Pirasannam Thaarum Thaevanae in C Scale

Cm
பிரசன்னம் தாரும் தே
G♯
வனே
Cm
Cm
உந்தன் சமுகம் தாரு
G♯
மே
Cm
A♯
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Fm
A♯
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
G
டி வந்தோம்
Cm
Cm
பக்தர்கள் போற்றும் நா
G
தா
A♯
பரிசுத்த தேவன் நீரே
Cm
Cm
கேருபீன் சேராபீன் து
G♯
தி பாடிடும்
A♯
பரனே நின் பாதம் பணிகி
G7
ன்றோம்
Cm
Cm
நீரல்லால் இந்தப்
G
பாரில்
A♯
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
Cm
Cm
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
G♯
ப்பாறிட
A♯
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
G7
திடுமே
Cm
…பிரசன்னம் தாரும்
Cm
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
G
வா
A♯
துன்பங்கள் நீக்கிடு
Cm
மே
Cm
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
G♯
றிடாமல்
A♯
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
G7
டுமே
Cm
…பிரசன்னம் தாரும்
Cm
தேவா உந்தன் சமூக
G
ம்
A♯
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
Cm
Cm
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
G♯
ங்கிடவே
A♯
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
G7
திப்பேன்
Cm
…பிரசன்னம் தாரும்
Cm
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
G
ல்
A♯
உம்மைப்போல் மாறிடவே
Cm
Cm
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
G♯
றதாய்
A♯
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
G7
சுகின்றோம்
Cm
…பிரசன்னம் தாரும்
Cm
பிரசன்னம் தாரும் தே
G♯
வனே
Cm
Pirasannam Thaarum Thaevanae
Cm
உந்தன் சமுகம் தாரு
G♯
மே
Cm
Unthan Samukam Thaarumae
A♯
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Fm
Yesuvae Unthan Naamaththil
A♯
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
G
டி வந்தோம்
Cm
Innaeram Naangal Kooti Vanthom
Cm
பக்தர்கள் போற்றும் நா
G
தா
Paktharkal Pottum Naathaa
A♯
பரிசுத்த தேவன் நீரே
Cm
Parisuththa Thaevan Neerae
Cm
கேருபீன் சேராபீன் து
G♯
தி பாடிடும்
Kaerupeen Seraapeen Thuthi Paadidum
A♯
பரனே நின் பாதம் பணிகி
G7
ன்றோம்
Cm
Paranae Nin Paatham Pannikintom
Cm
நீரல்லால் இந்தப்
G
பாரில்
Neerallaal Inthap Paaril
A♯
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
Cm
Thanjam Vaeraarumillai
Cm
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
G♯
ப்பாறிட
Unthanin Samookaththaal Ilaippaarida
A♯
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
G7
திடுமே
Cm
Sanththam Um Arul Eenthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Cm
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
G
வா
Nal Maeyppar Yesu Thaevaa
A♯
துன்பங்கள் நீக்கிடு
Cm
மே
Thunpangal Neekkidumae
Cm
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
G♯
றிடாமல்
Aathi Anpu Ennil Kuntidaamal
A♯
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
G7
டுமே
Cm
Nilaikka Nal Arul Thanthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Cm
தேவா உந்தன் சமூக
G
ம்
Thaevaa Unthan Samookam
A♯
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
Cm
Mun Sella Vaenndukiraen
Cm
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
G♯
ங்கிடவே
Paerinpam Ennaalum Pongidavae
A♯
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
G7
திப்பேன்
Cm
Ummil Makilnthu Naan Aananthippaen
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Cm
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
G
ல்
Vaanaththil Thontum Naalil
A♯
உம்மைப்போல் மாறிடவே
Cm
Ummaippol Maaridavae
Cm
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
G♯
றதாய்
Aavi Aathmaa Thaekam Maasattathaay
A♯
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
G7
சுகின்றோம்
Cm
Kaaththida Karththarae Kenjsukintom
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

Cm
pirasannam Thaarum Thae
G♯
vanae
Cm
Cm
unthan Samukam Thaaru
G♯
mae
Cm
A♯
Yesuvae Unthan Naamaththil
Fm
A♯
innaeram Naangal Koo
G
ti Vanthom
Cm
Cm
paktharkal Pottum Naa
G
thaa
A♯
parisuththa Thaevan Neerae
Cm
Cm
kaerupeen Seraapeen Thu
G♯
thi Paadidum
A♯
paranae Nin Paatham Panniki
G7
ntom
Cm
Cm
neerallaal Inthap
G
paaril
A♯
thanjam Vaeraarumillai
Cm
Cm
unthanin Samookaththaal Ilai
G♯
ppaarida
A♯
sanththam Um Arul Een
G7
thidumae
Cm
...pirasannam Thaarum
Cm
nal Maeyppar Yesu Thae
G
vaa
A♯
thunpangal Neekkidu
Cm
mae
Cm
aathi Anpu Ennil Kun
G♯
ridaamal
A♯
nilaikka Nal Arul Thanthi
G7
dumae
Cm
...pirasannam Thaarum
Cm
thaevaa Unthan Samooka
G
m
A♯
mun Sella Vaenndukiraen
Cm
Cm
paerinpam Ennaalum Po
G♯
ngidavae
A♯
ummil Makilnthu Naan Aanan
G7
thippaen
Cm
...pirasannam Thaarum
Cm
vaanaththil Thontum Naali
G
l
A♯
ummaippol Maaridavae
Cm
Cm
aavi Aathmaa Thaekam Maasar
G♯
rathaay
A♯
kaaththida Karththarae Kenj
G7
sukintom
Cm
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords in C Scale

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே Lyrics
தமிழ்