Ellaa Makimaiyum Karththarukkae in C♯ Scale

C♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
G♯
G♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
C♯m
C♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
C♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
C♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
C♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
G♯
G♯
வகை வகையான பயிர்களும்
G♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
C♯m
தாரே
C♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
C♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
C♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
C♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
– எல்லா
E
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
E
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
C♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
C♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
C♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
C♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
C♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
C♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
– எல்லா
C♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
G♯
Ellaa Makimaiyum Karththarukkae
G♯
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
C♯m
Ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
C♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
Vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
C♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
Vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
C♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
Vaanum Oliyum Nilamum Neerum
C♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
G♯
Kaattum Muthalil Pataiththaarae
G♯
வகை வகையான பயிர்களும்
Vakai Vakaiyaana Payirkalum
G♯
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
C♯m
தாரே
Uyirkalum Pataiththu Perukida Vithiththaarae
C♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
Aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
C♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
Avar Than Saayalil Pataiththaarae
C♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
Athu Muthal Ulakil Manukulam
C♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
Paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– எல்லா
– Ellaa
E
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
Thavarukal Paavangal Valarththidum
E
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
Saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
C♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
Than Vali Nadakkum Thalaimurai
C♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
Thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
C♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
Avan Vali Ulakil Manitharai
C♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
Ellaam Aaseervathippaen Entarae
C♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
Athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
C♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
Meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Keyboard

C♯m
ellaa Makimaiyum Karththarukkae
G♯
G♯
ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
C♯m
C♯
vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
C♯m
vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
C♯m
vaanum Oliyum Nilamum Neerum
C♯m
kaattum Muthalil Pataiththaarae
G♯
G♯
vakai Vakaiyaana Payirkalum
G♯
uyirkalum Pataiththu Perukida Vithith
C♯m
thaarae
C♯m
aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
C♯m
avar Than Saayalil Pataiththaarae
C♯m
athu Muthal Ulakil Manukulam
C♯m
paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– Ellaa
E
thavarukal Paavangal Valarththidum
E
saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
C♯m
than Vali Nadakkum Thalaimurai
C♯m
thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
C♯m
avan Vali Ulakil Manitharai
C♯m
ellaam Aaseervathippaen Entarae
C♯m
athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
C♯m
meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Guitar


Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords in C♯ Scale

தமிழ்