Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa in F♯ Scale

F♯m
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
C♯
C♯
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
F♯m
C♯
தாங்கா துயர் தனில்
F♯m
நீர் தனிமையிலே
A
C♯
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
F♯m
என்ன நினைத்தீரோ என்
C♯
இயேசு நாதா
F♯m
F♯m
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
C♯
)
F♯m
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
C♯
C♯
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
F♯m
C♯
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
F♯m
F♯m
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
C♯
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
F♯m
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
C♯
C♯
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
F♯m
C♯
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
F♯m
று
F♯m
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
C♯
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
F♯m
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
C♯
C♯
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
F♯m
C♯
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
F♯m
டவே
F♯m
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
C♯
யிலே
– என்ன நினைத்தீரோ
F♯m
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
C♯
Vaervai Iraththaamaay Maaridavae
C♯
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
F♯m
Viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
C♯
தாங்கா துயர் தனில்
F♯m
நீர் தனிமையிலே
A
Thaangaa Thuyar Thanil Neer Thanimaiyilae
C♯
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
Thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
F♯m
என்ன நினைத்தீரோ என்
C♯
இயேசு நாதா
F♯m
Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa
F♯m
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
C♯
)
Ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2)
F♯m
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
C♯
Parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
C♯
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
F♯m
Panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
C♯
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
F♯m
Muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Seyya
F♯m
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
C♯
யிலே – என்ன
Muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelaiyilae – Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
F♯m
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
C♯
Umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
C♯
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
F♯m
Un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
C♯
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
F♯m
று
Uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen Entu
F♯m
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
C♯
யிலே - என்ன
Umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelaiyilae - Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
F♯m
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
C♯
Paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
C♯
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
F♯m
Paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
C♯
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
F♯m
டவே
Vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththidavae
F♯m
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
C♯
யிலே
Yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelaiyilae
– என்ன நினைத்தீரோ
– Enna Ninaiththeero

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords Keyboard

F♯m
vaervai Iraththaamaay Maaridavae
C♯
C♯
viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
F♯m
C♯
thaangaa Thuyar Thanil
F♯m
Neer Thanimaiyilae
A
C♯
thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
F♯m
enna Ninaiththeero En
C♯
Yesu Naathaa
F♯m
F♯m
ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2
C♯
)
F♯m
parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
C♯
C♯
panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
F♯m
C♯
muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Sey
F♯m
ya
F♯m
muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelai
C♯
yilae – Enna
-ninaiththeero
F♯m
umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
C♯
C♯
un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
F♯m
C♯
uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen En
F♯m
ru
F♯m
umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelai
C♯
yilae - Enna
-ninaiththeero
F♯m
paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
C♯
C♯
paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
F♯m
C♯
vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththi
F♯m
davae
F♯m
yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelai
C♯
yilae
– Enna Ninaiththeero

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords Guitar


Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords in F♯ Scale

தமிழ்