Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa in A♯ Scale

B♭
அப்பா பிதாவே அன்பா
Cm
ன தேவா
F
B♭
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
F7
B♭
B♭
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
E♭
என் நேசர் தேடி வந்தீ
F
ர்
E♭
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்
B♭
கள் கொடுத்து
F
B♭
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
B♭7
…அப்பா பிதாவே
Gm
நன்றி உமக்கு ந
B♭
ன்றி அப்பா
E♭
நன்றி
B♭
உமக்கு நன்றி
B♭
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
E♭
தயவாய் நினைவு கூர்ந்
F
தீர்
E♭
கலங்காதே என்று கண்ணீரை
B♭
த் துடைத்து
F
B♭
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்
B♭7
அப்பா
…அப்பா பிதாவே
B♭
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
E♭
தூக்கி எடுத்தீ
F
ரே
E♭
கல்வாரி இரத்தம் எனக்
B♭
காக சிந்தி
F
B♭
கழுவி அணைத்தீரே
B♭7
…அப்பா பிதாவே
B♭
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
E♭
எப்போதும் (எந்
F
நாளும்) காப்பவரே
E♭
மறவாத தெய்வம் மாறாத
B♭
நேசர்
F
B♭
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
B♭7
…அப்பா பிதாவே
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
E♭
நான் தேடி ஆர்
F
வமாய் நாடுகிறேன்
E♭
உயிரோடு வாழும் நாட்க
B♭
ளெல்லாம்
F
B♭
உம்பணி செய்திடுவேன்
B♭7
…அப்பா பிதாவே
B♭
அப்பா பிதாவே அன்பா
Cm
ன தேவா
F
Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa
B♭
அருமை இரட்சகரே ஆவியானவரே
F7
B♭
Arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae
F7
B♭
எங்கோ நான் வாழ்ந்தேன் அறியாமல் அலைந்தேன்
Engaோ Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
E♭
என் நேசர் தேடி வந்தீ
F
ர்
En Naesar Thaeti Vantheer
E♭
நெஞ்சார அணைத்து முத்தங்
B♭
கள் கொடுத்து
F
Nenjaara Annaiththu Muththangal Koduththu
B♭
நிழலாய் மாறி விட்டீர்
B♭7
Nilalaay Maari Vittir
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
Gm
நன்றி உமக்கு ந
B♭
ன்றி அப்பா
Nanti Umakku Nanti Appaa
E♭
நன்றி
B♭
உமக்கு நன்றி
Nanti Umakku Nanti
B♭
தாழ்மையில் இருந்தேன் தள்ளாடி நடந்தேன்
Thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
E♭
தயவாய் நினைவு கூர்ந்
F
தீர்
Thayavaay Ninaivu Koorntheer
E♭
கலங்காதே என்று கண்ணீரை
B♭
த் துடைத்து
F
Kalangaathae Entu Kannnneeraith Thutaiththu
B♭
கரம் பற்றி நடத்துகிறீர்
B♭7
அப்பா
Karam Patti Nadaththukireer Appaa
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
B♭
உளையான சேற்றில் வாழ்ந்த என்னை
Ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
E♭
தூக்கி எடுத்தீ
F
ரே
Thookki Eduththeerae
E♭
கல்வாரி இரத்தம் எனக்
B♭
காக சிந்தி
F
Kalvaari Iraththam Enakkaaka Sinthi
B♭
கழுவி அணைத்தீரே
B♭7
Kaluvi Annaiththeerae
B♭7
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
B♭
இரவும் பகலும் ஐயா கூட இருந்து
Iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
E♭
எப்போதும் (எந்
F
நாளும்) காப்பவரே
Eppothum (ennaalum) Kaappavarae
E♭
மறவாத தெய்வம் மாறாத
B♭
நேசர்
F
Maravaatha Theyvam Maaraatha Naesar
B♭
மகிமைக்குப் பாத்திரரே
B♭7
Makimaikkup Paaththirarae
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae
E♭
நான் தேடி ஆர்
F
வமாய் நாடுகிறேன்
Naan Thaeti Aarvamaay Naadukiraen
E♭
உயிரோடு வாழும் நாட்க
B♭
ளெல்லாம்
F
Uyirodu Vaalum Naatkalellaam
B♭
உம்பணி செய்திடுவேன்
B♭7
Umpanni Seythiduvaen
...அப்பா பிதாவே
...appaa Pithaavae

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords Keyboard

B♭
appaa Pithaavae Anpaa
Cm
na Thaevaa
F
B♭
arumai Iratchakarae Aaviyaanavarae
F7
B♭
B♭
engaோ Naan Vaalnthaen Ariyaamal Alainthaen
E♭
en Naesar Thaeti Vanthee
F
r
E♭
nenjaara Annaiththu Muththang
B♭
kal Koduththu
F
B♭
nilalaay Maari Vittir
B♭7
...appaa Pithaavae
Gm
nanti Umakku Na
B♭
nti Appaa
E♭
nanti
B♭
Umakku Nanti
B♭
thaalmaiyil Irunthaen Thallaati Nadanthaen
E♭
thayavaay Ninaivu Koorn
F
theer
E♭
kalangaathae Entu Kannnneerai
B♭
th Thutaiththu
F
B♭
karam Patti Nadaththukireer
B♭7
Appaa
...appaa Pithaavae
B♭
ulaiyaana Settil Vaalntha Ennai
E♭
thookki Eduththee
F
rae
E♭
kalvaari Iraththam Enak
B♭
kaaka Sinthi
F
B♭
kaluvi Annaiththeerae
B♭7
...appaa Pithaavae
B♭
iravum Pakalum Aiyaa Kooda Irunthu
E♭
eppothum (en
F
naalum) Kaappavarae
E♭
maravaatha Theyvam Maaraatha
B♭
naesar
F
B♭
makimaikkup Paaththirarae
B♭7
...appaa Pithaavae
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae
E♭
naan Thaeti Aar
F
vamaay Naadukiraen
E♭
uyirodu Vaalum Naatka
B♭
lellaam
F
B♭
umpanni Seythiduvaen
B♭7
...appaa Pithaavae

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords Guitar


Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Pithaavae Anpaana Thaevaa Chords in A♯ Scale

Appa pithave anbana deva Lyrics
தமிழ்