Pirasannam Thaarum Thaevanae in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
பிரசன்னம் தாரும் தே
D
வனே
F♯m
F♯m
உந்தன் சமுகம் தாரு
D
மே
F♯m
E
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Bm
E
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
C♯
டி வந்தோம்
F♯m
F♯m
பக்தர்கள் போற்றும் நா
C♯
தா
E
பரிசுத்த தேவன் நீரே
F♯m
F♯m
கேருபீன் சேராபீன் து
D
தி பாடிடும்
E
பரனே நின் பாதம் பணிகி
C♯7
ன்றோம்
F♯m
F♯m
நீரல்லால் இந்தப்
C♯
பாரில்
E
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
F♯m
F♯m
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
D
ப்பாறிட
E
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
C♯7
திடுமே
F♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
F♯m
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
C♯
வா
E
துன்பங்கள் நீக்கிடு
F♯m
மே
F♯m
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
D
றிடாமல்
E
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
C♯7
டுமே
F♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
F♯m
தேவா உந்தன் சமூக
C♯
ம்
E
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
F♯m
F♯m
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
D
ங்கிடவே
E
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
C♯7
திப்பேன்
F♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
F♯m
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
C♯
ல்
E
உம்மைப்போல் மாறிடவே
F♯m
F♯m
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
D
றதாய்
E
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
C♯7
சுகின்றோம்
F♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
F♯m
பிரசன்னம் தாரும் தே
D
வனே
F♯m
Pirasannam Thaarum Thaevanae
F♯m
உந்தன் சமுகம் தாரு
D
மே
F♯m
Unthan Samukam Thaarumae
E
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Bm
Yesuvae Unthan Naamaththil
E
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
C♯
டி வந்தோம்
F♯m
Innaeram Naangal Kooti Vanthom
F♯m
பக்தர்கள் போற்றும் நா
C♯
தா
Paktharkal Pottum Naathaa
E
பரிசுத்த தேவன் நீரே
F♯m
Parisuththa Thaevan Neerae
F♯m
கேருபீன் சேராபீன் து
D
தி பாடிடும்
Kaerupeen Seraapeen Thuthi Paadidum
E
பரனே நின் பாதம் பணிகி
C♯7
ன்றோம்
F♯m
Paranae Nin Paatham Pannikintom
F♯m
நீரல்லால் இந்தப்
C♯
பாரில்
Neerallaal Inthap Paaril
E
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
F♯m
Thanjam Vaeraarumillai
F♯m
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
D
ப்பாறிட
Unthanin Samookaththaal Ilaippaarida
E
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
C♯7
திடுமே
F♯m
Sanththam Um Arul Eenthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
F♯m
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
C♯
வா
Nal Maeyppar Yesu Thaevaa
E
துன்பங்கள் நீக்கிடு
F♯m
மே
Thunpangal Neekkidumae
F♯m
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
D
றிடாமல்
Aathi Anpu Ennil Kuntidaamal
E
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
C♯7
டுமே
F♯m
Nilaikka Nal Arul Thanthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
F♯m
தேவா உந்தன் சமூக
C♯
ம்
Thaevaa Unthan Samookam
E
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
F♯m
Mun Sella Vaenndukiraen
F♯m
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
D
ங்கிடவே
Paerinpam Ennaalum Pongidavae
E
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
C♯7
திப்பேன்
F♯m
Ummil Makilnthu Naan Aananthippaen
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
F♯m
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
C♯
ல்
Vaanaththil Thontum Naalil
E
உம்மைப்போல் மாறிடவே
F♯m
Ummaippol Maaridavae
F♯m
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
D
றதாய்
Aavi Aathmaa Thaekam Maasattathaay
E
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
C♯7
சுகின்றோம்
F♯m
Kaaththida Karththarae Kenjsukintom
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

F♯m
pirasannam Thaarum Thae
D
vanae
F♯m
F♯m
unthan Samukam Thaaru
D
mae
F♯m
E
Yesuvae Unthan Naamaththil
Bm
E
innaeram Naangal Koo
C♯
ti Vanthom
F♯m
F♯m
paktharkal Pottum Naa
C♯
thaa
E
parisuththa Thaevan Neerae
F♯m
F♯m
kaerupeen Seraapeen Thu
D
thi Paadidum
E
paranae Nin Paatham Panniki
C♯7
ntom
F♯m
F♯m
neerallaal Inthap
C♯
paaril
E
thanjam Vaeraarumillai
F♯m
F♯m
unthanin Samookaththaal Ilai
D
ppaarida
E
sanththam Um Arul Een
C♯7
thidumae
F♯m
...pirasannam Thaarum
F♯m
nal Maeyppar Yesu Thae
C♯
vaa
E
thunpangal Neekkidu
F♯m
mae
F♯m
aathi Anpu Ennil Kun
D
ridaamal
E
nilaikka Nal Arul Thanthi
C♯7
dumae
F♯m
...pirasannam Thaarum
F♯m
thaevaa Unthan Samooka
C♯
m
E
mun Sella Vaenndukiraen
F♯m
F♯m
paerinpam Ennaalum Po
D
ngidavae
E
ummil Makilnthu Naan Aanan
C♯7
thippaen
F♯m
...pirasannam Thaarum
F♯m
vaanaththil Thontum Naali
C♯
l
E
ummaippol Maaridavae
F♯m
F♯m
aavi Aathmaa Thaekam Maasar
D
rathaay
E
kaaththida Karththarae Kenj
C♯7
sukintom
F♯m
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords in G♭ Scale

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே Lyrics
தமிழ்