Akkini Irakkum Thaevaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
G♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
F♯
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
F
வரங்கள் அருளும் இறைவா
A♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
G♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
F♯
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
F7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
A♯m
எங்களை உருவாக்கும்
A♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
G♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
G♯
உம் சீடர் கிரியை எ
D♯m
ங்கே
F7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
A♯m
A♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
G♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
F♯
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
F7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
D♯m
அழிக்கவும்
F7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
A♯m
A♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
G♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
G♯
இறங்கியே கிரியை செ
D♯m
ய்யும்
F7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
A♯m
—- உடலுண்டு
A♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
G♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
G♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
D♯m
F7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
A♯m
ம்
—- உடலுண்டு
A♯m
அக்கினி இறக்கும் தேவா
Akkini Irakkum Thaevaa
G♯
ஆவியை பொழியும் இறைவா
Aaviyai Poliyum Iraivaa
F♯
அருள்மார ஊற்றும் தேவா
Arulmaara Oottum Thaevaa
F
வரங்கள் அருளும் இறைவா
Varangal Arulum Iraivaa
A♯m
வல்லமை பொழிந்திடுமே
Vallamai Polinthidumae
G♯
பெலன் தாரும் சாட்சியாக பெலப்படுத்தும்
Pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
F♯
மரணம் மட்டும் சாட்சியாக வழி நடத்தும்
Maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
F7
எரிந்து பிரகாரிக்கும் விளக்காய் திகழ
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
A♯m
எங்களை உருவாக்கும்
Engalai Uruvaakkum
A♯m
எலியாவின் வல்லமை எங்கே
Eliyaavin Vallamai Engae
G♯
எலிசாவின் வல்லமை எங்கே
Elisaavin Vallamai Engae
G♯
உம் சீடர் கிரியை எ
D♯m
ங்கே
Um Seedar Kiriyai Engae
F7
இரட்டிப்பாய் வரம் தாருமே
A♯m
irattippaay Varam Thaarumae
A♯m
உடலுண்டு உமக்காய் உழைக்க உடலுண்டு
Udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
G♯
துணிவுண்டு துன்பம் சகிக்க துணிவுண்டு
Thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
F♯
உறுதியுண்டு உமது அழைப்பில் உறுதியுண்டு
Uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
F7
பிடுங்கவும், இடிக்கவும்,
D♯m
அழிக்கவும்
pidungavum, Itikkavum, Alikkavum
F7
கவிழ்க்கவும் கட்டவும் பயன்படுத்தும்
A♯m
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
A♯m
எழுப்புதல் தாமதம் ஏன்
Elupputhal Thaamatham Aen
G♯
எங்கும் எதிர்ப்புகள் ஏன்
Engum Ethirppukal Aen
G♯
இறங்கியே கிரியை செ
D♯m
ய்யும்
Irangiyae Kiriyai Seyyum
F7
வெற்றியின் கொடி ஏற்றும்
A♯m
vettiyin Koti Aettum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu
A♯m
நான் தேவனின் மனுஷனென்றுல்
Naan Thaevanin Manushanentul
G♯
வானத்தின் அக்கினி இறக்கும்
Vaanaththin Akkini Irakkum
G♯
இயேசுவே தெய்வம் என்று
D♯m
Yesuvae Theyvam Entu
F7
தேசமும் ஏற்க செய்யு
A♯m
ம்
thaesamum Aerka Seyyum
---- உடலுண்டு
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Keyboard

A♯m
akkini Irakkum Thaevaa
G♯
aaviyai Poliyum Iraivaa
F♯
arulmaara Oottum Thaevaa
F
varangal Arulum Iraivaa
A♯m
vallamai Polinthidumae
G♯
pelan Thaarum Saatchiyaaka Pelappaduththum
F♯
maranam Mattum Saatchiyaaka Vali Nadaththum
F7
erinthu Pirakaarikkum Vilakkaay Thikala
A♯m
engalai Uruvaakkum
A♯m
eliyaavin Vallamai Engae
G♯
elisaavin Vallamai Engae
G♯
um Seedar Kiriyai E
D♯m
ngae
F7
irattippaay Varam Thaarumae
A♯m
A♯m
udalunndu Umakkaay Ulaikka Udalunndu
G♯
thunnivunndu Thunpam Sakikka Thunnivunndu
F♯
uruthiyunndu Umathu Alaippil Uruthiyunndu
F7
pidungavum, Itikkavum,
D♯m
Alikkavum
F7
kavilkkavum Kattavum Payanpaduththum
A♯m
A♯m
elupputhal Thaamatham Aen
G♯
engum Ethirppukal Aen
G♯
irangiyae Kiriyai Se
D♯m
yyum
F7
vettiyin Koti Aettum
A♯m
---- Udalunndu
A♯m
naan Thaevanin Manushanentul
G♯
vaanaththin Akkini Irakkum
G♯
Yesuvae Theyvam Entu
D♯m
F7
thaesamum Aerka Seyyu
A♯m
m
---- Udalunndu

Akkini Irakkum Thaevaa Chords Guitar


Akkini Irakkum Thaevaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Akkini Irakkum Thaevaa Chords in B♭ Scale

தமிழ்