Athikaalaiyil in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
A♯m
உம் திருமுகம் தேடி
G♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
D♯
C♯
ஆராதனை துதி
G♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
D♯
D♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
G♯
G♯
ஆராதனை ஆராதனை
C♯
D♯7
ஆராதனை ஆராதனை
G♯
D♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
G♯
C♯
ஆவியான தேவனு
D♯
க்கே
G♯
G♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
C♯
மும்
D♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
G♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
D♯
பிறர் காயம் ஆற்
D♯7
ற வே
G♯
ண்டும்
…ஆராதனை
G♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
C♯
ல்லாம்
D♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
G♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
D♯
ஜெப வீரன் என்று
D♯7
எழு
G♯
தும்
…ஆராதனை
G♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
C♯
D♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
G♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
D♯
உம் நாமம் சொல்ல
D♯7
வேண்டு
G♯
ம்
…ஆராதனை
G♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
C♯
ந்த
D♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
G♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
D♯
அபிஷேகத்தாலே நி
D♯7
ரப்பு
G♯
ம்
…ஆராதனை
G♯
அதிகாலையில் (அன்பு நேசரே)
Athikaalaiyil (anpu Naesarae)
A♯m
உம் திருமுகம் தேடி
Um Thirumukam Thaeti
G♯
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
D♯
Arppanniththaen Ennaiyae
C♯
ஆராதனை துதி
G♯
ஸ்தோத்திரங்கள்
D♯
Aaraathanai Thuthi Sthoththirangal
D♯7
அப்பனே உமக்குத் தந்தேன்
G♯
appanae Umakkuth Thanthaen
G♯
ஆராதனை ஆராதனை
C♯
Aaraathanai Aaraathanai
D♯7
ஆராதனை ஆராதனை
G♯
aaraathanai Aaraathanai
D♯
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
G♯
Anpar Yesu Raajanukkae
C♯
ஆவியான தேவனு
D♯
க்கே
G♯
Aaviyaana Thaevanukkae
G♯
இந்த நாளின் ஒவ்வொரு நிமிட
C♯
மும்
Intha Naalin Ovvoru Nimidamum
D♯7
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும்[F(Bb)]
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
G♯
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
En Vaayin Vaarththai Ellaam
D♯
பிறர் காயம் ஆற்
D♯7
ற வே
G♯
ண்டும்
Pirar Kaayam Aarra Vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
G♯
உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எ
C♯
ல்லாம்
Unthan Aekkam Viruppam Ellaam
D♯7
என் இதயத் துடிப்பாக மாற்றும் [F(Bb)]
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
G♯
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
En Jeeva Naatkal Ellaam
D♯
ஜெப வீரன் என்று
D♯7
எழு
G♯
தும்
Jepa Veeran Entu Eluthum
...ஆராதனை
...aaraathanai
G♯
சுவிசேஷ பாரம் ஒன்றே
C♯
Suvisesha Paaram Onte
D♯7
என் சுமையாக மாற வேண்டும் [F(Bb)]
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
G♯
என் தேச எல்லையெங்கும்
En Thaesa Ellaiyengum
D♯
உம் நாமம் சொல்ல
D♯7
வேண்டு
G♯
ம்
Um Naamam Solla vaenndum
...ஆராதனை
...aaraathanai
G♯
உமக்குகந்த தூய பலியாய் இ
C♯
ந்த
Umakkukantha Thooya Paliyaay Intha
D♯7
உடலை ஒப்புக் கொடுத்தேன் [F(Bb)]
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
G♯
ஆட்கொண்டு என்னை நடத்தும்
Aatkonndu Ennai Nadaththum
D♯
அபிஷேகத்தாலே நி
D♯7
ரப்பு
G♯
ம்
Apishaekaththaalae Nirappum
...ஆராதனை
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Keyboard

G♯
athikaalaiyil (anpu Naesarae)
A♯m
um Thirumukam Thaeti
G♯
arppanniththaen Ennaiyae
D♯
C♯
aaraathanai Thuthi
G♯
sthoththirangal
D♯
D♯7
appanae Umakkuth Thanthaen
G♯
G♯
aaraathanai Aaraathanai
C♯
D♯7
aaraathanai Aaraathanai
G♯
D♯
anpar Yesu Raajanukkae
G♯
C♯
aaviyaana Thaevanu
D♯
kkae
G♯
G♯
intha Naalin Ovvoru Nimida
C♯
mum
D♯7
unthan Ninaivaal Nirampa Vaenndum[F(Bb)]
G♯
en Vaayin Vaarththai Ellaam
D♯
pirar Kaayam Aar
D♯7
ra Vae
G♯
nndum
...aaraathanai
G♯
unthan Aekkam Viruppam E
C♯
llaam
D♯7
en Ithayath Thutippaaka Maattum [F(Bb)]
G♯
en Jeeva Naatkal Ellaam
D♯
jepa Veeran Entu
D♯7
Elu
G♯
thum
...aaraathanai
G♯
suvisesha Paaram Onte
C♯
D♯7
en Sumaiyaaka Maara Vaenndum [F(Bb)]
G♯
en Thaesa Ellaiyengum
D♯
um Naamam Solla
D♯7
vaenndu
G♯
m
...aaraathanai
G♯
umakkukantha Thooya Paliyaay I
C♯
ntha
D♯7
udalai Oppuk Koduththaen [F(Bb)]
G♯
aatkonndu Ennai Nadaththum
D♯
apishaekaththaalae Ni
D♯7
rappu
G♯
m
...aaraathanai

Athikaalaiyil Chords Guitar


Athikaalaiyil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Athikaalaiyil Chords in A♭ Scale

Athikalayil Um Thirumugam Thedi – Anbu Nesare Um Thirumugam Thedi – அதிகாலையில் Lyrics
தமிழ்