Athikaalaiyil in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Cm
உம் திருமுகம் தேடி
B♭
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
F
E♭
ஆராதனை துதி
B♭
ஸ்தோத்திரங்கள்
F
F7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
B♭
B♭
ஆராதனை ஆராதனை
E♭
F7
ஆராதனை ஆராதனை
B♭
F
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
B♭
E♭
ஆவியான தேவனு
F
க்கே
B♭
B♭
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
E♭
மும்
F7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
B♭
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
F
பிறர் காயம் ஆற்
F7
ற வே
B♭
ண்டும்
…ஆராதனை
B♭
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
E♭
ல்லாம்
F7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
B♭
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
F
ஜெப வீரன் என்று
F7
எழு
B♭
தும்
…ஆராதனை
B♭
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
E♭
F7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
B♭
என் தேச எல்லையெங்கும்
F
உம் நாமம் சொல்ல
F7
வேண்டு
B♭
ம்
…ஆராதனை
B♭
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
E♭
ந்த
F7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
B♭
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
F
அபிஷேகத்தாலே நி
F7
ரப்பு
B♭
ம்
…ஆராதனை
B♭
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Cm
உம் திருமுகம் தேடி
Um Thirumukam Thaeti
B♭
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
F
Arppanniththaen Ennaiyae
E♭
ஆராதனை துதி
B♭
ஸ்தோத்திரங்கள்
F
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
F7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
B♭
appanae Umakkuth Thanthaen
B♭
ஆராதனை ஆராதனை
E♭
Aaraathanai Aaraathanai
F7
ஆராதனை ஆராதனை
B♭
aaraathanai Aaraathanai
F
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
B♭
Anpar Yesu Raajanukkae
E♭
ஆவியான தேவனு
F
க்கே
B♭
Aaviyaana Thaevanukkae
B♭
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
E♭
மும்
Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
F7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
B♭
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
En Vaayin Vaarththai Ellaam
F
பிறர் காயம் ஆற்
F7
ற வே
B♭
ண்டும்
Pirar Kaayam Aarra Vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
B♭
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
E♭
ல்லாம்
Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
F7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
B♭
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
En Jeeva Naatkal Ellaam
F
ஜெப வீரன் என்று
F7
எழு
B♭
தும்
Jepa Veeran Entu Eluthum
...ஆராதனை
...aaraathanai
B♭
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
E♭
Suvisesha Paaram Onte
F7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
B♭
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
F
உம் நாமம் சொல்ல
F7
வேண்டு
B♭
ம்
Um Naamam Solla vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
B♭
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
E♭
ந்த
Umakkukantha Thooya Paliyaay Intha
F7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
B♭
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
Aatkonndu Ennai Nadaththum
F
அபிஷேகத்தாலே நி
F7
ரப்பு
B♭
ம்
Apishaekaththaalae Nirappum
...ஆராதனை
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Keyboard

B♭
athikaalaiyil (anpu Naesarae)
Cm
um Thirumukam Thaeti
B♭
arppanniththaen Ennaiyae
F
E♭
aaraathanai Thuthi
B♭
sthoththirangal
F
F7
appanae Umakkuth Thanthaen
B♭
B♭
aaraathanai Aaraathanai
E♭
F7
aaraathanai Aaraathanai
B♭
F
anpar Yesu Raajanukkae
B♭
E♭
aaviyaana Thaevanu
F
kkae
B♭
B♭
intha Naalin Ovvoru Nimida
E♭
mum
F7
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
B♭
en Vaayin Vaarththai Ellaam
F
pirar Kaayam Aar
F7
ra Vae
B♭
nndum
...aaraathanai
B♭
unthan Aekkam Viruppam E
E♭
llaam
F7
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
B♭
en Jeeva Naatkal Ellaam
F
jepa Veeran Entu
F7
Elu
B♭
thum
...aaraathanai
B♭
suvisesha Paaram Onte
E♭
F7
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
B♭
en Thaesa Ellaiyengum
F
um Naamam Solla
F7
vaenndu
B♭
m
...aaraathanai
B♭
umakkukantha Thooya Paliyaay I
E♭
ntha
F7
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
B♭
aatkonndu Ennai Nadaththum
F
apishaekaththaalae Ni
F7
rappu
B♭
m
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Guitar


Athikaalaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Chords in B♭ Scale

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Lyrics
தமிழ்