Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa in C♯ Scale

C♯m
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
G♯
G♯
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
C♯m
G♯
தாங்கா துயர் தனில்
C♯m
நீர் தனிமையிலே
E
G♯
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
C♯m
என்ன நினைத்தீரோ என்
G♯
இயேசு நாதா
C♯m
C♯m
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
G♯
)
C♯m
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
G♯
G♯
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
C♯m
G♯
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
C♯m
C♯m
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
G♯
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
C♯m
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
G♯
G♯
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
C♯m
G♯
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
C♯m
று
C♯m
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
G♯
யிலே – என்ன
-நினைத்தீரோ
C♯m
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
G♯
G♯
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
C♯m
G♯
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
C♯m
டவே
C♯m
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
G♯
யிலே
– என்ன நினைத்தீரோ
C♯m
வேர்வை இரத்தாமாய் மாறிடவே
G♯
Vaervai Iraththaamaay Maaridavae
G♯
வியாகுலத்தால் வேதனையில் போரிடவே
C♯m
Viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
G♯
தாங்கா துயர் தனில்
C♯m
நீர் தனிமையிலே
E
Thaangaa Thuyar Thanil Neer Thanimaiyilae
G♯
தவிக்கின்ற போது சீடர்கள் உறங்கையிலே
Thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
C♯m
என்ன நினைத்தீரோ என்
G♯
இயேசு நாதா
C♯m
Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa
C♯m
உம்மை நான் நினைக்கையில் உருகுகின்றேனய்யா(2
G♯
)
Ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2)
C♯m
பற்பல அதிசயங்களை பார்த்தறிந்தவனும்
G♯
Parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
G♯
பணப்பையை தன் தோளில் சுமந்தே திரிந்தவனும்
C♯m
Panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
G♯
முப்பது வெள்ளிக்காக மோகம் கொண்டு மோசம் செய்
C♯m
Muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Seyya
C♯m
முத்தமிட்டு உம்மை காட்டிக் கொடுத்த வேளை
G♯
யிலே – என்ன
Muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelaiyilae – Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
C♯m
உமக்காக ஜீவனைத் தருவேன் என்றவனும்
G♯
Umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
G♯
உன் நிமித்தன் எது வரிணும் இடரல் அடையேன் என்றவனும்
C♯m
Un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
G♯
உயிருக்காய் பயம் நிறைந்து உம்மையறியேன் என்
C♯m
று
Uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen Entu
C♯m
உமக்கு எதிரே சத்தியம் செய்திடும் வேளை
G♯
யிலே - என்ன
Umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelaiyilae - Enna
-நினைத்தீரோ
-ninaiththeero
C♯m
பார சிலுவை அது தோளில் அமிழ்ந்திடவே
G♯
Paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
G♯
பாதம் இடறியே நீர் பரிதவித்து சென்றிடவே
C♯m
Paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
G♯
வாரினால் அடிக்கும் போது வலியினால் துடித்தி
C♯m
டவே
Vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththidavae
C♯m
யாரிடமும் சொல்லாமல் நீர் ஏங்கி தவித்திடும் வேளை
G♯
யிலே
Yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelaiyilae
– என்ன நினைத்தீரோ
– Enna Ninaiththeero

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords Keyboard

C♯m
vaervai Iraththaamaay Maaridavae
G♯
G♯
viyaakulaththaal Vaethanaiyil Poridavae
C♯m
G♯
thaangaa Thuyar Thanil
C♯m
Neer Thanimaiyilae
E
G♯
thavikkinta Pothu Seedarkal Urangaiyilae
C♯m
enna Ninaiththeero En
G♯
Yesu Naathaa
C♯m
C♯m
ummai Naan Ninaikkaiyil Urukukintenayyaa(2
G♯
)
C♯m
parpala Athisayangalai Paarththarinthavanum
G♯
G♯
panappaiyai Than Tholil Sumanthae Thirinthavanum
C♯m
G♯
muppathu Vellikkaaka Mokam Konndu Mosam Sey
C♯m
ya
C♯m
muththamittu Ummai Kaattik Koduththa Vaelai
G♯
yilae – Enna
-ninaiththeero
C♯m
umakkaaka Jeevanaith Tharuvaen Entavanum
G♯
G♯
un Nimiththan Ethu Varinum Idaral Ataiyaen Entavanum
C♯m
G♯
uyirukkaay Payam Nirainthu Ummaiyariyaen En
C♯m
ru
C♯m
umakku Ethirae Saththiyam Seythidum Vaelai
G♯
yilae - Enna
-ninaiththeero
C♯m
paara Siluvai Athu Tholil Amilnthidavae
G♯
G♯
paatham Idariyae Neer Parithaviththu Sentidavae
C♯m
G♯
vaarinaal Atikkum Pothu Valiyinaal Thutiththi
C♯m
davae
C♯m
yaaridamum Sollaamal Neer Aengi Thaviththidum Vaelai
G♯
yilae
– Enna Ninaiththeero

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords Guitar


Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Enna Ninaiththeero En Yesu Naathaa Chords in C♯ Scale

தமிழ்