En Anpae in C♯ Scale

C♯m
என் அன்பே, என்
F♯m
அன்பே
B
என் அன்பே, என் அன்பே
C♯m
C♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
F♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
B
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
G♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
C♯m
C♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
F♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
B
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
G♯
பேசிட விரும்புகிறே
C♯m
ன்
…என் அன்பே
C♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
F♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
B
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
G♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
C♯m
…என் அன்பே
C♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
F♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
B
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
G♯
அன்பை பாடுகிறேன்
C♯m
…என் அன்பே
C♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
F♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
B
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
G♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
C♯m
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
F♯m
நான் உம்மை பார்த்து
B
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
G♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
C♯m
…என் அன்பே
C♯m
என் அன்பே, என்
F♯m
அன்பே
En Anpae, En Anpae
B
என் அன்பே, என் அன்பே
C♯m
En Anpae, En Anpae
C♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
F♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
B
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
G♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
C♯m
Naan Ummai Rasikkanum
C♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
F♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
B
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
G♯
பேசிட விரும்புகிறே
C♯m
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
C♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
F♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
B
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
G♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
C♯m
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
C♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
F♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
B
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
G♯
அன்பை பாடுகிறேன்
C♯m
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
C♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
F♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
B
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
G♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
C♯m
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
F♯m
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
B
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
G♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
C♯m
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

En Anpae Chords Keyboard

C♯m
en Anpae, En
F♯m
Anpae
B
en Anpae, En Anpae
C♯m
C♯m
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
F♯m
naan Ummai Paarkkanum
B
unthan Mukaththai Paarththu
G♯
naan Ummai Rasikkanum
C♯m
C♯m
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
F♯m
paarththida Virumpavillai
B
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
G♯
paesida Virumpukirae
C♯m
n
...en Anpae
C♯m
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
F♯m
naesam Pakirnthiduvaen
B
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
G♯
paravasam Atainthiduvaen
C♯m
...en Anpae
C♯m
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
F♯m
anpai Ennnukiraen
B
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
G♯
anpai Paadukiraen
C♯m
...en Anpae
C♯m
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
F♯m
muttum Vilakiduvaen
B
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
G♯
irakasiyam Paesiduvaen
C♯m
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
F♯m
naan Ummai Paarththu
B
unthan Mukaththai Paarththu
G♯
naan Ummai Rasikkinten
C♯m
...en Anpae

En Anpae Chords Guitar


En Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in C♯ Scale

En anbe en anbe Lyrics
தமிழ்