Ennai Kaappavar Chords

Em
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
Am
வரே
Am
என்னை காப்
Em
பவர் சர்வ வல்ல
B
வரே
B
என்னை காப்
Em
பவர் உறங்குவதில்லையே
Am
Am
என்னை காப்
Em
பவர் கைவிடுவதி
B
ல்லையே
B
என்னை காப்
Em
பவர் தள்ளாடவொட்
Am
டாரே
Am
காத்தவர் கா
G
ப்பாரே கரு
D
ணையாலே
Em
Am
காத்தவர் கா
G
ப்பாரே அன்
B
பினாலே
Em
Em
வழி தெரியாமல் அலைந்
Am
து திரிந்தேன்
D
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
G
க்காத்தீரே
B
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்னை
B
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
Em
…என்னை
Em
பாவ சாபத்தில் சிக்
Am
கின என்னை – உம்
D
இரத்தம் சிந்தி
G
மீட்டுக் காத்
B
தீரே
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்
B
இரட்சகர் இயேசு நீரே
Em
…என்னை
Em
சுகமில்லாமல் துன்
Am
பப்பட்டேன் உம்
D
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
G
த்தீரே
B
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்
B
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
Em
ரே
…என்னை
Em
தரித்திரனாய் இரு
Am
ந்த என்னை பெரும்
D
சீமானாய் மா
G
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
B
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்
B
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
Em
…என்னை
Em
என்னை காப்பவர் மிகவும் நல்ல
Am
வரே
Ennai Kaappavar Mikavum Nallavarae
Am
என்னை காப்
Em
பவர் சர்வ வல்ல
B
வரே
Ennai Kaappavar Sarva Vallavarae
B
என்னை காப்
Em
பவர் உறங்குவதில்லையே
Am
Ennai Kaappavar Uranguvathillaiyae
Am
என்னை காப்
Em
பவர் கைவிடுவதி
B
ல்லையே
Ennai Kaappavar Kaividuvathillaiyae
B
என்னை காப்
Em
பவர் தள்ளாடவொட்
Am
டாரே
Ennai Kaappavar Thallaadavottarae
Am
காத்தவர் கா
G
ப்பாரே கரு
D
ணையாலே
Em
Kaaththavar Kaappaarae Karunnaiyaalae
Am
காத்தவர் கா
G
ப்பாரே அன்
B
பினாலே
Em
Kaaththavar Kaappaarae Anpinaalae
Em
வழி தெரியாமல் அலைந்
Am
து திரிந்தேன்
Vali Theriyaamal Alainthu Thirinthaen
D
வழிகாட்டி என்னை மீட்டு
G
க்காத்தீரே
B
Valikaatti Ennai Meettukkaaththeerae
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்னை
Unga Kirupai Periyathu Ennai
B
வழிநடத்தும் என் மேய்ப்பர் நீரே
Em
Valinadaththum En Maeyppar Neerae
...என்னை
...ennai
Em
பாவ சாபத்தில் சிக்
Am
கின என்னை – உம்
Paava Saapaththil Sikkina Ennai – Um
D
இரத்தம் சிந்தி
G
மீட்டுக் காத்
B
தீரே
Iraththam Sinthi Meettuk Kaaththeerae
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
B
இரட்சகர் இயேசு நீரே
Em
Iratchakar Yesu Neerae
...என்னை
...ennai
Em
சுகமில்லாமல் துன்
Am
பப்பட்டேன் உம்
Sukamillaamal Thunpappattaen Um
D
வார்த்தையை அனுப்பி வாழவை
G
த்தீரே
B
Vaarththaiyai Anuppi Vaalavaiththeerae
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
B
பரிகாரி கர்த்தர் நீ
Em
ரே
Parikaari Karththar Neerae
...என்னை
...ennai
Em
தரித்திரனாய் இரு
Am
ந்த என்னை பெரும்
Thariththiranaay Iruntha Ennai Perum
D
சீமானாய் மா
G
ற்றி மகிழ்ந்தீரே
B
Seemaanaay Maatti Makilntheerae
B
உங்க அன்
Am
பு பெரியது
Unga Anpu Periyathu
Am
உங்க கி
G
ருபை பெரியது என்
Unga Kirupai Periyathu En
B
ஐசுவரிய சம்பன்னர் நீரே
Em
Aisuvariya Sampannar Neerae
...என்னை
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Keyboard

Em
ennai Kaappavar Mikavum Nalla
Am
varae
Am
ennai Kaap
Em
pavar Sarva Valla
B
varae
B
ennai Kaap
Em
pavar Uranguvathillaiyae
Am
Am
ennai Kaap
Em
pavar Kaividuvathi
B
llaiyae
B
ennai Kaap
Em
pavar Thallaadavot
Am
daarae
Am
kaaththavar Kaa
G
ppaarae Karu
D
nnaiyaalae
Em
Am
kaaththavar Kaa
G
ppaarae An
B
pinaalae
Em
Em
vali Theriyaamal Alain
Am
thu Thirinthaen
D
valikaatti Ennai Meettu
G
kkaaththeerae
B
B
unga An
Am
pu Periyathu
Am
unga Ki
G
rupai Periyathu Ennai
B
valinadaththum En Maeyppar Neerae
Em
...ennai
Em
paava Saapaththil Sik
Am
kina Ennai – Um
D
iraththam Sinthi
G
meettuk Kaath
B
theerae
B
unga An
Am
pu Periyathu
Am
unga Ki
G
rupai Periyathu En
B
iratchakar Yesu Neerae
Em
...ennai
Em
sukamillaamal Thun
Am
pappattaen Um
D
vaarththaiyai Anuppi Vaalavai
G
ththeerae
B
B
unga An
Am
pu Periyathu
Am
unga Ki
G
rupai Periyathu En
B
parikaari Karththar Nee
Em
rae
...ennai
Em
thariththiranaay Iru
Am
ntha Ennai Perum
D
seemaanaay Maa
G
tti Makilntheerae
B
B
unga An
Am
pu Periyathu
Am
unga Ki
G
rupai Periyathu En
B
aisuvariya Sampannar Neerae
Em
...ennai

Ennai Kaappavar Chords Guitar


Ennai Kaappavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Ennai kaappavar Lyrics
தமிழ்