Pirasannam Thaarum Thaevanae in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
பிரசன்னம் தாரும் தே
F♯
வனே
A♯m
A♯m
உந்தன் சமுகம் தாரு
F♯
மே
A♯m
G♯
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
D♯m
G♯
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
F
டி வந்தோம்
A♯m
A♯m
பக்தர்கள் போற்றும் நா
F
தா
G♯
பரிசுத்த தேவன் நீரே
A♯m
A♯m
கேருபீன் சேராபீன் து
F♯
தி பாடிடும்
G♯
பரனே நின் பாதம் பணிகி
F7
ன்றோம்
A♯m
A♯m
நீரல்லால் இந்தப்
F
பாரில்
G♯
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
A♯m
A♯m
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
F♯
ப்பாறிட
G♯
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
F7
திடுமே
A♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
A♯m
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
F
வா
G♯
துன்பங்கள் நீக்கிடு
A♯m
மே
A♯m
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
F♯
றிடாமல்
G♯
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
F7
டுமே
A♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
A♯m
தேவா உந்தன் சமூக
F
ம்
G♯
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
A♯m
A♯m
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
F♯
ங்கிடவே
G♯
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
F7
திப்பேன்
A♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
A♯m
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
F
ல்
G♯
உம்மைப்போல் மாறிடவே
A♯m
A♯m
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
F♯
றதாய்
G♯
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
F7
சுகின்றோம்
A♯m
…பிரசன்னம் தாரும்
A♯m
பிரசன்னம் தாரும் தே
F♯
வனே
A♯m
Pirasannam Thaarum Thaevanae
A♯m
உந்தன் சமுகம் தாரு
F♯
மே
A♯m
Unthan Samukam Thaarumae
G♯
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
D♯m
Yesuvae Unthan Naamaththil
G♯
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
F
டி வந்தோம்
A♯m
Innaeram Naangal Kooti Vanthom
A♯m
பக்தர்கள் போற்றும் நா
F
தா
Paktharkal Pottum Naathaa
G♯
பரிசுத்த தேவன் நீரே
A♯m
Parisuththa Thaevan Neerae
A♯m
கேருபீன் சேராபீன் து
F♯
தி பாடிடும்
Kaerupeen Seraapeen Thuthi Paadidum
G♯
பரனே நின் பாதம் பணிகி
F7
ன்றோம்
A♯m
Paranae Nin Paatham Pannikintom
A♯m
நீரல்லால் இந்தப்
F
பாரில்
Neerallaal Inthap Paaril
G♯
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
A♯m
Thanjam Vaeraarumillai
A♯m
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
F♯
ப்பாறிட
Unthanin Samookaththaal Ilaippaarida
G♯
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
F7
திடுமே
A♯m
Sanththam Um Arul Eenthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
A♯m
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
F
வா
Nal Maeyppar Yesu Thaevaa
G♯
துன்பங்கள் நீக்கிடு
A♯m
மே
Thunpangal Neekkidumae
A♯m
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
F♯
றிடாமல்
Aathi Anpu Ennil Kuntidaamal
G♯
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
F7
டுமே
A♯m
Nilaikka Nal Arul Thanthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
A♯m
தேவா உந்தன் சமூக
F
ம்
Thaevaa Unthan Samookam
G♯
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
A♯m
Mun Sella Vaenndukiraen
A♯m
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
F♯
ங்கிடவே
Paerinpam Ennaalum Pongidavae
G♯
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
F7
திப்பேன்
A♯m
Ummil Makilnthu Naan Aananthippaen
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
A♯m
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
F
ல்
Vaanaththil Thontum Naalil
G♯
உம்மைப்போல் மாறிடவே
A♯m
Ummaippol Maaridavae
A♯m
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
F♯
றதாய்
Aavi Aathmaa Thaekam Maasattathaay
G♯
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
F7
சுகின்றோம்
A♯m
Kaaththida Karththarae Kenjsukintom
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

A♯m
pirasannam Thaarum Thae
F♯
vanae
A♯m
A♯m
unthan Samukam Thaaru
F♯
mae
A♯m
G♯
Yesuvae Unthan Naamaththil
D♯m
G♯
innaeram Naangal Koo
F
ti Vanthom
A♯m
A♯m
paktharkal Pottum Naa
F
thaa
G♯
parisuththa Thaevan Neerae
A♯m
A♯m
kaerupeen Seraapeen Thu
F♯
thi Paadidum
G♯
paranae Nin Paatham Panniki
F7
ntom
A♯m
A♯m
neerallaal Inthap
F
paaril
G♯
thanjam Vaeraarumillai
A♯m
A♯m
unthanin Samookaththaal Ilai
F♯
ppaarida
G♯
sanththam Um Arul Een
F7
thidumae
A♯m
...pirasannam Thaarum
A♯m
nal Maeyppar Yesu Thae
F
vaa
G♯
thunpangal Neekkidu
A♯m
mae
A♯m
aathi Anpu Ennil Kun
F♯
ridaamal
G♯
nilaikka Nal Arul Thanthi
F7
dumae
A♯m
...pirasannam Thaarum
A♯m
thaevaa Unthan Samooka
F
m
G♯
mun Sella Vaenndukiraen
A♯m
A♯m
paerinpam Ennaalum Po
F♯
ngidavae
G♯
ummil Makilnthu Naan Aanan
F7
thippaen
A♯m
...pirasannam Thaarum
A♯m
vaanaththil Thontum Naali
F
l
G♯
ummaippol Maaridavae
A♯m
A♯m
aavi Aathmaa Thaekam Maasar
F♯
rathaay
G♯
kaaththida Karththarae Kenj
F7
sukintom
A♯m
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords in B♭ Scale

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே Lyrics
தமிழ்