Sikkina Ennai – Um
A
இரத்தம் சிந்தி
D
மீட்டுக் காத்
F♯
தீரே
Iraththam Sinthi Meettuk Kaaththeerae
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
F♯
இரட்சகர் இயேசு நீரே
Bm
Iratchakar Yesu Neerae
...என்னை
...ennai
Bm
சுகமில்லாமல் துன்
Em
பப்பட்டேன் உம்
Sukamillaamal Thunpappattaen Um
A
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
D
த்தீரே
F♯
Vaarththaiyai Anuppi Vaalavaiththeerae
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
F♯
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
Bm
ரே
Parikaari Karththar Neerae
...என்னை
...ennai
Bm
தரித்திரனாய் இரு
Em
ந்த என்னை பெரும்
Thariththiranaay Iruntha Ennai Perum
A
சீமானாய் மா
D
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
F♯
Seemaanaay Maatti Makilntheerae
F♯
உங்க அன்
Em
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Em
உங்க கி
D
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
F♯
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
Bm
Aisuvariya Sampannar Neerae
...என்னை
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Keyboard

Bm
ennai Kaappavar Mikavum Nalla
Em
varae
Em
ennai Kaap
Bm
pavar Sarva Valla
F♯
varae
F♯
ennai Kaap
Bm
pavar Uranguvathillaiyae
Em
Em
ennai Kaap
Bm
pavar Kaividuvathi
F♯
llaiyae
F♯
ennai Kaap
Bm
pavar Thallaadavot
Em
daarae
Em
kaaththavar Kaa
D
ppaarae Karu
A
nnaiyaalae
Bm
Em
kaaththavar Kaa
D
ppaarae An
F♯
pinaalae
Bm
Bm
vali Theriyaamal Alain
Em
thu Thirinthaen
A
valikaatti Ennai Meettu
D
kkaaththeerae
F♯
F♯
unga An
Em
pu Periyathu
Em
unga Ki
D
rupai Periyathu Ennai
F♯
valinadaththum En Maeyppar Neerae
Bm
...ennai
Bm
paava Saapaththil Sik
Em
kina Ennai – Um
A
iraththam Sinthi
D
meettuk Kaath
F♯
theerae
F♯
unga An
Em
pu Periyathu
Em
unga Ki
D
rupai Periyathu En
F♯
iratchakar Yesu Neerae
Bm
...ennai
Bm
sukamillaamal Thun
Em
pappattaen Um
A
vaarththaiyai Anuppi Vaalavai
D
ththeerae
F♯
F♯
unga An
Em
pu Periyathu
Em
unga Ki
D
rupai Periyathu En
F♯
parikaari Karththar Nee
Bm
rae
...ennai
Bm
thariththiranaay Iru
Em
ntha Ennai Perum
A
seemaanaay Maa
D
tti Makilntheerae
F♯
F♯
unga An
Em
pu Periyathu
Em
unga Ki
D
rupai Periyathu En
F♯
aisuvariya Sampannar Neerae
Bm
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Guitar


Ennai Kaappavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Kaappavar Chords in B Scale

Ennai kaappavar Lyrics
தமிழ்