Vinnnappam Kaetpavarae in A♯ Scale

A♯
விண்ணப்பம்
F
கேட்
Gm
பவரே
F
A♯
கண்ணீரை
F
காண்ப
Gm
வரே
F
A♯
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
A♯
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
Gm
ம்
Dm
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
D♯
ம்
F
A♯
ஜெப ஆவி என் வா
Dm
ழ்வில் ஊற்றிடு
Gm
மே
A♯
A♯
உமதாவி என்னுள்
Dm
ளில் இறங்கட்
Gm
டுமே – 2
A♯
Fm
மடை திறந்து வெ
D♯
ள்ளம் போல
A♯
ஊற்றவேண்டுமே
Fm
கண்களெல்லாம் கண்ணீ
D♯
ர் ஊற்றாய்
A♯
மாற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
A♯
பலகோடி ஆத்துமா
Dm
க்கள் அழிகின்ற
Gm
தே
A♯
A♯
அவர் பேரில் பரி
Dm
தவிக்க யாருமி
Gm
ல்லையே
A♯
Fm
ஜெப ஆவி எனதுள்
D♯
ளே இறங்கவே
A♯
ண்டுமே
Fm
திறப்பில் நின்று ஜெ
D♯
பிப்பவராய் மா
A♯
ற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
A♯
மழை வேண்டி பூமி
Dm
யெல்லாம் காத்
Gm
திருக்கு
A♯
தே
A♯
நிலை மாற எனதுள்
Dm
ளம் ஏங்குகின்
Gm
றதே – 2
A♯
Fm
பெருமழை வானம்
D♯
திறந்து ஊற்ற
A♯
வேண்டுமே
Fm
வறட்சியெல்லாம் செழி
D♯
ப்பாக மாறவே
A♯
ண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
A♯
விண்ணப்பம்
F
கேட்
Gm
பவரே
F
Vinnnappam Kaetpavarae
A♯
கண்ணீரை
F
காண்ப
Gm
வரே
F
Kannnneerai Kaannpavarae
A♯
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
A♯
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
Gm
ம்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
Dm
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
D♯
ம்
F
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
A♯
ஜெப ஆவி என் வா
Dm
ழ்வில் ஊற்றிடு
Gm
மே
A♯
Jepa Aavi En Vaalvil Oottidumae
A♯
உமதாவி என்னுள்
Dm
ளில் இறங்கட்
Gm
டுமே – 2
A♯
Umathaavi Ennullil Irangattumae – 2
Fm
மடை திறந்து வெ
D♯
ள்ளம் போல
Matai Thiranthu Vellam Pola
A♯
ஊற்றவேண்டுமே
Oottavaenndumae
Fm
கண்களெல்லாம் கண்ணீ
D♯
ர் ஊற்றாய்
Kannkalellaam Kannnneer Oottaாy
A♯
மாற வேண்டுமே
Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum
A♯
பலகோடி ஆத்துமா
Dm
க்கள் அழிகின்ற
Gm
தே
A♯
Palakoti Aaththumaakkal Alikintathae
A♯
அவர் பேரில் பரி
Dm
தவிக்க யாருமி
Gm
ல்லையே
A♯
Avar Paeril Parithavikka Yaarumillaiyae
Fm
ஜெப ஆவி எனதுள்
D♯
ளே இறங்கவே
A♯
ண்டுமே
Jepa Aavi Enathullae Irangavaenndumae
Fm
திறப்பில் நின்று ஜெ
D♯
பிப்பவராய் மா
A♯
ற வேண்டுமே
Thirappil Nintu Jepippavaraay Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum
A♯
மழை வேண்டி பூமி
Dm
யெல்லாம் காத்
Gm
திருக்கு
A♯
தே
Malai Vaennti Poomiyellaam Kaaththirukkuthae
A♯
நிலை மாற எனதுள்
Dm
ளம் ஏங்குகின்
Gm
றதே – 2
A♯
Nilai Maara Enathullam Aengukintathae – 2
Fm
பெருமழை வானம்
D♯
திறந்து ஊற்ற
A♯
வேண்டுமே
Perumalai Vaanam Thiranthu Oottavaenndumae
Fm
வறட்சியெல்லாம் செழி
D♯
ப்பாக மாறவே
A♯
ண்டுமே
Varatchiyellaam Selippaaka Maaravaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum

Vinnnappam Kaetpavarae Chords Keyboard

A♯
vinnnappam
F
Kaet
Gm
pavarae
F
A♯
kannnneerai
F
kaannpa
Gm
varae
F
A♯
jepam Kaelum Pathil Thaarum
A♯
jepam Kaelum Pathil Thaaru
Gm
m
Dm
jepam Kaelum Pathil Thaaru
D♯
m
F
A♯
jepa Aavi En Vaa
Dm
lvil Oottidu
Gm
mae
A♯
A♯
umathaavi Ennul
Dm
lil Irangat
Gm
dumae – 2
A♯
Fm
matai Thiranthu Ve
D♯
llam Pola
A♯
oottavaenndumae
Fm
kannkalellaam Kannnnee
D♯
r Oottaாy
A♯
maara Vaenndumae
– Jepam Kaelum
A♯
palakoti Aaththumaa
Dm
kkal Alikinta
Gm
thae
A♯
A♯
avar Paeril Pari
Dm
thavikka Yaarumi
Gm
llaiyae
A♯
Fm
jepa Aavi Enathul
D♯
lae Irangavae
A♯
nndumae
Fm
thirappil Nintu Je
D♯
pippavaraay Maa
A♯
ra Vaenndumae
– Jepam Kaelum
A♯
malai Vaennti Poomi
Dm
yellaam Kaath
Gm
thirukku
A♯
thae
A♯
nilai Maara Enathul
Dm
lam Aengukin
Gm
rathae – 2
A♯
Fm
perumalai Vaanam
D♯
Thiranthu Ootta
A♯
vaenndumae
Fm
varatchiyellaam Seli
D♯
ppaaka Maaravae
A♯
nndumae
– Jepam Kaelum

Vinnnappam Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappam Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappam Kaetpavarae Chords in A♯ Scale

தமிழ்