Pirasannam Thaarum Thaevanae in E Scale

Em
பிரசன்னம் தாரும் தே
C
வனே
Em
Em
உந்தன் சமுகம் தாரு
C
மே
Em
D
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Am
D
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
B
டி வந்தோம்
Em
Em
பக்தர்கள் போற்றும் நா
B
தா
D
பரிசுத்த தேவன் நீரே
Em
Em
கேருபீன் சேராபீன் து
C
தி பாடிடும்
D
பரனே நின் பாதம் பணிகி
B7
ன்றோம்
Em
Em
நீரல்லால் இந்தப்
B
பாரில்
D
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
Em
Em
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
C
ப்பாறிட
D
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
B7
திடுமே
Em
…பிரசன்னம் தாரும்
Em
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
B
வா
D
துன்பங்கள் நீக்கிடு
Em
மே
Em
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
C
றிடாமல்
D
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
B7
டுமே
Em
…பிரசன்னம் தாரும்
Em
தேவா உந்தன் சமூக
B
ம்
D
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
Em
Em
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
C
ங்கிடவே
D
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
B7
திப்பேன்
Em
…பிரசன்னம் தாரும்
Em
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
B
ல்
D
உம்மைப்போல் மாறிடவே
Em
Em
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
C
றதாய்
D
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
B7
சுகின்றோம்
Em
…பிரசன்னம் தாரும்
Em
பிரசன்னம் தாரும் தே
C
வனே
Em
Pirasannam Thaarum Thaevanae
Em
உந்தன் சமுகம் தாரு
C
மே
Em
Unthan Samukam Thaarumae
D
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Am
Yesuvae Unthan Naamaththil
D
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
B
டி வந்தோம்
Em
Innaeram Naangal Kooti Vanthom
Em
பக்தர்கள் போற்றும் நா
B
தா
Paktharkal Pottum Naathaa
D
பரிசுத்த தேவன் நீரே
Em
Parisuththa Thaevan Neerae
Em
கேருபீன் சேராபீன் து
C
தி பாடிடும்
Kaerupeen Seraapeen Thuthi Paadidum
D
பரனே நின் பாதம் பணிகி
B7
ன்றோம்
Em
Paranae Nin Paatham Pannikintom
Em
நீரல்லால் இந்தப்
B
பாரில்
Neerallaal Inthap Paaril
D
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
Em
Thanjam Vaeraarumillai
Em
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
C
ப்பாறிட
Unthanin Samookaththaal Ilaippaarida
D
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
B7
திடுமே
Em
Sanththam Um Arul Eenthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Em
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
B
வா
Nal Maeyppar Yesu Thaevaa
D
துன்பங்கள் நீக்கிடு
Em
மே
Thunpangal Neekkidumae
Em
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
C
றிடாமல்
Aathi Anpu Ennil Kuntidaamal
D
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
B7
டுமே
Em
Nilaikka Nal Arul Thanthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Em
தேவா உந்தன் சமூக
B
ம்
Thaevaa Unthan Samookam
D
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
Em
Mun Sella Vaenndukiraen
Em
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
C
ங்கிடவே
Paerinpam Ennaalum Pongidavae
D
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
B7
திப்பேன்
Em
Ummil Makilnthu Naan Aananthippaen
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Em
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
B
ல்
Vaanaththil Thontum Naalil
D
உம்மைப்போல் மாறிடவே
Em
Ummaippol Maaridavae
Em
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
C
றதாய்
Aavi Aathmaa Thaekam Maasattathaay
D
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
B7
சுகின்றோம்
Em
Kaaththida Karththarae Kenjsukintom
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

Em
pirasannam Thaarum Thae
C
vanae
Em
Em
unthan Samukam Thaaru
C
mae
Em
D
Yesuvae Unthan Naamaththil
Am
D
innaeram Naangal Koo
B
ti Vanthom
Em
Em
paktharkal Pottum Naa
B
thaa
D
parisuththa Thaevan Neerae
Em
Em
kaerupeen Seraapeen Thu
C
thi Paadidum
D
paranae Nin Paatham Panniki
B7
ntom
Em
Em
neerallaal Inthap
B
paaril
D
thanjam Vaeraarumillai
Em
Em
unthanin Samookaththaal Ilai
C
ppaarida
D
sanththam Um Arul Een
B7
thidumae
Em
...pirasannam Thaarum
Em
nal Maeyppar Yesu Thae
B
vaa
D
thunpangal Neekkidu
Em
mae
Em
aathi Anpu Ennil Kun
C
ridaamal
D
nilaikka Nal Arul Thanthi
B7
dumae
Em
...pirasannam Thaarum
Em
thaevaa Unthan Samooka
B
m
D
mun Sella Vaenndukiraen
Em
Em
paerinpam Ennaalum Po
C
ngidavae
D
ummil Makilnthu Naan Aanan
B7
thippaen
Em
...pirasannam Thaarum
Em
vaanaththil Thontum Naali
B
l
D
ummaippol Maaridavae
Em
Em
aavi Aathmaa Thaekam Maasar
C
rathaay
D
kaaththida Karththarae Kenj
B7
sukintom
Em
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords in E Scale

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே Lyrics
தமிழ்