Athikaalaiyil in E♭ Scale

E♭ = D♯
E♭
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Fm
உம் திருமுகம் தேடி
E♭
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
B♭
A♭
ஆராதனை துதி
E♭
ஸ்தோத்திரங்கள்
B♭
B♭7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
E♭
E♭
ஆராதனை ஆராதனை
A♭
B♭7
ஆராதனை ஆராதனை
E♭
B♭
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
E♭
A♭
ஆவியான தேவனு
B♭
க்கே
E♭
E♭
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
A♭
மும்
B♭7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
E♭
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
B♭
பிறர் காயம் ஆற்
B♭7
ற வே
E♭
ண்டும்
…ஆராதனை
E♭
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
A♭
ல்லாம்
B♭7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
E♭
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
B♭
ஜெப வீரன் என்று
B♭7
எழு
E♭
தும்
…ஆராதனை
E♭
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
A♭
B♭7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
E♭
என் தேச எல்லையெங்கும்
B♭
உம் நாமம் சொல்ல
B♭7
வேண்டு
E♭
ம்
…ஆராதனை
E♭
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
A♭
ந்த
B♭7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
E♭
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
B♭
அபிஷேகத்தாலே நி
B♭7
ரப்பு
E♭
ம்
…ஆராதனை
E♭
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Fm
உம் திருமுகம் தேடி
Um Thirumukam Thaeti
E♭
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
B♭
Arppanniththaen Ennaiyae
A♭
ஆராதனை துதி
E♭
ஸ்தோத்திரங்கள்
B♭
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
B♭7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
E♭
appanae Umakkuth Thanthaen
E♭
ஆராதனை ஆராதனை
A♭
Aaraathanai Aaraathanai
B♭7
ஆராதனை ஆராதனை
E♭
aaraathanai Aaraathanai
B♭
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
E♭
Anpar Yesu Raajanukkae
A♭
ஆவியான தேவனு
B♭
க்கே
E♭
Aaviyaana Thaevanukkae
E♭
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
A♭
மும்
Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
B♭7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
E♭
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
En Vaayin Vaarththai Ellaam
B♭
பிறர் காயம் ஆற்
B♭7
ற வே
E♭
ண்டும்
Pirar Kaayam Aarra Vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
E♭
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
A♭
ல்லாம்
Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
B♭7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
E♭
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
En Jeeva Naatkal Ellaam
B♭
ஜெப வீரன் என்று
B♭7
எழு
E♭
தும்
Jepa Veeran Entu Eluthum
...ஆராதனை
...aaraathanai
E♭
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
A♭
Suvisesha Paaram Onte
B♭7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
E♭
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
B♭
உம் நாமம் சொல்ல
B♭7
வேண்டு
E♭
ம்
Um Naamam Solla vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
E♭
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
A♭
ந்த
Umakkukantha Thooya Paliyaay Intha
B♭7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
E♭
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
Aatkonndu Ennai Nadaththum
B♭
அபிஷேகத்தாலே நி
B♭7
ரப்பு
E♭
ம்
Apishaekaththaalae Nirappum
...ஆராதனை
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Keyboard

E♭
athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Fm
um Thirumukam Thaeti
E♭
arppanniththaen Ennaiyae
B♭
A♭
aaraathanai Thuthi
E♭
sthoththirangal
B♭
B♭7
appanae Umakkuth Thanthaen
E♭
E♭
aaraathanai Aaraathanai
A♭
B♭7
aaraathanai Aaraathanai
E♭
B♭
anpar Yesu Raajanukkae
E♭
A♭
aaviyaana Thaevanu
B♭
kkae
E♭
E♭
intha Naalin Ovvoru Nimida
A♭
mum
B♭7
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
E♭
en Vaayin Vaarththai Ellaam
B♭
pirar Kaayam Aar
B♭7
ra Vae
E♭
nndum
...aaraathanai
E♭
unthan Aekkam Viruppam E
A♭
llaam
B♭7
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
E♭
en Jeeva Naatkal Ellaam
B♭
jepa Veeran Entu
B♭7
Elu
E♭
thum
...aaraathanai
E♭
suvisesha Paaram Onte
A♭
B♭7
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
E♭
en Thaesa Ellaiyengum
B♭
um Naamam Solla
B♭7
vaenndu
E♭
m
...aaraathanai
E♭
umakkukantha Thooya Paliyaay I
A♭
ntha
B♭7
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
E♭
aatkonndu Ennai Nadaththum
B♭
apishaekaththaalae Ni
B♭7
rappu
E♭
m
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Guitar


Athikaalaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Chords in E♭ Scale

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Lyrics
தமிழ்