Athikaalaiyil in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
G♯m
உம் திருமுகம் தேடி
F♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
C♯
B
ஆராதனை துதி
F♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
C♯
C♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
F♯
F♯
ஆராதனை ஆராதனை
B
C♯7
ஆராதனை ஆராதனை
F♯
C♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
F♯
B
ஆவியான தேவனு
C♯
க்கே
F♯
F♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
B
மும்
C♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
F♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
C♯
பிறர் காயம் ஆற்
C♯7
ற வே
F♯
ண்டும்
…ஆராதனை
F♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
B
ல்லாம்
C♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
F♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
C♯
ஜெப வீரன் என்று
C♯7
எழு
F♯
தும்
…ஆராதனை
F♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
B
C♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
F♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
C♯
உம் நாமம் சொல்ல
C♯7
வேண்டு
F♯
ம்
…ஆராதனை
F♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
B
ந்த
C♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
F♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
C♯
அபிஷேகத்தாலே நி
C♯7
ரப்பு
F♯
ம்
…ஆராதனை
F♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Athikaalaiyil (anpu Naesarae)
G♯m
உம் திருமுகம் தேடி
Um Thirumukam Thaeti
F♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
C♯
Arppanniththaen Ennaiyae
B
ஆராதனை துதி
F♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
C♯
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
C♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
F♯
appanae Umakkuth Thanthaen
F♯
ஆராதனை ஆராதனை
B
Aaraathanai Aaraathanai
C♯7
ஆராதனை ஆராதனை
F♯
aaraathanai Aaraathanai
C♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
F♯
Anpar Yesu Raajanukkae
B
ஆவியான தேவனு
C♯
க்கே
F♯
Aaviyaana Thaevanukkae
F♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
B
மும்
Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
C♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
F♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
En Vaayin Vaarththai Ellaam
C♯
பிறர் காயம் ஆற்
C♯7
ற வே
F♯
ண்டும்
Pirar Kaayam Aarra Vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
F♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
B
ல்லாம்
Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
C♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
F♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
En Jeeva Naatkal Ellaam
C♯
ஜெப வீரன் என்று
C♯7
எழு
F♯
தும்
Jepa Veeran Entu Eluthum
...ஆராதனை
...aaraathanai
F♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
B
Suvisesha Paaram Onte
C♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
F♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
C♯
உம் நாமம் சொல்ல
C♯7
வேண்டு
F♯
ம்
Um Naamam Solla vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
F♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
B
ந்த
Umakkukantha Thooya Paliyaay Intha
C♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
F♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
Aatkonndu Ennai Nadaththum
C♯
அபிஷேகத்தாலே நி
C♯7
ரப்பு
F♯
ம்
Apishaekaththaalae Nirappum
...ஆராதனை
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Keyboard

F♯
athikaalaiyil (anpu Naesarae)
G♯m
um Thirumukam Thaeti
F♯
arppanniththaen Ennaiyae
C♯
B
aaraathanai Thuthi
F♯
sthoththirangal
C♯
C♯7
appanae Umakkuth Thanthaen
F♯
F♯
aaraathanai Aaraathanai
B
C♯7
aaraathanai Aaraathanai
F♯
C♯
anpar Yesu Raajanukkae
F♯
B
aaviyaana Thaevanu
C♯
kkae
F♯
F♯
intha Naalin Ovvoru Nimida
B
mum
C♯7
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
F♯
en Vaayin Vaarththai Ellaam
C♯
pirar Kaayam Aar
C♯7
ra Vae
F♯
nndum
...aaraathanai
F♯
unthan Aekkam Viruppam E
B
llaam
C♯7
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
F♯
en Jeeva Naatkal Ellaam
C♯
jepa Veeran Entu
C♯7
Elu
F♯
thum
...aaraathanai
F♯
suvisesha Paaram Onte
B
C♯7
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
F♯
en Thaesa Ellaiyengum
C♯
um Naamam Solla
C♯7
vaenndu
F♯
m
...aaraathanai
F♯
umakkukantha Thooya Paliyaay I
B
ntha
C♯7
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
F♯
aatkonndu Ennai Nadaththum
C♯
apishaekaththaalae Ni
C♯7
rappu
F♯
m
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Guitar


Athikaalaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Chords in G♭ Scale

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Lyrics
தமிழ்