Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa in G♯ Scale

G♯m
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
D♯
D♯
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
G♯m
D♯
தாங்கா துயர் தனில்
G♯m
நீர் தனிமையிலே
B
D♯
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
G♯m
என்ன நினைத்தீரோ என்
D♯
இயேசு நாதா
G♯m
G♯m
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
D♯
)
G♯m
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
D♯
D♯
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
G♯m
D♯
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
G♯m
G♯m
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
D♯
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
G♯m
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
D♯
D♯
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
G♯m
D♯
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
G♯m
று
G♯m
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
D♯
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
G♯m
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
D♯
D♯
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
G♯m
D♯
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
G♯m
டவே
G♯m
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
D♯
யிலே
– என்ன நினைத்தீரோ
G♯m
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
D♯
Vaervai Iraththaamaay Maaridavae
D♯
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
G♯m
Viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
D♯
தாங்கா துயர் தனில்
G♯m
நீர் தனிமையிலே
B
Thaangaa Thuyar Thanil Neer Thanimaiyilae
D♯
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
Thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
G♯m
என்ன நினைத்தீரோ என்
D♯
இயேசு நாதா
G♯m
Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa
G♯m
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
D♯
)
Ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2)
G♯m
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
D♯
Parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
D♯
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
G♯m
Panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
D♯
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
G♯m
Muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Seyya
G♯m
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
D♯
யிலே – என்ன
Muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelaiyilae – Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
G♯m
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
D♯
Umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
D♯
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
G♯m
Un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
D♯
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
G♯m
று
Uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen Entu
G♯m
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
D♯
யிலே - என்ன
Umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelaiyilae - Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
G♯m
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
D♯
Paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
D♯
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
G♯m
Paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
D♯
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
G♯m
டவே
Vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththidavae
G♯m
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
D♯
யிலே
Yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelaiyilae
– என்ன நினைத்தீரோ
– Enna Ninaiththeero

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords Keyboard

G♯m
vaervai Iraththaamaay Maaridavae
D♯
D♯
viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
G♯m
D♯
thaangaa Thuyar Thanil
G♯m
Neer Thanimaiyilae
B
D♯
thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
G♯m
enna Ninaiththeero En
D♯
Yesu Naathaa
G♯m
G♯m
ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2
D♯
)
G♯m
parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
D♯
D♯
panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
G♯m
D♯
muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Sey
G♯m
ya
G♯m
muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelai
D♯
yilae – Enna
-ninaiththeero
G♯m
umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
D♯
D♯
un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
G♯m
D♯
uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen En
G♯m
ru
G♯m
umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelai
D♯
yilae - Enna
-ninaiththeero
G♯m
paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
D♯
D♯
paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
G♯m
D♯
vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththi
G♯m
davae
G♯m
yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelai
D♯
yilae
– Enna Ninaiththeero

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords Guitar


Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords in G♯ Scale

தமிழ்