Full Screen ?
 

கொத்துவோம், கொத்துவோம்

கொத்துவோம், கொத்துவோம்
தோட்டத்தைக் கெடுக்கும் நரிக் கூட்டத்தை
பொறாமை, பெருமை, பொல்லா யோசனை
தீய நெஞ்சில் தங்கும் துர்குணங்களை
நாடுவோம் நட்டுவோம்
வேத வார்த்தை சொல்லும் நற்குணங்களை
அன்பு, தயவு சமாதானத்தை
திவ்விய தூய இயேசு கிறிஸ்து சிந்தையை

கொத்துவோம், கொத்துவோம் Lyrics in English

koththuvom, koththuvom
thottaththaik kedukkum narik koottaththai
poraamai, perumai, pollaa yosanai
theeya nenjil thangum thurkunangalai
naaduvom nattuvom
vaetha vaarththai sollum narkunangalai
anpu, thayavu samaathaanaththai
thivviya thooya Yesu kiristhu sinthaiyai

PowerPoint Presentation Slides for the song கொத்துவோம், கொத்துவோம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download கொத்துவோம், கொத்துவோம் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கொத்துவோம், கொத்துவோம்
koththuvom, koththuvom
தோட்டத்தைக் கெடுக்கும் நரிக் கூட்டத்தை
thottaththaik kedukkum narik koottaththai
பொறாமை, பெருமை, பொல்லா யோசனை
poraamai, perumai, pollaa yosanai
தீய நெஞ்சில் தங்கும் துர்குணங்களை
theeya nenjil thangum thurkunangalai
நாடுவோம் நட்டுவோம்
naaduvom nattuvom
வேத வார்த்தை சொல்லும் நற்குணங்களை
vaetha vaarththai sollum narkunangalai
அன்பு, தயவு சமாதானத்தை
anpu, thayavu samaathaanaththai
திவ்விய தூய இயேசு கிறிஸ்து சிந்தையை
thivviya thooya Yesu kiristhu sinthaiyai

தமிழ்