En Anpae in B♭ Scale

B♭ = A♯
F♯m
என் அன்பே, என்
Bm
அன்பே
E
என் அன்பே, என் அன்பே
F♯m
F♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Bm
நான் உம்மை பார்க்கணும்
E
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
C♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
F♯m
F♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Bm
பார்த்திட விரும்பவில்லை
E
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
C♯
பேசிட விரும்புகிறே
F♯m
ன்
…என் அன்பே
F♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Bm
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
E
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
C♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
F♯m
…என் அன்பே
F♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Bm
அன்பை எண்ணுகிறேன்
E
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
C♯
அன்பை பாடுகிறேன்
F♯m
…என் அன்பே
F♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Bm
முற்றும் விலகிடுவேன்
E
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
C♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
F♯m
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Bm
நான் உம்மை பார்த்து
E
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
C♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
F♯m
…என் அன்பே
F♯m
என் அன்பே, என்
Bm
அன்பே
En Anpae, En Anpae
E
என் அன்பே, என் அன்பே
F♯m
En Anpae, En Anpae
F♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Bm
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
E
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
C♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
F♯m
Naan Ummai Rasikkanum
F♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Bm
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
E
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
C♯
பேசிட விரும்புகிறே
F♯m
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
F♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Bm
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
E
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
C♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
F♯m
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
F♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Bm
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
E
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
C♯
அன்பை பாடுகிறேன்
F♯m
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
F♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Bm
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
E
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
C♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
F♯m
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Bm
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
E
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
C♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
F♯m
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

En Anpae Chords Keyboard

F♯m
en Anpae, En
Bm
Anpae
E
en Anpae, En Anpae
F♯m
F♯m
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Bm
naan Ummai Paarkkanum
E
unthan Mukaththai Paarththu
C♯
naan Ummai Rasikkanum
F♯m
F♯m
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
Bm
paarththida Virumpavillai
E
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
C♯
paesida Virumpukirae
F♯m
n
...en Anpae
F♯m
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
Bm
naesam Pakirnthiduvaen
E
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
C♯
paravasam Atainthiduvaen
F♯m
...en Anpae
F♯m
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
Bm
anpai Ennnukiraen
E
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
C♯
anpai Paadukiraen
F♯m
...en Anpae
F♯m
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
Bm
muttum Vilakiduvaen
E
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
C♯
irakasiyam Paesiduvaen
F♯m
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
Bm
naan Ummai Paarththu
E
unthan Mukaththai Paarththu
C♯
naan Ummai Rasikkinten
F♯m
...en Anpae

En Anpae Chords Guitar


En Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in B♭ Scale

En anbe en anbe Lyrics
தமிழ்