Ellaa Makimaiyum Karththarukkae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
F
F
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
A♯m
A♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
A♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
A♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
A♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
F
F
வகை வகையான பயிர்களும்
F
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
A♯m
தாரே
A♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
A♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
A♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
A♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
– எல்லா
C♯
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
C♯
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
A♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
A♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
A♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
A♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
A♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
A♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
– எல்லா
A♯m
எல்லா மகிமையும் கர்த்தருக்கே
F
Ellaa Makimaiyum Karththarukkae
F
இங்கே எல்லா மேன்மையும் இறைவனுக்கே
A♯m
Ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
A♯
வல்லான் ஆண்டவர் பரம பிதா விண்ணில்
Vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
A♯m
வாழும் உயிர்களின் தந்தைக்கே
Vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
A♯m
வானும் ஒளியும் நிலமும் நீரும்
Vaanum Oliyum Nilamum Neerum
A♯m
காற்றும் முதலில் படைத்தாரே
F
Kaattum Muthalil Pataiththaarae
F
வகை வகையான பயிர்களும்
Vakai Vakaiyaana Payirkalum
F
உயிர்களும் படைத்து பெருகிட விதித்
A♯m
தாரே
Uyirkalum Pataiththu Perukida Vithiththaarae
A♯m
ஆதாம் மனிதனை ஏவாள் மங்கையை
Aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
A♯m
அவர் தன் சாயலில் படைத்தாரே
Avar Than Saayalil Pataiththaarae
A♯m
அது முதல் உலகில் மனுகுலம்
Athu Muthal Ulakil Manukulam
A♯m
பலுகி அருள் வழி நடந்திட விதித்தாரே
Paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– எல்லா
– Ellaa
C♯
தவறுகள் பாவங்கள் வளர்த்திடும்
Thavarukal Paavangal Valarththidum
C♯
சாத்தான் மனுக்களில் கலந்திட கண்டாரே
Saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
A♯m
தன் வழி நடக்கும் தலைமுறை
Than Vali Nadakkum Thalaimurai
A♯m
தழைக்க ஆபிரஹாமை அழைத்தாரே
Thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
A♯m
அவன் வழி உலகில் மனிதரை
Avan Vali Ulakil Manitharai
A♯m
எல்லாம் ஆசீர்வதிப்பேன் என்றாரே
Ellaam Aaseervathippaen Entarae
A♯m
அதுமுதல் தூய சான்றோர் தலைமுறை
Athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
A♯m
மீண்டும் நிறைந்திட வகுத்தாரே
Meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– எல்லா
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Keyboard

A♯m
ellaa Makimaiyum Karththarukkae
F
F
ingae Ellaa Maenmaiyum Iraivanukkae
A♯m
A♯
vallaan Aanndavar Parama Pithaa Vinnnnil
A♯m
vaalum Uyirkalin Thanthaikkae
A♯m
vaanum Oliyum Nilamum Neerum
A♯m
kaattum Muthalil Pataiththaarae
F
F
vakai Vakaiyaana Payirkalum
F
uyirkalum Pataiththu Perukida Vithith
A♯m
thaarae
A♯m
aathaam Manithanai Aevaal Mangaiyai
A♯m
avar Than Saayalil Pataiththaarae
A♯m
athu Muthal Ulakil Manukulam
A♯m
paluki Arul Vali Nadanthida Vithiththaarae
– Ellaa
C♯
thavarukal Paavangal Valarththidum
C♯
saaththaan Manukkalil Kalanthida Kanndaarae
A♯m
than Vali Nadakkum Thalaimurai
A♯m
thalaikka Aapirahaamai Alaiththaarae
A♯m
avan Vali Ulakil Manitharai
A♯m
ellaam Aaseervathippaen Entarae
A♯m
athumuthal Thooya Saantor Thalaimurai
A♯m
meenndum Nirainthida Vakuththaarae
– Ellaa

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords Guitar


Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ellaa Makimaiyum Karththarukkae Chords in B♭ Scale

தமிழ்