Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan in D♯ Scale

D♯
எலியாவின் தேவன் நம்
G♯
தேவன்
Fm
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
A♯
ன்
D♯
G♯
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
A♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
A♯7
டுவார்
D♯
D♯
கர்த்தரே தேவன்
G♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
A♯
ம்
D♯
கர்த்தரே தேவன்
A♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
D♯
ம்
D♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
G♯
ன் ஜெபம் கேட்டே
Fm
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
A♯
தேவன்
D♯
G♯
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
A♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
A♯7
தித்தார்
D♯
…கர்த்தரே
D♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
G♯
யில் தேவ மனிதன்
Fm
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
A♯
மனிதன்
D♯
G♯
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
A♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
A♯7
மனிதன்
D♯
…கர்த்தரே
D♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
G♯
ர்த்தே தேவ மனிதன்
Fm
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
A♯
யுமீந்தா
D♯
ர்
G♯
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
A♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
A♯7
D♯
…கர்த்தரே
D♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
G♯
ல்ல தேவன்
Fm
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
A♯
ஜீவ தே
D♯
வன்
G♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
A♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
A♯7
கள்
D♯
…கர்த்தரே
D♯
எலியாவின் தேவன் நம்
G♯
தேவன்
Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan
Fm
வல்லமையின் தேவன் நம் தேவ
A♯
ன்
D♯
Vallamaiyin Thaevan Nam Thaevan
G♯
தாசர்களின் ஜெபம் கேட்பார்
Thaasarkalin Jepam Kaetpaar
A♯
வல்லபெரும் காரியம் செய்தி
A♯7
டுவார்
D♯
Vallaperum Kaariyam Seythiduvaar
D♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
G♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
A♯
ம்
Ente Aarpparippom
D♯
கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan
A♯
என்றே ஆர்ப்பரிப்போ
D♯
ம்
Ente Aarpparippom
D♯
வேண்டிடும் பக்தர்களி
G♯
ன் ஜெபம் கேட்டே
Vaenndidum Paktharkalin Jepam Kaettae
Fm
பனிமழை நிறுத்தினார் வல்ல
A♯
தேவன்
D♯
Panimalai Niruththinaar Valla Thaevan
G♯
பஞ்ச காலத்தில் விதவை வீட்டில்
Panja Kaalaththil Vithavai Veettil
A♯
பாத்திரங்களை அவர் ஆசீர்வ
A♯7
தித்தார்
D♯
Paaththirangalai Avar Aaseervathiththaar
...கர்த்தரே
...karththarae
D♯
சத்துருக்கள் முன்னிலை
G♯
யில் தேவ மனிதன்
Saththurukkal Munnilaiyil Thaeva Manithan
Fm
வீரமுடன் முழங்கினார் தேவ
A♯
மனிதன்
D♯
Veeramudan Mulanginaar Thaeva Manithan
G♯
அக்கினியால் பதில் அளிக்கும்
Akkiniyaal Pathil Alikkum
A♯
தேவனே தேவன் என்றார் தேவ
A♯7
மனிதன்
D♯
Thaevanae Thaevan Entar Thaeva manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
D♯
தேவ ஜனம் கூட்டிச் சே
G♯
ர்த்தே தேவ மனிதன்
Thaeva Janam Koottich Serththae Thaeva Manithan
Fm
பலிபீடம் செப்பனிட்டு பலி
A♯
யுமீந்தா
D♯
ர்
Palipeedam Seppanittu Paliyumeenthaar
G♯
கேட்டருளும் கேட்டருளும்
Kaettarulum Kaettarulum
A♯
என்றே கதறினார் தேவ மனிதன்
A♯7
D♯
Ente Katharinaar Thaeva Manithan
...கர்த்தரே
...karththarae
D♯
வானங்களைத் திறந்தே வ
G♯
ல்ல தேவன்
Vaanangalaith Thiranthae Valla Thaevan
Fm
அக்கினியால் பதில் தந்தார்
A♯
ஜீவ தே
D♯
வன்
Akkiniyaal Pathil Thanthaar Jeeva Thaevan
G♯
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
A♯
என்றே பணிந்தனர் தேவ ஜனங்
A♯7
கள்
D♯
Ente Panninthanar Thaeva Janangkal
...கர்த்தரே
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Keyboard

D♯
eliyaavin Thaevan Nam
G♯
thaevan
Fm
vallamaiyin Thaevan Nam Thaeva
A♯
n
D♯
G♯
thaasarkalin Jepam Kaetpaar
A♯
vallaperum Kaariyam Seythi
A♯7
duvaar
D♯
D♯
karththarae Thaevan
G♯
ente Aarpparippo
A♯
m
D♯
karththarae Thaevan
A♯
ente Aarpparippo
D♯
m
D♯
vaenndidum Paktharkali
G♯
n Jepam Kaettae
Fm
panimalai Niruththinaar Valla
A♯
Thaevan
D♯
G♯
panja Kaalaththil Vithavai Veettil
A♯
paaththirangalai Avar Aaseerva
A♯7
thiththaar
D♯
...karththarae
D♯
saththurukkal Munnilai
G♯
yil Thaeva Manithan
Fm
veeramudan Mulanginaar Thaeva
A♯
Manithan
D♯
G♯
akkiniyaal Pathil Alikkum
A♯
thaevanae Thaevan Entar Thaeva
A♯7
manithan
D♯
...karththarae
D♯
thaeva Janam Koottich Se
G♯
rththae Thaeva Manithan
Fm
palipeedam Seppanittu Pali
A♯
yumeenthaa
D♯
r
G♯
kaettarulum Kaettarulum
A♯
ente Katharinaar Thaeva Manithan
A♯7
D♯
...karththarae
D♯
vaanangalaith Thiranthae Va
G♯
lla Thaevan
Fm
akkiniyaal Pathil Thanthaar
A♯
Jeeva Thae
D♯
van
G♯
karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
A♯
ente Panninthanar Thaeva Janang
A♯7
kal
D♯
...karththarae

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords Guitar


Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eliyaavin Thaevan Nam Thaevan Chords in D♯ Scale

Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன் Lyrics
தமிழ்