Vinnnappam Kaetpavarae in E Scale

E
விண்ணப்பம்
B
கேட்
C♯m
பவரே
B
E
கண்ணீரை
B
காண்ப
C♯m
வரே
B
E
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
E
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
C♯m
ம்
G♯m
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
A
ம்
B
E
ஜெப ஆவி என் வா
G♯m
ழ்வில் ஊற்றிடு
C♯m
மே
E
E
உமதாவி என்னுள்
G♯m
ளில் இறங்கட்
C♯m
டுமே – 2
E
Bm
மடை திறந்து வெ
A
ள்ளம் போல
E
ஊற்றவேண்டுமே
Bm
கண்களெல்லாம் கண்ணீ
A
ர் ஊற்றாய்
E
மாற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
E
பலகோடி ஆத்துமா
G♯m
க்கள் அழிகின்ற
C♯m
தே
E
E
அவர் பேரில் பரி
G♯m
தவிக்க யாருமி
C♯m
ல்லையே
E
Bm
ஜெப ஆவி எனதுள்
A
ளே இறங்கவே
E
ண்டுமே
Bm
திறப்பில் நின்று ஜெ
A
பிப்பவராய் மா
E
ற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
E
மழை வேண்டி பூமி
G♯m
யெல்லாம் காத்
C♯m
திருக்கு
E
தே
E
நிலை மாற எனதுள்
G♯m
ளம் ஏங்குகின்
C♯m
றதே – 2
E
Bm
பெருமழை வானம்
A
திறந்து ஊற்ற
E
வேண்டுமே
Bm
வறட்சியெல்லாம் செழி
A
ப்பாக மாறவே
E
ண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
E
விண்ணப்பம்
B
கேட்
C♯m
பவரே
B
Vinnnappam Kaetpavarae
E
கண்ணீரை
B
காண்ப
C♯m
வரே
B
Kannnneerai Kaannpavarae
E
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
E
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
C♯m
ம்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
G♯m
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
A
ம்
B
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
E
ஜெப ஆவி என் வா
G♯m
ழ்வில் ஊற்றிடு
C♯m
மே
E
Jepa Aavi En Vaalvil Oottidumae
E
உமதாவி என்னுள்
G♯m
ளில் இறங்கட்
C♯m
டுமே – 2
E
Umathaavi Ennullil Irangattumae – 2
Bm
மடை திறந்து வெ
A
ள்ளம் போல
Matai Thiranthu Vellam Pola
E
ஊற்றவேண்டுமே
Oottavaenndumae
Bm
கண்களெல்லாம் கண்ணீ
A
ர் ஊற்றாய்
Kannkalellaam Kannnneer Oottaாy
E
மாற வேண்டுமே
Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum
E
பலகோடி ஆத்துமா
G♯m
க்கள் அழிகின்ற
C♯m
தே
E
Palakoti Aaththumaakkal Alikintathae
E
அவர் பேரில் பரி
G♯m
தவிக்க யாருமி
C♯m
ல்லையே
E
Avar Paeril Parithavikka Yaarumillaiyae
Bm
ஜெப ஆவி எனதுள்
A
ளே இறங்கவே
E
ண்டுமே
Jepa Aavi Enathullae Irangavaenndumae
Bm
திறப்பில் நின்று ஜெ
A
பிப்பவராய் மா
E
ற வேண்டுமே
Thirappil Nintu Jepippavaraay Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum
E
மழை வேண்டி பூமி
G♯m
யெல்லாம் காத்
C♯m
திருக்கு
E
தே
Malai Vaennti Poomiyellaam Kaaththirukkuthae
E
நிலை மாற எனதுள்
G♯m
ளம் ஏங்குகின்
C♯m
றதே – 2
E
Nilai Maara Enathullam Aengukintathae – 2
Bm
பெருமழை வானம்
A
திறந்து ஊற்ற
E
வேண்டுமே
Perumalai Vaanam Thiranthu Oottavaenndumae
Bm
வறட்சியெல்லாம் செழி
A
ப்பாக மாறவே
E
ண்டுமே
Varatchiyellaam Selippaaka Maaravaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum

Vinnnappam Kaetpavarae Chords Keyboard

E
vinnnappam
B
Kaet
C♯m
pavarae
B
E
kannnneerai
B
kaannpa
C♯m
varae
B
E
jepam Kaelum Pathil Thaarum
E
jepam Kaelum Pathil Thaaru
C♯m
m
G♯m
jepam Kaelum Pathil Thaaru
A
m
B
E
jepa Aavi En Vaa
G♯m
lvil Oottidu
C♯m
mae
E
E
umathaavi Ennul
G♯m
lil Irangat
C♯m
dumae – 2
E
Bm
matai Thiranthu Ve
A
llam Pola
E
oottavaenndumae
Bm
kannkalellaam Kannnnee
A
r Oottaாy
E
maara Vaenndumae
– Jepam Kaelum
E
palakoti Aaththumaa
G♯m
kkal Alikinta
C♯m
thae
E
E
avar Paeril Pari
G♯m
thavikka Yaarumi
C♯m
llaiyae
E
Bm
jepa Aavi Enathul
A
lae Irangavae
E
nndumae
Bm
thirappil Nintu Je
A
pippavaraay Maa
E
ra Vaenndumae
– Jepam Kaelum
E
malai Vaennti Poomi
G♯m
yellaam Kaath
C♯m
thirukku
E
thae
E
nilai Maara Enathul
G♯m
lam Aengukin
C♯m
rathae – 2
E
Bm
perumalai Vaanam
A
Thiranthu Ootta
E
vaenndumae
Bm
varatchiyellaam Seli
A
ppaaka Maaravae
E
nndumae
– Jepam Kaelum

Vinnnappam Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappam Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappam Kaetpavarae Chords in E Scale

தமிழ்