Vinnnappam Kaetpavarae in A Scale

A
விண்ணப்பம்
E
கேட்
F♯m
பவரே
E
A
கண்ணீரை
E
காண்ப
F♯m
வரே
E
A
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
A
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
F♯m
ம்
C♯m
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
D
ம்
E
A
ஜெப ஆவி என் வா
C♯m
ழ்வில் ஊற்றிடு
F♯m
மே
A
A
உமதாவி என்னுள்
C♯m
ளில் இறங்கட்
F♯m
டுமே – 2
A
Em
மடை திறந்து வெ
D
ள்ளம் போல
A
ஊற்றவேண்டுமே
Em
கண்களெல்லாம் கண்ணீ
D
ர் ஊற்றாய்
A
மாற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
A
பலகோடி ஆத்துமா
C♯m
க்கள் அழிகின்ற
F♯m
தே
A
A
அவர் பேரில் பரி
C♯m
தவிக்க யாருமி
F♯m
ல்லையே
A
Em
ஜெப ஆவி எனதுள்
D
ளே இறங்கவே
A
ண்டுமே
Em
திறப்பில் நின்று ஜெ
D
பிப்பவராய் மா
A
ற வேண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
A
மழை வேண்டி பூமி
C♯m
யெல்லாம் காத்
F♯m
திருக்கு
A
தே
A
நிலை மாற எனதுள்
C♯m
ளம் ஏங்குகின்
F♯m
றதே – 2
A
Em
பெருமழை வானம்
D
திறந்து ஊற்ற
A
வேண்டுமே
Em
வறட்சியெல்லாம் செழி
D
ப்பாக மாறவே
A
ண்டுமே
– ஜெபம் கேளும்
A
விண்ணப்பம்
E
கேட்
F♯m
பவரே
E
Vinnnappam Kaetpavarae
A
கண்ணீரை
E
காண்ப
F♯m
வரே
E
Kannnneerai Kaannpavarae
A
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
A
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
F♯m
ம்
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
C♯m
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரு
D
ம்
E
Jepam Kaelum Pathil Thaarum
A
ஜெப ஆவி என் வா
C♯m
ழ்வில் ஊற்றிடு
F♯m
மே
A
Jepa Aavi En Vaalvil Oottidumae
A
உமதாவி என்னுள்
C♯m
ளில் இறங்கட்
F♯m
டுமே – 2
A
Umathaavi Ennullil Irangattumae – 2
Em
மடை திறந்து வெ
D
ள்ளம் போல
Matai Thiranthu Vellam Pola
A
ஊற்றவேண்டுமே
Oottavaenndumae
Em
கண்களெல்லாம் கண்ணீ
D
ர் ஊற்றாய்
Kannkalellaam Kannnneer Oottaாy
A
மாற வேண்டுமே
Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum
A
பலகோடி ஆத்துமா
C♯m
க்கள் அழிகின்ற
F♯m
தே
A
Palakoti Aaththumaakkal Alikintathae
A
அவர் பேரில் பரி
C♯m
தவிக்க யாருமி
F♯m
ல்லையே
A
Avar Paeril Parithavikka Yaarumillaiyae
Em
ஜெப ஆவி எனதுள்
D
ளே இறங்கவே
A
ண்டுமே
Jepa Aavi Enathullae Irangavaenndumae
Em
திறப்பில் நின்று ஜெ
D
பிப்பவராய் மா
A
ற வேண்டுமே
Thirappil Nintu Jepippavaraay Maara Vaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum
A
மழை வேண்டி பூமி
C♯m
யெல்லாம் காத்
F♯m
திருக்கு
A
தே
Malai Vaennti Poomiyellaam Kaaththirukkuthae
A
நிலை மாற எனதுள்
C♯m
ளம் ஏங்குகின்
F♯m
றதே – 2
A
Nilai Maara Enathullam Aengukintathae – 2
Em
பெருமழை வானம்
D
திறந்து ஊற்ற
A
வேண்டுமே
Perumalai Vaanam Thiranthu Oottavaenndumae
Em
வறட்சியெல்லாம் செழி
D
ப்பாக மாறவே
A
ண்டுமே
Varatchiyellaam Selippaaka Maaravaenndumae
– ஜெபம் கேளும்
– Jepam Kaelum

Vinnnappam Kaetpavarae Chords Keyboard

A
vinnnappam
E
Kaet
F♯m
pavarae
E
A
kannnneerai
E
kaannpa
F♯m
varae
E
A
jepam Kaelum Pathil Thaarum
A
jepam Kaelum Pathil Thaaru
F♯m
m
C♯m
jepam Kaelum Pathil Thaaru
D
m
E
A
jepa Aavi En Vaa
C♯m
lvil Oottidu
F♯m
mae
A
A
umathaavi Ennul
C♯m
lil Irangat
F♯m
dumae – 2
A
Em
matai Thiranthu Ve
D
llam Pola
A
oottavaenndumae
Em
kannkalellaam Kannnnee
D
r Oottaாy
A
maara Vaenndumae
– Jepam Kaelum
A
palakoti Aaththumaa
C♯m
kkal Alikinta
F♯m
thae
A
A
avar Paeril Pari
C♯m
thavikka Yaarumi
F♯m
llaiyae
A
Em
jepa Aavi Enathul
D
lae Irangavae
A
nndumae
Em
thirappil Nintu Je
D
pippavaraay Maa
A
ra Vaenndumae
– Jepam Kaelum
A
malai Vaennti Poomi
C♯m
yellaam Kaath
F♯m
thirukku
A
thae
A
nilai Maara Enathul
C♯m
lam Aengukin
F♯m
rathae – 2
A
Em
perumalai Vaanam
D
Thiranthu Ootta
A
vaenndumae
Em
varatchiyellaam Seli
D
ppaaka Maaravae
A
nndumae
– Jepam Kaelum

Vinnnappam Kaetpavarae Chords Guitar


Vinnnappam Kaetpavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnappam Kaetpavarae Chords in A Scale

தமிழ்